Diễn viên - Đạo diễn Mai Thu Huyền ngồi ghế nóng Gala trao giải Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021

Phái đẹp 22/04/2021 - 15:50

Diễn viên - Đạo diễn Mai Thu Huyền đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực" trong đêm Gala Chung kết Đường đến Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021 tổ chức tại Đà Lạt vào tối 18/4 tại Dalat Palace vừa qua.

Diễn viên - Đạo diễn Mai Thu Huyền ngồi ghế nóng Gala trao giải Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021 - ảnh 1 Diễn viên - Đạo diễn Mai Thu Huyền trao giải cho tân Hoa hậu Nguyễn Thanh Giang 2021

Dàn giám khảo quyền lực của cuộc thi năm nay còn có Diễn giả Danny Võ, Nhà giáo – Doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách, Bông hồng Quyền lực Hoàng Thanh Bình, Quý ông Hoàn hảo Thái Hoàng, Diễn viên – Đạo diễn – Doanh nhân Mai Thu Huyền, Bông hồng Tài năng Lê Thị Mai Linh, Á hậu 1 Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Phạm Thị Cúc.

Diễn viên - Đạo diễn Mai Thu Huyền ngồi ghế nóng Gala trao giải Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021 - ảnh 2 Ca sĩ hải ngoại Bon Nguyễn

Gala Đường đến Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021 đã gây được ấn tượng với khán giả ngay giây phút mở màn với phần trình diễn trang phục áo dài. Trên nền nhạc “Cánh hồng phai” được trình bày bởi giọng ca ngọt ngào của ca sĩ Bon Nguyễn cùng sự dẫn dắt duyên dáng đã giúp các nữ doanh nhân tự tin và tỏa sáng.

Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh và gia đình nhưng các nữ doanh nhân trong thời đại mới vẫn không quên chăm lo cho sức khỏe và ngoại hình của bản thân, điều đó thể hiện rõ qua ba phần trình diễn trang phục áo dài của NTK Tuấn Hải, dạo phố của Thoa Monna và dạ hội của Minh Tuấn. 

Diễn viên - Đạo diễn Mai Thu Huyền ngồi ghế nóng Gala trao giải Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021 - ảnh 3

Các nữ doanh nhân trình diễn BST Áo dài “Di sản văn hóa Việt”của NTK Tuấn Hải mở màn đêm chung kết cùng trang phục dạo phố của NTK Thoa Monna và dạ hội của NTK Minh Tuấn

Năm 2021, với những nét mới mẻ, Đường đến Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều nữ doanh nhân, mỗi gương mặt có trong đêm chung kết đã thực sự chinh phục được Hội đồng Ban giám khảo.

Diễn viên - Đạo diễn Mai Thu Huyền ngồi ghế nóng Gala trao giải Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021 - ảnh 4 Các doanh nhân nhận giải Sen vàng đất Việt trong khuôn khổ sự kiện

Trải qua các vòng trình diễn cùng phần thể hiện tài năng, vẻ đẹp cùng sự duyên dáng của các nữ doanh nhân đã thật sự toả ngát hương. Và Top 5 xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử đã gọi tên các nữ doanh nhân: Nguyễn Thị Mai Phượng, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thanh Giang, Vũ Thị Bích Hồng.

Phần thi ứng xử luôn đem đến nhiều bất ngờ nhất, cho thấy sự đặc biệt và khác biệt của sân chơi ý nghĩa này. Các câu hỏi của giám khảo và phần ứng xử của Top 5 đã cho thấy bản lĩnh thương trường, đạo đức kinh doanh và sự chu toàn của các nữ doanh nhân đối với gia đình và các hoạt động xã hội. 

Diễn viên - Đạo diễn Mai Thu Huyền ngồi ghế nóng Gala trao giải Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021 - ảnh 5 Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 – Nguyễn Thanh Giang

Giây phút hồi hộp nhất có lẽ chính là phần công bố danh hiệu cao nhất của MC Anh Quân, chiếc vương miện đã thuộc về Nguyễn Thanh Giang (Suji Nguyễn), cả khán phòng đã vỡ òa trong sự hân hoan của Ban giám khảo và khán giả.

Nguyễn Thanh Giang đã nổi bật ở các vòng trình diễn với khuôn mặt cá tính, nụ cười rạng rỡ, không những thế cách ứng xử thông minh, nhanh nhẹn và duyên dáng, luôn năng động và hoạt bát trong suốt hành trình. 

Cùng với Nguyễn Thanh Giang, giải Á hậu 1 thuộc về Bùi Thị Xuân (Bùi Thanh Xuân) và ngôi vị Á hậu 2 đã thuộc về Nguyễn Thị Mai Phượng, cô cũng chính là Thí sinh được yêu thích nhất qua bình chọn từ fanpage.

Diễn viên - Đạo diễn Mai Thu Huyền ngồi ghế nóng Gala trao giải Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021 - ảnh 6 Thí sinh nhận giải phụ của cuộc thi

Ngoài ra các thí sinh còn đạt các giải phụ: Hoa hậu Thân thiện thuộc về Trần Thị Kim Yến; Hoa hậu Truyền thông không ai khác chính là Lê Như; Hoa hậu Nhân ái đã được trao đến Đặng Thị Thùy Dung; với những dự án ý nghĩa cho xã hội, danh hiệu Hoa hậu Cộng đồng đã thuộc về Vũ Thị Bích Hồng; Hoa hậu Thời trang chính là nữ doanh nhân Kiều Thu Huyền; Danh hiệu Hoa hậu Áo dài đã thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Thanh Thủy.

Diễn viên - Đạo diễn Mai Thu Huyền ngồi ghế nóng Gala trao giải Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021 - ảnh 7 Thiếu tướng – GS.TS Nguyễn Đình Được, Nhà giáo – DN Nguyễn Đỗ Bách và Nhà báo Minh Thúy trao giải Hoa hậu Đại sứ cho BHQL Hoàng Thanh Bình

Thật đặc biệt và xúc động khi chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Đại sứ đã được BTC trao cho Bông hồng Quyền lực Hoàng Thanh Bình – CEO của Công ty TNHH Hợp tác & Đầu tư Bất động sản Linh Anh. Nữ doanh nhân sẽ đồng hành với mọi hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á.

Trong khuôn khổ chương trình còn vinh danh các doanh nhân nhận cúp Sen vàng đất Việt với những đóng góp tích cực của họ trong lĩnh vực kinh tế. Sự kiện diễn ra thành công với sự dẫn dắt của MC Anh Quân.

 Ban tổ chức gởi lời cảm ơn chân thành đến các ca sĩ và đơn vị đồng hành: Nha khoa Việt Nha; Bất động sản Linh Anh; Thương hiệu Hector; Kỳ Gia – Trầm hương các; Grand Skin Care; Áo dài Tuấn Hải; Dạ hội Nguyễn Minh Tuấn; Thời trang Monna; ca sĩ Hà Dũng; ca sĩ Bon Nguyễn – Thúy Nga Paris by Night…

Photo: Lý Võ Phú Hưng, Khanh Nguyễn, Nam Hải