Diễn hit mới cực máu lửa, Đông Nhi còn gây ấn tượng mạnh với màn kết hợp cùng Mr. Đàm trong bản tình ca bất hủ

01/11/2018 - 11:33 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Tối 1/11, Liveshow 4 của chương trình "Làn sóng xanh - Next Step" đã mang đến cho khán giả những tiết mục âm nhạc đa dạng về màu sắc và thể loại đến từ dàn nghệ sĩ đình đám Vpop như Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Đức Phúc, Nguyễn Đình Khương, Rum, Nguyễn Trọng Tài, SanJi cùng 2 MC Châu Đăng Khoa – Lou Hoàng. Tại đây, các nghệ sĩ Vpop lẫn Undergroud đã cùng nhau bùng nổ, khuấy động không khí bằng các bản hit gắn bó với tên tuổi của mình.

Đáng chú ý, trong chương trình, sự xuất hiện của Đông Nhi với ca khúc mới nhất mang tên "Xin lỗi anh quá phiền" đã khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Nữ ca sĩ gây ấn tượng với giọng hát ổn định, phong thái trình diễn tự tin, chuyên nghiệp, khoe vũ đạo thuần thục bên cạnh vũ đoàn. Thêm vào đó, lần đầu tiên, Đông Nhi đã có màn hoà giọng đầy ăn ý với "đàn anh" Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc "Trái tim không ngủ yên". Chất giọng khàn đặc trưng của Mr. Đàm hoà quyện cùng sự dịu dàng, giọng hát chắc khỏe của Đông Nhi trong phần song ca đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả có mặt.

Xin Lỗi Anh Quá Phiền - Đông Nhi (Làn Sóng Xanh Next Step 2018)

Đông Nhi bùng nổ trên sân khấu với bản hit mới nhất "Xin lỗi anh quá phiền".

Trái Tim Không Ngủ Yên - Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi (Làn Sóng Xanh Next Step 2018)

Đông Nhi tình tứ bên Mr. Đàm.

Mở đầu chương trình, Nguyễn Đình Khương, Rum, Nguyễn Trọng Tài và SanJi cùng nhau mang "thế giới underground" lên sân khấu Làn sóng xanh Next Step thông qua mashup 3 bản hit trong thời gian vừa qua là "Hương À – Kém Duyên – Hongkong1".

Liên khúc: Hương À (Nguyễn Đình Khương), Mashup Kém Duyên (Rum), Hongkong1 (Nguyễn Trọng Tài ,SanJi)

Diễn hit mới cực máu lửa, Đông Nhi còn gây ấn tượng mạnh với màn kết hợp cùng Mr. Đàm trong bản tình ca bất hủ - Ảnh 7.

Bảo Anh khoe thân hình gợi cảm, quyến rũ cùng vũ đạo thuần thục khi thể hiện ca khúc "Như lời đồn"

Như Lời Đồn - Bảo Anh (Làn Sóng Xanh Next Step 2018)

Diễn hit mới cực máu lửa, Đông Nhi còn gây ấn tượng mạnh với màn kết hợp cùng Mr. Đàm trong bản tình ca bất hủ - Ảnh 9.

Đức Phúc đem tới bản hit "Còn yêu đâu ai rời đi".

Còn Yêu, Đâu Ai Rời Đi - Đức Phúc (Làn Sóng Xanh Next Step 2018)

Diễn hit mới cực máu lửa, Đông Nhi còn gây ấn tượng mạnh với màn kết hợp cùng Mr. Đàm trong bản tình ca bất hủ - Ảnh 11.

Mặc dù đến tận ngày 2/11, MV "Để anh một mình" mới được Ngô Kiến Huy tung ra nhưng anh đã quyết định dành sự ưu tiên cho khán giả của Làn sóng xanh Next Step thưởng thức trước ca khúc này.

Để Anh Một Mình - Ngô Kiến Huy (Làn Sóng Xanh 2018)

Diễn hit mới cực máu lửa, Đông Nhi còn gây ấn tượng mạnh với màn kết hợp cùng Mr. Đàm trong bản tình ca bất hủ - Ảnh 13.

3 gương mặt mới Phù Vạn Nam Hương - Huỳnh Thanh Thảo - Đinh Bảo Yến đã thể hiện bản hit đình đám một thời là "Mưa" (sáng tác Minh Vương). Huỳnh Thanh Thảo là một trong những gương mặt sáng giá của The voice 2018, Phù Vạn Nam Hương là quán quân Ai sẽ thành sao 2018 và Đinh Bảo Yến là diễn viên/ca sĩ đang được chú ý trên thị trường.