Diễn viên Trương Vũ Kỳ ly dị lần hai

28/09/2018 - 05:08 - Nguồn: vnexpress.net Yêu cầu xóa tin

Theo Sina, quản lý của Trương Vũ Kỳ cho biết diễn viên và Viên Ba Nguyên đạt được thỏa thuận ly hôn vào ngày 27/9. "Tình yêu là chuyện của hai người, hôm nay đã kết thúc, mong mọi người cho họ không gian riêng", người quản lý viết trên Weibo

Trước đó vào ngày 24/9, Viên Ba Nguyên tố cáo với cảnh sát Trương Vũ Kỳ tấn công anh bằng dao, để lại vết thương một cm ở lưng. Trương Vũ Kỳ phủ nhận. Sau điều tra, cảnh sát chỉ tiết lộ đôi vợ chồng cãi nhau vì chuyện gia đình.

Ảnh cưới của Trương Vũ Kỳ - Viên Ba Nguyên.

Ảnh cưới của Trương Vũ Kỳ - Viên Ba Nguyên.

Diễn viên kết hôn với doanh nhân họ Viên năm 2016, sinh đôi (một trai và một gái) năm 2017. Viên Ba Nguyên 44 tuổi, là tổng giám đốc một công ty kinh doanh đồ may mặc. Anh qua một đời vợ và có con gái riêng.

Trương Vũ Kỳ cũng qua một đời chồng - đạo diễn Vương Toàn An. Họ kết hôn năm 2011, ly hôn năm 2015 - sau bê bối Vương Toàn An mua dâm tập thể. Trước đây, Vũ Kỳ hẹn hò đại gia Uông Tiểu Phi (chồng hiện tại của Từ Hy Viên).

Trương Vũ Kỳ khêu gợi trong 'Mỹ nhân ngư'
 
 

Trương Vũ Kỳ trong "Mỹ nhân ngư".

Vũ Kỳ sinh năm 1986, nhận nhiều thiện cảm của khán giả qua vai cô giáo hiền lành, tốt bụng trong Siêu khuyển thần thông của Châu Tinh Trì. Năm 2016, cô đóng vai phản diện trong Mỹ nhân ngư của danh hài. Người đẹp còn từng tham gia Bạch lộc nguyên, Trăng mật với kẻ địch...

Như Anh