Diễn viên Quỳnh búp bê tái xuất sàn diễn đầy ấn tượng

Giải trí 27/10/2018 - 09:58

Tối 26/10, tại đêm diễn thứ hai của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2018 Phương Oanh – nữ chính của Quỳnh búp bê gây bất ngờ lớn khi tái xuất sàn diễn sau 5 năm. Phương Oanh Oanh đảm nhận vai trò vedette mở màn cho một thương hiệu thời trang trong nước. Nữ diễn viên ‘Quỳnh búp bê’ trình diễn thiết kế váy hoa tay bồng đi kèm với chi tiết thắt lưng corset theo phong cách cổ điển. Cô thể hiện thần những bước đi dứt khoát, tự tin và chuyên nghiệp cùng thái ...

Diễn viên Quỳnh búp bê tái xuất sàn diễn đầy ấn tượng - ảnh 1 Tối 26/10, tại đêm diễn thứ hai của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2018 Phương Oanh – nữ chính của Quỳnh búp bê gây bất ngờ lớn khi tái xuất sàn diễn sau 5 năm.

Diễn viên Quỳnh búp bê tái xuất sàn diễn đầy ấn tượng - ảnh 2
Phương Oanh Oanh đảm nhận vai trò vedette mở màn cho một thương hiệu thời trang trong nước. Nữ diễn viên ‘Quỳnh búp bê’ trình diễn thiết kế váy hoa tay bồng đi kèm với chi tiết thắt lưng corset theo phong cách cổ điển.
Diễn viên Quỳnh búp bê tái xuất sàn diễn đầy ấn tượng - ảnh 3
Cô thể hiện thần những bước đi dứt khoát, tự tin và chuyên nghiệp cùng thái lạnh lùng của một siêu mẫu. Sự xuất hiện của Phương Oanh nhận những tràng pháo tay không ngớt từ hàng trăm khán giả.
Diễn viên Quỳnh búp bê tái xuất sàn diễn đầy ấn tượng - ảnh 4
Nhiều người có mặt tại đêm diễn còn dành cho cô “mưa” lời khen về phong cách catwalk.
Diễn viên Quỳnh búp bê tái xuất sàn diễn đầy ấn tượng - ảnh 5
Trước khi trở thành diễn viên, Phương Oanh đã có nhiều năm hoạt động trong nghề người mẫu tự do. Sau khi nhận ra diễn xuất mới thực sự là đam mê lớn nhất của mình, cô quyết định dừng công việc làm mẫu từ năm 2012 để chuyên tâm đóng phim.
Diễn viên Quỳnh búp bê tái xuất sàn diễn đầy ấn tượng - ảnh 6
Suốt một năm sau đó, Phương Oanh chỉ thỉnh thoảng xuất hiện tại các show diễn của bạn bè thân thiết. Đây là lần đầu tiên cô trở lại sàn catwalk chuyên nghiệp sau hơn 5 năm. Với kinh nghiệm nhiều năm làm mẫu, Phương Oanh không hề cảm thấy hồi hộp khi bước vào show diễn này.
Diễn viên Quỳnh búp bê tái xuất sàn diễn đầy ấn tượng - ảnh 7
Tuy vậy, cô vẫn dành nhiều thời gian luyện tập để có màn trình diễn hoàn hảo nhất. “Tôi cứ nghĩ sau bao nhiêu năm không diễn mình sẽ hồi hộp lắm nhưng khi nhạc lên và đèn lên, tôi như sống lại cảm giác của những ngày làm người mẫu. Tất cả những kỹ năng, phản xạ của ngày xưa trỗi dậy khiến tôi có thể sải bước thật tự tin trên sàn catwalk”, Phương Oanh nói.
Diễn viên Quỳnh búp bê tái xuất sàn diễn đầy ấn tượng - ảnh 8
Cô cảm thấy rất hạnh phúc khi lần tái xuất này được khán giả, đặc biệt là những người yêu thường trang đón nhận tích cực. 
Diễn viên Quỳnh búp bê tái xuất sàn diễn đầy ấn tượng - ảnh 9
Chia sẻ về lý do nhận lời làm vedette sau hơn 5 năm từ bỏ nghề mẫu, Phương Oanh cho biết cô cảm thấy rất vinh dự khi được các nhãn hàng và nhà thiết kế tin tưởng gửi gắm trọng trách cho mình.

Ngân An

Ảnh: Hoàn Như