Diện crop-top rẻ bèo, Ngọc Ny The Voice khoe triệt để vòng eo con kiến 55 cm

14/11/2018 - 11:19 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin
“Mỹ nhân khóc nhè” của team Noo Phước Thịnh 1 năm trước ngày càng trưởng thành, xinh đẹp và không kém phần gợi cảm. Được đào tạo bài bản về kiến thức thời trang, Ngọc Ny The Voice luôn tự tin phối đồ và thừa nhận phong cách ăn mặc của mình rất có gu.“Mỹ nhân khóc nhè” của team Noo Phước Thịnh 1 năm trước ngày càng trưởng thành, xinh đẹp và không kém phần gợi cảm. Được đào tạo bài bản về kiến thức thời trang, Ngọc Ny The Voice luôn tự tin phối đồ và thừa nhận phong cách ăn mặc của mình rất có gu.
Luôn cập nhật xu hướng thời trang trên thế giới, Ngọc Ny muốn mình trở thành nữ ca sĩ có gu thời trang chất, một fashionista thực thụ. Xuất hiện với phong cách Sporty Girl, Ngọc Ny hút mắt với phong cách lạ mắt, năng động nhưng cực kỳ gợi cảm.Luôn cập nhật xu hướng thời trang trên thế giới, Ngọc Ny muốn mình trở thành nữ ca sĩ có gu thời trang chất, một fashionista thực thụ. Xuất hiện với phong cách Sporty Girl, Ngọc Ny hút mắt với phong cách lạ mắt, năng động nhưng cực kỳ gợi cảm.
Cô kết hợp quần nhung lửng ống thùng cùng áo hai dây màu bạc khoe eo thon cùng thềm ngực nóng bỏng.Cô kết hợp quần nhung lửng ống thùng cùng áo hai dây màu bạc khoe eo thon cùng thềm ngực nóng bỏng.
Để gây thêm ấn tượng cho bộ trang phục, Ngọc Ny chọn giày thể thao đế bệt, mũi nồi tiệp màu với quần nhung cùng mắt kính vuông cực chất.Để gây thêm ấn tượng cho bộ trang phục, Ngọc Ny chọn giày thể thao đế bệt, mũi nồi tiệp màu với quần nhung cùng mắt kính vuông cực chất.
Tổng thể bộ trang phục hài hòa, nổi bật năng động nhưng vẫn khoe triệt để vẻ gợi cảm của Ngọc Ny The Voice. Ngọc Ny cho biết giá của bộ trang phục  khá rẻ, chiếc áo khoảng 500 ngàn đồng, quần nhung khoảng 600 ngàn. Như vậy chỉ với sét đồ giá bình dân, Ngọc Ny vẫn cho ra bộ ảnh cực chất.Tổng thể bộ trang phục hài hòa, nổi bật năng động nhưng vẫn khoe triệt để vẻ gợi cảm của Ngọc Ny The Voice. Ngọc Ny cho biết giá của bộ trang phục  khá rẻ, chiếc áo khoảng 500 ngàn đồng, quần nhung khoảng 600 ngàn. Như vậy chỉ với sét đồ giá bình dân, Ngọc Ny vẫn cho ra bộ ảnh cực chất.
Cô thừa nhận số đo cơ thể chuẩn hơn 1 năm trước rất nhiều vì chăm chỉ tập Gym. Nữ ca sĩ luôn theo dõi các xu hướng thời trang, xu hướng hình thể các các ngôi sao trên thế giới và có thời điểm cô cuồng mốt “hông quả táo”.Cô thừa nhận số đo cơ thể chuẩn hơn 1 năm trước rất nhiều vì chăm chỉ tập Gym. Nữ ca sĩ luôn theo dõi các xu hướng thời trang, xu hướng hình thể các các ngôi sao trên thế giới và có thời điểm cô cuồng mốt “hông quả táo”.
Ngọc Ny điên cuồng lao vào tập Gym, có ngày tập từ sáng đến tối nhưng vòng 3 chỉ tăng độ lớn phía sau còn phần hông không cải thiện được nhiều. Từ đó cô hiểu ra rằng với người Châu Á thì phần hông không được nở nang như người châu Âu và châu Mỹ nên cô tập điều độ hơn để đẹp nhất trong khả năng của mình.Ngọc Ny điên cuồng lao vào tập Gym, có ngày tập từ sáng đến tối nhưng vòng 3 chỉ tăng độ lớn phía sau còn phần hông không cải thiện được nhiều. Từ đó cô hiểu ra rằng với người Châu Á thì phần hông không được nở nang như người châu Âu và châu Mỹ nên cô tập điều độ hơn để đẹp nhất trong khả năng của mình.
Hiện tại sau thời gian tập Gym, Ngọc Ny đang sở hữu số đo chỉ số vàng gợi cảm 91 - 55 - 95 cm. Cô tự tin diện bất cứ loại trang phục nào cũng đều khoe được body chuẩn.Hiện tại sau thời gian tập Gym, Ngọc Ny đang sở hữu số đo chỉ số vàng gợi cảm 91 - 55 - 95 cm. Cô tự tin diện bất cứ loại trang phục nào cũng đều khoe được body chuẩn.
Sau thành công với MV đạt 7 triệu lượt views thì Ngọc Ny đang tiếp tục chuẩn bị các dự án âm nhạc mới.Sau thành công với MV đạt 7 triệu lượt views thì Ngọc Ny đang tiếp tục chuẩn bị các dự án âm nhạc mới.