Điện Biên: Lộ nguyên nhân người đàn ông chết trên vũng máu sau tiếng kêu cứu thất thanh

05/09/2018 - 12:16 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, trưa ngày 3/9, một lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho biết, cơ quan điều tra đã xác định được nhóm nghi phạm liên quan tới vụ án sát hại anh Lường Văn Tiến (SN 1974, trú tại tổ 6, phường Tân Thanh, TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên). Đồng thời, triệu tập các đối tượng có liên quan lên làm việc, trong đó có Đào Thị Huyền (SN 1982, trú tại tổ 1, phường Thanh Bình, TP.Điện Biên Phủ). 

Điện Biên: Lộ nguyên nhân người đàn ông chết trên vũng máu sau tiếng kêu cứu thất thanh - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng

Theo điều tra ban đầu, anh Tiến có nợ tiền của Đào Thị Huyền - chủ cửa hàng phân phối các loại kem tại địa chỉ tổ 1 phường Thanh Bình. Huyền nhiều lần đòi nợ nhưng anh Tiến không trả. 

Trưa 3/9, Huyền cùng một số người bạn tới gặp anh Tiến để giải quyết nợ nần thì xảy ra xô xát, đánh nhau tại tuyến đường thuộc tổ dân phố 4. 

Nghe tiếng kêu cứu, người dân trong khu vực chạy tới thì phát hiện anh Tiến chết gục với vết thương trên ngực, máu chảy thấm xuống đường. 

Lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho biết, cơ quan điều tra đã bắt giữ một số đối tượng nhưng vẫn còn đối tượng liên quan bỏ trốn nên cơ quan điều tra đang tiếp tục truy bắt.