Diện “cây” hồng, Binz càn quét sân khấu live đầu tiên của “Bigcityboi“

Giải trí 10/07/2020 - 10:22

Nam ca sĩ Binz lần đầu tiên biểu diễn ca khúc Bigcityboi sau 4 ngày phát hành.

Những ngày qua, MV “Bigcityboi” như một hiện tượng khuấy đảo cộng đồng mạng bằng một MV “chịu chơi”, một flow rap độc đáo và một lyrics đậm chất ngông. Nhiều khán giả không khỏi háo hức bày tỏ sự mong chờ cho màn hát live đầu tiên của nam rapper với ca khúc đình đám này.

Không phụ lòng người hâm mộ, phần trình diễn mới đây của Binz đã khiến khán giả cực kỳ thích thú và bất ngờ trước độ hoành tráng của tiết mục. Nếu Touliver khiến người xem thích thú với màn chơi nhạc live thì Binz lại thể hiện độ “ăn chơi” đậm chất riêng của mình bằng việc xuất hiện cùng 20 dancer trên sân khấu. Diện cây hồng nổi bật, Binz càn quét toàn bộ sân khấu, khiến khán giả bật khỏi ghế và phấn khích nhún nhảy theo ca khúc. z và vũ đoàn khai thác triệt để khiến màn trình diễn cháy hơn bao giờ hết.

Diện “cây” hồng, Binz càn quét sân khấu live đầu tiên của “Bigcityboi“ - ảnh 1

Diện “cây” hồng, Binz càn quét sân khấu live đầu tiên của “Bigcityboi“ - ảnh 2
Binz diện cây hồng nổi bật.

Dù chỉ là thử nghiệm với một bản rap không giai điệu nhưng Bigcityboi đã chứng tỏ sức sống và kết quả thử nghiệm là thành công khi trở thành ca khúc lọt Top 2 trending nhiều ngày liền trên YouTube Việt Nam.

Diện “cây” hồng, Binz càn quét sân khấu live đầu tiên của “Bigcityboi“ - ảnh 3
Hoàng Tourliver.

Vượt ra khỏi biên giới Việt Nam, “Bigcityboi” tiếp tục chứng minh chất lượng của mình khi đạt Top 2 Trending Canada, Top 7 Australia, Top 13 Mỹ và Top 18 thế giới. MV này cũng được nhiều nghệ sĩ Việt như Võ Hoàng Yến, ViruSs, Linh Ngọc Đàm và nhiều bạn bè quốc tế như Hoa hậu Hàn Quốc Lee Hanna thích thú. Đây cũng là ca khúc được nhiều nhóm nhảy thực hiện dance cover trong những ngày qua./.

Chia sẻ