Diễn viên hài khiến Hoài Linh bái phục mua nhà 50 tỷ ở khu đất vàng: Sự thật ngã ngửa

Giải trí 06/03/2021 - 14:51

Mạc Văn Khoa vừa lên tiếng về tin đồn mua nhà 50 tỷ đồng.

Cách đây không lâu, diễn viên Huy Khánh đến đến dự tiệc sinh nhật của Mạc Văn Khoa rồi quay clip, tung tin đồn nam diễn viên mua nhà 50 tỷ đồng, rộng 500m2 ở khu đất vàng. Thông tin này khiến dư luận xôn xao.

Diễn viên hài khiến Hoài Linh bái phục mua nhà 50 tỷ ở khu đất vàng: Sự thật ngã ngửa - ảnh 1

Diễn viên hài khiến Hoài Linh bái phục mua nhà 50 tỷ ở khu đất vàng: Sự thật ngã ngửa - ảnh 2

Huy Khánh đồn Mạc Văn Khoa mua nhà 50 tỷ

Mới đây, thông qua kênh YouTube cá nhân, Mạc Văn Khoa lên tiếng về về tin đồn này. “Sau clip anh Khánh mọi người đồn ầm lên, bảo tôi giàu lắm. Trời ơi, sự thật là tôi vẫn ở nhà thuê, đi bán bún đậu thì tiền đâu mua nhà 50 tỷ hả mọi người. Tôi còn nghèo lắm cả nhà ơi”, Mạc Văn Khoa khẳng định.

Trước tin đồn con trai mua nhà 50 tỷ, bố mẹ Mạc Văn Khoa đã gọi điện trách móc nam diễn viên không thông báo tin vui. Sau đó, anh phải giải thích với đấng sinh thành rằng đó chỉ là tin đồn, không đúng sự thật. “Tôi phải giải thích mãi bố mẹ mới nghe, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi quá”, anh cho hay.

Diễn viên hài khiến Hoài Linh bái phục mua nhà 50 tỷ ở khu đất vàng: Sự thật ngã ngửa - ảnh 3

Mạc Văn Khoa bác tin mua nhà 50 tỷ

Mạc Văn Khoa sinh năm 1992, quê Hải Dương. Anh từng đoạt giải Á quân Cười xuyên Việt năm 2015, đạt giải thưởng 40 triệu đồng chương trình Thách thức danh hài…. Những tiểu phẩm của anh gây ấn tượng như: Gia đình dị, Bộ tộc ướt át, Bột giặt thánh troll... thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng, nhận được vô số lời khen tặng. Sau các cuộc thi, Mạc Văn Khoa khá đắt show diễn hài ở các phòng trà, những sự kiện ở các tỉnh thành trên cả nước.

Nghệ sĩ hài Trường Giang nhận xét: “Gương mặt Mạc Văn Khoa nhìn là mắc cười. Không cần làm gì hết, chỉ cần bước ra sân khấu nhìn là mắc cười. Mạc Văn Khoa quá dễ thương, diễn hài đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng tinh tế”.

Danh hài Hoài Linh từng hết lời khen ngợi, khâm phục khả năng diễn hài của Mạc Văn Khoa. “Tôi ấn tượng với Mạc Văn Khoa vì lối diễn hài tự nhiên, mộc mạc, có cái duyên lạ lùng. Lạ, ngộ và dễ thương lắm. Khi xem bạn ấy diễn, tôi thật sự rất thích”.

Diễn viên hài khiến Hoài Linh bái phục mua nhà 50 tỷ ở khu đất vàng: Sự thật ngã ngửa - ảnh 4

Hoài Linh và Mạc Văn Khoa

Ba thần tượng ảnh hưởng nhiều nhất đến Mạc Văn Khoa chính là diễn viên hài Chiến Thắng, Hoài Linh và Việt Hương. “Lần đầu tiên nhắn tin cho chú Hoài Linh, tay chân mình… run lẩy bẩy, đọc tới đọc lui, coi từng dấu phẩy mới gởi. Nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương là những người đã động viên, góp ý cho tôi từng cách diễn, cách đi đứng trên sân khấu. Giúp tôi diễn chuyên nghiệp hơn. Tôi rất trân trọng những bài học từ họ”, anh tâm sự.

Diễn viên hài khiến Hoài Linh bái phục mua nhà 50 tỷ ở khu đất vàng: Sự thật ngã ngửa - ảnh 5

Diễn viên hài khiến Hoài Linh bái phục mua nhà 50 tỷ ở khu đất vàng: Sự thật ngã ngửa - ảnh 6

Mạc Văn Khoa bên vợ và con gái đầu lòng

Mạc Văn Khoa và bạn gái Thảo Vy đăng ký giấy chứng nhận kết hôn vào cuối năm 2020. 2 ngày sau, Thảo Vy hạ sinh con gái đầu lòng. Cặp đôi đã có 5 năm gắn bó, thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, buổi ghi hình game show. Nam diễn viên hài cho biết bạn gái đồng hành nhằm giúp anh lo trang phục, chuyện ăn uống.

"Tôi đi quay mệt, thường sẽ bỏ ăn. Nhờ có cô ấy nhắc nhở, chăm lo, tôi mới ăn được và lấy lại sức", Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Kể về cơ duyên gặp gỡ Mạc Văn Khoa, Thảo Vy kể: "Tôi và anh ấy đúng là duyên số. Cách đây 5 năm, tôi theo bạn đến xem chương trình Cười xuyên Việt. Tôi không biết anh Khoa, cũng chưa có ấn tượng gì về anh. Cuối chương trình, tôi và bạn ở lại chụp ảnh cùng diễn viên. Và tôi là người duy nhất xin chụp ảnh cùng anh ấy".

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-hai-khien-h...Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-hai-khien-hoai-linh-bai-phuc-mua-nha-50-ty-o-khu-dat-vang-su-that-nga-ngua-5020216314355819.htm