"Điên thì có sao?": Được Kim Soo Hyun rủ đi nhà nghỉ nhưng quên mang tiền, Seo Ye Ji lợi dụng đủ cách để "đụng chạm" crush

Giải trí 05/07/2020 - 11:23

Với mức độ mê trai thượng thừa, Moon Young không ngần ngại đụng chạm Kang Tae trong tập 5 "Điên thì có sao?".

Sau màn ôm ấp nhau ở cuối tập 4, tập 5 Điên thì có sao mở đầu với phân cảnh Kang Tae (Kim Soo Hyun) đưa Moon Young (Seo Ye Ji) đi khách sạn để trú mưa, tuy nhiên vì cả hai đều quên đem tiền nên Kang Tae đành phải đưa nữ nhà văn về nhà của mình để tránh bị cảm lạnh. Tại đây, Moon Young đã hỏi Kang Tae về việc có còn thích cô bé năm xưa mà anh đã từng nói với cô hay không. Thế nhưng với Kang Tae anh chỉ muốn quên cô bé ấy đi, không phải vì sợ mà vì anh là người hèn nhát.

Không chỉ khơi gợi lại quá khứ của Kang Tae, Moon Young tiếp tục thể hiện mức độ mê trai của mình khi sẵn sàng canh chừng anh chàng ngủ rồi nhào tới ôm anh ấp. Thế nhưng, Kang Tae đã nhanh chóng nhận thức điều này nên đã đẩy cô nàng ra khỏi người.

Trong một diễn biến khác, Joo Ri bất ngờ kiếm chuyện với Moon Young sau khi biết chuyện nữ nhà văn đã ngủ qua đêm ở nhà "crush". Chẳng phải dạng vừa, Moon Young liền mắng lại Joo Ri là đồ hai mặt, giả tạo khi lúc nào cũng tỏ vẻ đáng thương trước mặt Kang Tae nhưng sau lưng lại đi "bơm đểu" người khác khiến Joo Ri dành tặng Moon Young một cái tát nhá lửa.

Hơn thua ăn đủ, Moon Young đánh trả lại Joo Ri. Và cũng chính lúc này, Kang Tae bất ngờ xuất hiện ngăn cản cuộc xung đột. Chẳng biết ai đúng, ai sai, Kang Tae đã đuổi Moon Young về nhà bỏ mặc những lời giải thích khiến nữ nhà văn cảm thấy bị tổn thương.

Moon Young đánh trả lại Joo Ri sau khi bị ăn một cái tát.

Kang Tae đuổi Moon Young về nhà mà chẳng thèm nghe cô giải thích.

Cũng trong tập này, Moon Young đã thuyết phục Kang Tae đến sống cùng mình nhưng anh chàng đã khước từ. Hết cách dụ dỗ "crush", Moon Young liền tung chiêu bài dụ anh trai của Kang Tae sang ở trước. Biết được điều này, Kang Tae đã vô cùng tức giận và yêu cầu Moon Young phải đưa anh trai mình về nhà, tuy nhiên cô nàng vẫn cương quyết không chịu "trả người" buộc lòng Kang Tae phải đến nhà nữ nhà văn.

Kang Tae phải đầu hàng trước sự cứng đầu của Moon Young.

Điên thì có sao? phát sóng vào lúc 21g00 (giờ địa phương), thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.