Diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 4: ''Anh ta dọa gia đình tôi''

Tình yêu 18/02/2021 - 11:24

Cô Xuyến của phim Về nhà đi con xác nhận đã chia tay chồng thứ 4 và cho biết, vì bị người cũ dọa nạt nên cô đã báo công an.Người trong cuộc nói gì?

Diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 4: ''Anh ta dọa gia đình tôi'' - ảnh 1

Diễn viên Hoàng Yến là gương mặt khá quen thuộc với khán giả yêu phim truyền hình Việt Nam như: Về nhà đi con, Những ngày không quên, Hướng dương ngược nắng…. Cô gây ấn tượng với những vai diễn đanh đá, lẳng lơ và đặc biệt với ngoại hình sexy cùng đôi mắt gợi tình.

Diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 4: ''Anh ta dọa gia đình tôi'' - ảnh 2

Diễn viên Hoàng Yến, chồng cũ Thắng Cao và con gái thời còn hạnh phúc.

Hoàng Yến cũng được công chúng biết tới với đường tình khá lận đận. Cô từng kết hôn 4 lần và có 3 con gái: Yến My (27 tuổi) và Yến Minh (19 tuổi) và bé Mầm (3 tuổi). Chồng thứ 4 của Hoàng Yến tên Thắng Cao, kém cô 3 tuổi. Cặp đôi từng khá hạnh phúc và chia sẻ nhiều "lời có cánh" về nhau.

Tuy nhiên mới đây, chồng của Hoàng Yến có những lời chia sẻ rất "khó nghe" khi nói về vợ và cho rằng, Hoàng Yến không cho mình gặp con gái. Nhiều người không hiểu, họ đã xảy ra chuyện gì?

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, diễn viên Hoàng Yến cho hay: "Chúng tôi đã chia tay từ năm 2020, chính xác là là tháng 3/2020. Khi còn ở với nhau, anh ghen, bảo tôi có người khác, nhưng sự thật không phải vậy. Tôi quá sợ đàn ông rồi. Tôi sẵn sàng đối chất để làm rõ sự việc. Nhưng anh ta không đưa được bằng chứng tôi nhắn tin với ai.

Sau khi ly hôn, anh ta làm tôi mệt mỏi khi liên tục dọa nạt tôi và gia đình. Anh ta còn nói sẽ bám theo tôi cả đời, không để cho tôi yên. Gần một năm nay, sau khi chịu đựng không nổi thì sáng 17/2/2021 tôi đã ra công an Quận để trình báo. Cơ quan công an nói sẽ làm việc về vụ việc của tôi".

Diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 4: ''Anh ta dọa gia đình tôi'' - ảnh 3

Hoàng Yến cho biết, chồng cũ dọa nạt cả gia đình cô nên cô đã trình báo công an.

Hoàng Yến chia sẻ thêm: "Bản thân tôi nhịn anh ta không phải là sợ mà muốn con được sống trong yên bình nhưng không ngờ, càng nhịn, người đó càng làm tới nên tôi phải nhờ pháp luật bảo vệ. Người thân, bạn bè đều biết tôi đã sống và hy sinh cho người đàn ông này thế nào.

Tôi từng nghĩ, cả đời sẽ không chia tay lần nào nữa. Tuy nhiên thực tế cuộc sống làm tôi tỉnh ra. Muốn tìm cho mình và con một môi trường sống tốt hơn nên quyết định ly hôn. Anh ta dọa tôi nên gần 1 năm tôi đã phải đi thuê nhà để ở.

Theo quyết định ly hôn của tòa án, bé Mầm do tôi nuôi dưỡng, giữa tôi và Thắng đã hoàn toàn không còn mối quan hệ gì cả! Khi kể chuyện này ra, tôi cũng đang rất sợ, hoang mang, mệt mỏi vì chuyện này. Chính vì thế tôi đã nhờ pháp luật can thiệp, bảo vệ mình".

Để có thông tin 2 chiều, chúng tôi đã liên hệ với Thắng Cao - chồng cũ của diễn viên Hoàng Yến. Anh cho hay: "Có những chuyện ồn ào trên vì tôi và vợ cũ chưa có cách thống nhất về việc nuôi con. Hoàng Yến nộp đơn xin ly hôn tháng 3/2020, 15 ngày sau Hoàng Yến thông báo đã nhận được quyết định ly hôn và được nuôi con. Tôi thấy quyết định này không hợp lý vì chúng tôi chưa trải qua 3 lần hòa giải và cũng chưa đứng trước tòa để xử ly hôn nên tôi không chấp nhận.

Tôi có phát hiện tin nhắn tình cảm của cô ấy, sau đó chúng tôi xảy ra mâu thuẫn, công việc làm ăn cũng không thuận lợi nên tôi đã mất bình tĩnh và có những hành động như thời gian qua".

Diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 4: ''Anh ta dọa gia đình tôi'' - ảnh 4

Hoàng Yến cho biết, sau những bão giông cuộc đời, cô rất... sợ đàn ông.

Trước đó, Hoàng Yến từng nói về người chồng thứ 4: "Tôi đã cười rất nhẹ nhàng với những bão giông của cuộc đời mình, cuộc đời tôi đã trải qua nhiều khổ đau nhưng tôi chưa từng ngừng hy vọng về ngày mai. Hiện tại tôi hài lòng với cuộc sống của mình. Trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, tôi vẫn luôn trân trọng những cảm xúc trong tình yêu. Lấy được ông chồng thứ 4, tôi hạnh phúc lắm.

Tình cảm của chúng tôi là hai trái tim cùng tìm đến với nhau, cùng hòa chung một nhịp đập. Vậy nên lúc nào anh cũng thấy vợ nhỏ bé. Anh luôn nói với tôi: “Vợ chưa lớn hết đâu. Thậm chí đi qua đường, anh còn phải dắt tay. Từ những cái nhỏ nhất luôn phải để ý cho vợ. Anh ấy là một người tuyệt vời. Phụ nữ trước mắt cứ phải hạnh phúc thì mới an yên được".

Và chị cũng từng khẳng định: "Tôi không thấy ngại khi bị soi mói, việc lấy 4 đời chồng là do mình lấy phải người không tốt nên buông bỏ. Tôi chẳng phải là người xấu xa gì, tôi dám buông bỏ. Vợ chồng là nhân duyên, hết duyên thì đành chịu vậy. Tôi là người có thừa bản lĩnh, ông chồng hiện tại không cẩn thận cũng thành quá khứ đấy nhé. Tôi yêu thì hết lòng nhưng nếu hết duyên cũng không bao giờ níu kéo...”.

Đinh Lạc Thành