Diễn viên Thu Trang nói về tình bạn 7 năm với Linh Hương

Giải trí 18/08/2020 - 22:55

Đúng là showbiz này nhiều thị phi thật đấy, nhưng không có nghĩa là không thể có một tình bạn đúng nghĩa. Đối với Thu Trang, cô cảm thấy mình thật sự may mắn khi tìm được một người bạn chân thành, tốt bụng như Linh Hương.

Thu Trang sinh năm 1990, là diễn viên tiềm năng của làng ảnh qua loạt phim đình đám như Những cô gái trong thành phố, Những nhân viên gương mẫu, Mùa xuân ở lại … Trong thời gian chờ đợi bộ phim mới sắp lên sóng, Thu Trang đã tạo bất ngờ cho người hâm mộ bằng bộ ảnh mới chụp cùng người bạn thân nhân kỷ niệm 7 năm tình bạn.​

Diễn viên Thu Trang nói về tình bạn 7 năm với Linh Hương - ảnh 1

Diễn viên Thu Trang nói về tình bạn 7 năm với Linh Hương - ảnh 2

Được biết, người bạn thân 7 năm của Thu Trang chính là diễn viên Linh Hương từng gây ấn tượng khi tham gia một số bộ phim truyền hình nổi tiếng trước đó như Chạm tay vào nỗi nhớ, Hoa bay, Lấy chồng trước Tết, Sitcom Sắc màu phái đẹp, Đối thủ kỳ phùng … Ở thời điểm hiện tại Linh Hương chủ yếu tập trung vào công việc kinh doanh riêng. Mặc dù không còn hoạt động nghệ thuật thường xuyên nhưng Linh Hương chính là người đã đồng cảm, thấu hiểu và cùng Thu Trang chia sẻ rất nhiều điều trong công việc và cuộc sống.

Diễn viên Thu Trang nói về tình bạn 7 năm với Linh Hương - ảnh 3

“Năm 2013, Trang và Hương cùng cộng tác với nhau trong một dự án kịch của Nhà hát Tuổi trẻ. Lần đó, vai diễn mà hai chúng mình đảm nhận có tính cách hoàn toàn đối lập với nhau. Theo đó, mình vào vai Kiều còn Hương thì hóa thân thành nhân vật Hoạn Thư. Trong quá trình làm việc thường xuyên với nhau, Hương là cô gái rất cởi mở và hòa đồng. Trước sự chân thành của cô gái ấy, lâu dần Trang càng quý mến Hương hơn, từ đó hai chúng mình thường xuyên chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống và thân nhau từ bao giờ cũng không biết.” - Thu Trang chia sẻ.

Diễn viên Thu Trang nói về tình bạn 7 năm với Linh Hương - ảnh 4

Ngoài ra, cô giáo Hòa trong phim Mùa xuân ở lại cũng chia sẻ thêm rằng, đó chính là lần duy nhất cô và Linh Hương có cơ hội diễn với nhau. Sau này, dù cả hai cùng hoạt động trong nhà hát nhưng không còn lần làm việc chung nào với nhau nữa. Tuy nhiên, việc đó không hề ảnh hưởng đến tình bạn của cả hai. Bởi đối với Thu Trang, ngoài gia đình thì cô bạn này chính là một nơi tin tưởng để trút bầu tâm sự, cùng nhau tận hưởng niềm vui nỗi buồn.

Diễn viên Thu Trang nói về tình bạn 7 năm với Linh Hương - ảnh 5

“Chắc có lẽ mọi người cũng hiểu, công việc của Trang thường có rất nhiều vấn đề nhạy cảm, vì thế sẽ rất khó để có thể tìm được một người bạn hiểu mình. Song, Linh Hương lại là cô gái luôn đem đến cho Trang những nguồn năng lượng tích cực. Trong cuộc sống, Trang gặp phải khó khăn gì thì Hương luôn âm thầm đứng sau che chở và bảo vệ. Từ những việc Hương làm cho mình, đôi khi Trang nghĩ không biết nó là bạn thân hay là chồng của mình nữa.” (Cười). – Thu Trang kể về cô bạn 7 năm.

