Diễn xuất bị chê của Dương Siêu Việt

Giải trí 11/08/2020 - 16:49

Diễn xuất của Dương Siêu Việt trong phim mới đang trở thành chủ đề bàn tán. Báo chí Trung Quốc gọi nữ thần tượng là người kế vị của Angelababy.

Sohu đưa tin vào ngày 10/8, bộ phim Dance of the Phoenix với sự tham gia của Dương Siêu Việt, Từ Khai Sính và Phó Tinh chính thức lên sóng. Ngay sau đó, kỹ năng diễn xuất của thành viên Hỏa Tiễn Thiếu Nữ trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Trong một phân cảnh, mắt của Dương Siêu Việt trợn tròn, miệng hé chữ O, lông mày nhướn cao lộ vẻ đầy sợ hãi. Tuy nhiên, biểu cảm và hành động này của nữ thần tượng bị đánh giá lố, cường điệu.

Không ít khán giả biểu cảm của Dương Siêu Việt so sánh với biểu cảm “trợn mắt” nổi tiếng một thời của Angelababy. Theo QQ, nữ thần tượng đủ tiêu chí trở thành “người kế vị” của đàn chị.

Diễn xuất bị chê của Dương Siêu Việt - ảnh 1

Báo chí xứ Trung gọi Dương Siêu Việt là “người kế vị” của Angelababy.

Trong làng điện ảnh xứ Trung, bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị gắn mác “bình hoa di động” vì khả năng diễn xuất hạn chế. Kknews từng đánh giá biểu cảm của Angelababy trong phim quá cường điệu, và người đẹp dường như không có biểu cảm nào khác ngoài việc trợn mắt nhìn chằm chằm.

Theo Sohu, Dương Siêu Việt còn bị nghi đeo kính áp tròng trong khi diễn. Điều này đã khiến không ít khán giả phật lòng. Họ cho rằng đây là hành động thiếu chuyên nghiệp bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cách thể hiện cảm xúc của nhân vật.

Ra mắt với nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ trong chương trình Sáng tạo doanh 101, Dương Siêu Việt trở thành mỹ nhân Hoa ngữ trẻ tuổi sở hữu lượng fan hùng hậu. Được đánh giá cao về nhan sắc, song tài năng của Dương Siêu Việt luôn vấp phải nhiều tranh cãi.

Dù vậy, khi chuyển hướng sang diễn xuất, Dương Siêu Việt vẫn góp mặt trong những dự án được đầu tư lớn như Trường An Nặc, Tương dạ 2… Tuy nhiên, diễn xuất của nữ thần tượng vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn.

Chia sẻ