Diễn viên Thanh Thúy khoe cận cảnh nhan sắc mặn mà quyến rũ dù đã là mẹ 2 con

Giải trí 08/07/2020 - 13:43

Vì chủ quan, không nghĩ có ngày mình lại phải chật vật từng tý để về dáng, lần đầu tiên Thanh Thúy cảm thấy bất lực khi không thể tự mình làm được điều gì đó.

Từ hình ảnh một nữ diễn viên gợi cảm, thanh lịch

Có lẽ những khán giả 7x 8x chẳng ai là không biết diễn viên Thanh Thúy - nữ diễn viên sở hữu gương mặt xinh tươi, rạng rỡ cùng lối diễn xuất vô cùng tự nhiên và đa dạng.

Sau khi kết hôn, Thanh Thúy – Đức Thịnh là một cặp vợ chồng nhận được nhiều sự mến mộ của khán giả, cả về tài năng lẫn cuộc sống riêng tư. Cuộc sống viên mãn nhưng điều khiến Thanh Thúy hạnh phúc nhất là vợ chồng cô "vẫn nhìn cùng một hướng".

Nữ diễn viên chia sẻ: "Vốn dĩ cuộc hôn nhân nào cũng có lúc căng như dây đàn, nhưng nó cũng giúp chúng tôi có nhiều cách nhìn và dần hiểu công việc của nhau hơn. Quan trọng là phải biết tôn trọng và yêu quý nhau, nhìn vào những điểm tích cực của nhau nhiều hơn thì mọi chuyện đều có thể kiềm chế và có cách giải quyết".

Sinh bé đầu lòng, Thanh Thúy tăng nhiều cân nhưng về dáng cũng rất nhanh, thậm chí còn mặn mà, sang trọng hơn. Những set đồ gợi cảm lộ đường cong cũng được nữ diễn viên ưu tiên hơn. Khỏi phải nói, Thanh Thúy đúng: "Gái một con trông mòn con mắt".

Đến khi sinh bé thứ hai, con đường về dáng không hề dễ dàng

Sau gần 10 năm trông chờ, cặp đôi "vàng" Thanh Thúy – Đức Thịnh lại đón thêm một thiên thần nữa. Nếu lần sinh đầu, bao khán giả mê đắm vì cô ngày càng trẻ đẹp, sang trọng. Thì giờ, người ta lại bất ngờ khi xuất hiện trong những shoot hình, là một Thanh Thúy thiếu thon gọn, và có đôi phần sồ sề.

Cô than thở: "Mập lên là cái mặt cứ "phị" ra. Có lần đi sự kiện quan trọng, lôi ra cả tủ quần áo còn không vừa cái nào, bất lực phát khóc. Rồi mình ú vậy, còn ai muốn mời mình diễn nữa. Tinh thần cực stress với một người năng động yêu nghề như tôi".

Chia sẻ về những tháng ngày mang thai, Thanh Thúy cho hay: "Tạng người tôi rất dễ tăng cân. Có bầu cái là anh Thịnh bồi bổ cho cả mẹ cả con rồi. Sinh bé nào cũng tăng cân nhiều, mà chẳng hiểu sao sinh Tết lại khó xuống đến vậy. Người từ trên xuống bằng nhau.

Cũng chủ quan, nghĩ là sẽ về dáng nhanh như hồi sinh Cà Phê nên cũng chả kiêng khem, tập tành gì. Nên hối hận lắm. Ngại ra ngoài, mà đi thì sẽ mặc những bộ đồ suông rộng, để che. Còn phải đeo gen bụng đến không thở nổi. Ai nhìn cũng bảo sinh xong mà tôi già đi mấy tuổi lận".

Nhưng Thanh Thúy cũng không phải một người thiếu hiểu biết mà giảm cân bất chấp sức khỏe. Không nhịn ăn, cũng không dùng thuốc dùng trà, cô thực hiện chế độ nghiêm ngặt từ bác sỹ và luyện tập. Nhưng công việc bận rộn cũng không chừa thời gian để "nàng thơ của điện ảnh" tuân thủ kế hoạch. Chính vì vậy, nữ diễn viên quyết định lựa chọn giảm béo bằng công nghệ cao.

Mẹ 2 con cũng hoàn toàn có thể sở hữu vòng eo 65cm "dễ như ăn kẹo" giống diễn viên Thanh Thúy

Có lẽ giống như Thanh Thúy, khá nhiều người tò mò về một xu hướng giảm cân mới như vậy. Tuy nhiên, Lipo Sonix được các chuyên viên tư vấn cho biết là công nghệ "ĐỐT MỠ" đến từ CHLB Đức, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao.

Cùng sự bổ trợ của Lipo Sonix, chỉ sau hơn 1 tháng, sắc vóc của nữ diễn viên đã thay đổi hoàn toàn. Thanh Thúy quyến rũ, sang trọng của hơn mười năm trước đã trở lại khi cô giảm được 9kg mà không cần kiêng khem hay tập luyện vất vả bởi phương pháp này dùng sóng siêu âm để hóa lỏng mỡ thừa.

"Đó là một phương pháp giảm béo không hề đụng dao kéo hay chảy máu. Máy di chuyển nhẹ nhàng trên da. Thúy thích lắm vì mình chủ động được thời gian hoàn toàn. Mấy buổi đầu vẫn chưa xuống lạng nào nên ngờ ngợ. Nhưng đến buổi thứ 5 thì xuống nhanh lắm. Chắc do người nhiều mỡ quá!".

Muốn biết thêm chi tiết về phương pháp làm đẹp an toàn, tiết kiệm thời gian và không tốn sức của các sao Việt, tham khảo tại đây: http://thammyvienlamia.com/.

Theo Trí Thức Trẻ