Điện thoại Geeksphone Revolution chạy đa hệ điều hành sẽ được bán từ 20/2

Đánh giá 12/02/2014 - 17:45

Geeksphone Revolution là số ít smartphone có thể chạy được 2 hệ điều hành cùng lúc.

  • Nối gót Samsung và HTC, Oppo cũng ra mắt siêu smartphone cuối tháng 3
  • "Ontario": Smartphone BlackBerry mới chạy chip Snapdragon 800
  • Smartphone Android của Nokia sẽ xuất hiện tại MWC 2014
  • HTC tập trung làm smartphone trung cấp trong năm 2014
  • Samsung sẽ sản xuất smartphone chạy WP8 có tên mã Huron

Ngày lên kệ và giá bán của Geeksphone Revolution, smartphone có thể chạy hai hệ điều hành đã vừa được công bố. Theo đó, người dùng quốc tế sẽ có thể mua Geeksphone Revolution từ ngày 20/2 tới đây với mức giá 389 USD. Đây là chiếc điện thoại khá độc đáo chạy Android mặc định nhưng lại được trang bị hệ thống đặc biệt cho phép chạy một hệ điều hành khác trên Android như Firefox hoặc bất kỳ ROM tùy chỉnh.

no image

Về cấu hình, Geeksphone Revolution được trang bị vi xử lý lõi kép Intel Atom Z2560 tốc độ 1,6 GHz cùng 1 GB RAM và màn hình 4,7 inch cho độ phân giải 540x960 pixel. Máy hỗ trợ 4 GB bộ nhớ trong, có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD cùng 2 camera độ phân giải 8 megapixel và 2 megapixel trong khi dung lượng pin đạt mức 2.000 mAh.

Xét trên tiêu chí cấu hình/giá bán, có thể thấy mức giá của Geeksphone Revolution hơi đắt nhưng với trải nghiệm 2 tay 2 súng mà smartphone này mang lại, người dùng ưa vọc vạch lại có được những nét đổi gió bất cứ khi nào mình muốn mà họ khó có thể tìm thấy ở một chiếc điện thoại nào khác.

Tham khảo: GsmArena