Diễn viên Thu Trang nói về tình bạn 7 năm với Linh Hương - ảnh 6

Thân thiết suốt bao năm qua, Thu Trang đặt niềm tin tuyệt đối về khả năng ‘nhìn xa trông rộng’ và kinh nghiệm tích lũy suốt thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật của cô bạn. Chính vì điều đó mà không chỉ là bạn thân, Linh Hương còn đảm nhận chức vụ quản lý để lo liệu cho các công việc hiện tại của nữ diễn viên ‘Mùa xuân ở lại’.

“Có thể, tương lai chúng ta không biết trước được điều gì nhưng ở hiện tại thì Trang cảm thấy đang may mắn khi có một người bạn thực sự yêu thương mình. Trang luôn trân trọng tình bạn này vì thế luôn cố gắng bảo vệ nó. Thậm chí, Trang và Linh Hương đã giao kèo với nhau là dù thế nào thì hai đứa cũng phải luôn giúp đỡ và hỗ trợ để cuộc sống của cả hai tốt đẹp hơn.” – Nữ diễn viên 9x tâm sự.

Diễn viên Thu Trang nói về tình bạn 7 năm với Linh Hương - ảnh 7

Trước luồng ý kiến cho rằng, showbiz là môi trường phức tạp, có nhiều đố kị và con người thường sẽ không thật lòng với nhau, Thu Trang thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân. Theo đó, nữ diễn viên 9x khẳng định mình không phải là người của showbiz, còn về chuyện đố kỵ hay này kia thì đó là quan điểm sống của mỗi người. Thu Trang cho hay: “Quan điểm sống của mỗi người thường sẽ khác nhau. Riêng với tôi thì chỉ biết mình nên sống ngay thẳng thì sẽ không ai có cơ hội làm hại mình. Còn về công việc, tôi tin rằng nếu mình có năng lực thật sự thì sẽ không lo thiếu đất dụng võ.”

Diễn viên Thu Trang nói về tình bạn 7 năm với Linh Hương - ảnh 8

Diễn viên Thu Trang nói về tình bạn 7 năm với Linh Hương - ảnh 9

Hiện tại, Thu Trang đang tham gia một dự án phim mới sắp ra mắt của VFC. Đi quay xa cùng cả đoàn trong thời điểm dịch COVID-19 có nguy cơ bùng phát trở lại, Thu Trang cảm thấy có chút lo lắng, nhưng cô vẫn đặt trọn niềm tin vào tuyến đầu chống dịch cũng như luôn theo dõi sát sao những quyết định, cảnh báo của Thủ tướng Chính phủ. Thu Trang khuyên người hâm mộ trong thời điểm này nên thủ sẵn khẩu trang mỗi khi ra đường, thường xuyên rửa tay bằng nước sát trùng và theo dõi những triệu chứng của cơ thể, nếu xuất hiện những triệu chứng thường thấy của bệnh thì nên đến bệnh viện khám ngay.

Diễn viên Thu Trang nói về tình bạn 7 năm với Linh Hương - ảnh 10

“Trang chỉ muốn gửi gắm một lời động viên đến với cộng đồng, hãy tin vào cách phòng dịch và kiểm dịch của nước mình. Bởi vì Việt Nam đã kiểm soát dịch rất tốt ở đợt dịch trước và Trang tin rằng mọi khó khăn trước mắt rồi sẽ qua! Nhiệm vụ của chúng ta là chấp hành thật tốt những quy định, chủ trương của Thủ tướng Chính phủ để giảm bớt gánh nặng cho tuyến đầu chống dịch” – Thu Trang chia sẻ.

Diễn viên Thu Trang nói về tình bạn 7 năm với Linh Hương - ảnh 11

Chia sẻ