Diễn biến mới tin đồn Trường Giang chia tay Nhã Phương

12/12/2017 - 11:26 - Nguồn: baodatviet.vn Yêu cầu xóa tin
Diễn biến mới tin đồn Trường Giang chia tay Nhã Phương

() - Theo một số tin đồn thời gian gần đây, Trương Giang và Nhã Phương đã chia tay.

  Bên cạnh ồn ào giữa diễn viên Lê Giang và nghệ sĩ Duy Phương xung quanh chuyện riêng tư của hai người được chia sẻ trong một chương trình truyền hình, nhiều người đang đồn đoán mối quan hệ hiện tại của cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương.

  Theo một số tin đồn thời gian gần đây, Trương Giang và Nhã Phương đã chia tay. Nam diễn viên này cũng liên tục xuất hiện tình từ bên bạn diễn trong bộ phim mới là Sam - hotgirl đình đám một thời.

  Dien bien moi tin don Truong Giang chia tay Nha Phuong
   

  Trên trang cá nhân của hotgirl Sài thành này thời gian gần đây chia sẻ khá nhiều hình ảnh tình cảm của mình và Trường Giang cùng những dòng trạng thái đầy tình cảm. Chính vì thế, nhiều người cho rằng tin đồn này có cơ sở cũng như chờ đợi người trong cuộc lên tiếng.

  Sau vài ngày im lặng, Trường Giang cũng chính thức lên tiếng về tin đồn tình cảm của mình: "Mối quan hệ giữa Trường Giang và Nhã Phương vẫn rất bình thường. Hiện tại cả hai đang có lịch làm việc không trùng nhau nên không xuất hiện cùng nhau".

  Đại diện của Trương Giang cũng phủ nhận mối quan hệ tình cảm của Trường Giang với hotgirl Sam: "Hình ảnh của Trường Giang và Sam là cảnh hậu trường trong phim, không có chuyện họ đang hẹn hò như tin đồn". Hiện cả hai đang cùng tham gia một bộ phim.

  Dien bien moi tin don Truong Giang chia tay Nha Phuong
   

  Sau những phát ngôn của Trường Giang và người đại diện, nhiều người cho rằng, những thông tin tình cảm vừa qua chỉ là chiêu trò PR phim quen thuộc mà các ngôi sao trong showbiz thường dùng. Chính vì lẽ đó, Nhã Phương cũng im lặng trong scandal của bạn trai.

  Đây là lần tiếp theo lên tiếng của Trường Giang sau những tin đồn chia tay Nhã Phương. Vào giữa năm 2017, khi dư luận đặt nghi vấn cặp đôi chia tay sau khi Nhã Phương liên tục đăng ảnh tâm trạng, dòng trạng thái ẩn ý, chính Trường Giang cũng tuyên bố mạnh trên báo chí.

  Anh từng chia sẻ: ""Chúng tôi cũng quen nhau hơn hai năm, quan hệ tình cảm đã công khai rõ ràng và chẳng cần mang chuyện riêng ra để quảng bá cho bản thân. Mỗi khi trời lạnh, nắm tay tôi, Nhã Phương thấy ấm áp. Những lúc đó, chúng tôi thường mặc kệ mọi thứ xung quanh. Do đó, sẽ không có chuyện tôi buông tay cô ấy".

  Chuyện tình của Nhã Phương và Trương Giang thời gian gần đây ít ồn ào hơn trước nhưng thi thoảng vẫn khiến dư luận phải chú ý với nghi vấn tan vỡ của cả hai.

  Anh Minh