Diễn viên Đức Tiến về Việt Nam đưa đón Kavie Trần

Giải trí 20/04/2021 - 15:43

Sau khoảng thời gian dài định cư tại Mỹ cùng vợ, Đức Tiến bất ngờ về nước tay trong tay bên cạnh ca sĩ Kavie Trần, em gái kết nghĩa của ca sĩ Ngọc Sơn.

Tại một sự kiện ở TP.HCM, cựu người mẫu Đức Tiến thân thiết với "giọng hát hay Bắc California" - nữ ca sĩ Kavie Trần. Anh chia sẻ đã cùng người bạn này bay từ Mỹ về Việt Nam tham dự sự kiện theo lời mời của ban tổ chức. Cả hai đã có buổi giao lưu với các người đẹp tham gia một cuộc thi sắc đẹp.
Cách đây ít lâu, khi xuất hiện tại các sự kiện ở Việt Nam sánh bước cùng nam diễn viên Đoàn Thanh Tài, đã có nhiều người bán tín bán nghi về mối quan hệ đặc biệt của Kavie và bạn trai cũ diễn viên Ngọc Lan.
Lần này, cô ca sĩ hải ngoại lại sánh đôi cùng Đức Tiến mà không phải Đoàn Thanh Tài. Khi được hỏi, cô chia sẻ: "Anh Đoàn Thanh Tài đang bận một vài dự án phim, không thể đi cùng Kavie hôm nay được. Nhưng cả hai đang chuẩn bị cùng nhau bay sang Mỹ cho vài sự kiện tại hải ngoại vào những ngày sắp tới".
Diễn viên Đức Tiến về Việt Nam đưa đón Kavie Trần - ảnh 1
Đức Tiến ga-lăng đưa đồng nghiệp cùng đến sự kiện
Tại sự kiện, Đức Tiến và Kavie đã cùng giao lưu với các thí sinh tham dự một cuộc thi nhan sắc. Kavie Trần chia sẻ bí quyết làm đẹp và lấy lại sự tự tin trên sân khấu. Còn Đức Tiến chia sẻ cho các thí sinh cách trình diễn trên sàn catwalk, đồng thời anh cũng có những bí quyết để giúp cho các thí sinh biết cách tỏa sáng hơn trong các phần thi.
Từ khi còn ở Việt Nam, Đức Tiến là người anh trai thân thiết của Kavie Trần. Anh đã đồng hành cùng Kavie Trần trong rất nhiều dự án âm nhạc, là "bạn trai" trong một số MV của nữ ca sĩ. Sau khi sang Mỹ định cư, cả hai người vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và luôn sát cánh nhau trong công việc.
Sắp tới đây, Kavie Trần và Đức Tiến cũng sẽ có những dự án nghệ thuật đồng hành cùng nhau.
Diễn viên Đức Tiến về Việt Nam đưa đón Kavie Trần - ảnh 2
Cặp đôi dành thời gian để san sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh