Diễn xuất trợn trừng nhưng nữ chính 'Đông Cung' được tha thứ tất cả vì... đẹp

Tuổi Teen 18/02/2019 - 18:26

Ngày 14/2, phim truyền hình Đông Cung lên sóng. Bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn phải mất 4 năm mới hoàn thành. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt, tranh cãi xoay quanh nhân vật nữ chính Tiểu Phong, do Bành Tiểu Nhiễm thủ vai, đã nổ ra. Tạo hình rực rỡ của nhân vật Tiểu Phong trong phim. Tiểu Phong là cửu công chúa của Tây Lương, tính tình vui vẻ, hoạt bát, ngây thơ. Chính vì điều này, nam chính Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) mới lợi dụng cô ...

Ngày 14/2, phim truyền hình Đông Cung lên sóng. Bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn phải mất 4 năm mới hoàn thành. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt, tranh cãi xoay quanh nhân vật nữ chính Tiểu Phong, do Bành Tiểu Nhiễm thủ vai, đã nổ ra.

Diễn xuất trợn trừng nhưng nữ chính 'Đông Cung' được tha thứ tất cả vì... đẹp - ảnh 1

Tạo hình rực rỡ của nhân vật Tiểu Phong trong phim.

Tiểu Phong là cửu công chúa của Tây Lương, tính tình vui vẻ, hoạt bát, ngây thơ. Chính vì điều này, nam chính Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) mới lợi dụng cô với mục đích chiếm đoạt Tây Lương. 

Để thể hiện sự vui vẻ, hoạt bát của Tiểu Phong, khán giả thường xuyên thấy Bành Tiểu Nhiễm trợn mắt trên màn ảnh. Biểu cảm cố gồng này của cô khiến khán giả khó tính cảm thấy mệt mỏi khi theo dõi phim. Rất nhiều cảnh thể hiện cảm xúc, Bành Tiểu Nhiễm đều dùng cách trợn trừng mắt. Tuy nhiên, nhiều khán giả khác lại cho rằng, diễn xuất của Bành Tiểu Nhiễm như vậy là khá ổn và hợp với vai diễn Tiểu Phong. Đây cũng là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của nữ diễn viên sinh năm 1990 nên khán giả tỏ ra thông cảm và khích lệ cô.

Diễn xuất gây tranh cãi nhưng một điều người xem không thể phủ nhận là nhan sắc của Bành Tiểu Nhiễm trong phim rất lôi cuốn. Vẻ đẹp của công chúa Tây Lương đã hoàn toàn chinh phục cả những khán giả khó tính nhất. Đôi mắt to tròn, đáng yêu, đôi môi nhỏ nhắn, khuôn mặt trái xoan cùng nụ cười rạng rỡ của Bành Tiểu Nhiễm đã tạo ra nàng Tiểu Phong sinh động như bước ra từ nguyên tác. 

Diễn xuất trợn trừng nhưng nữ chính 'Đông Cung' được tha thứ tất cả vì... đẹp - ảnh 2
Diễn xuất trợn trừng nhưng nữ chính 'Đông Cung' được tha thứ tất cả vì... đẹp - ảnh 3

Nhan sắc ấn tượng của Bành Tiểu Nhiễm trên phim.

Đông Cung còn được đầu tư kỹ lưỡng về trang phục và bối cảnh, giúp nhan sắc và thần thái của "Tiểu Phong" Bành Tiểu Nhiễm càng tỏa sáng. Không ít khán giả nhận xét, xem phim chỉ để ngắm cô nàng thôi cũng đáng.

Ngoài ra, vai nam chính Trần Tinh Húc cũng nhận được nhiều lời khen về ngoại hình. Hầu hết khán giả cho rằng nam diễn viên sinh năm 1996 hợp vai Lý Thừa Ngân: khuôn mặt đẹp trai, khí chất uy dũng, ánh mắt "đâm xuyên" trái tim thiếu nữ.

Diễn xuất trợn trừng nhưng nữ chính 'Đông Cung' được tha thứ tất cả vì... đẹp - ảnh 4

Nhan sắc nam chính của Trần Tinh Húc cũng rất ấn tượng.

Nội dung của Đông Cung xoay quanh câu chuyện tình yêu và âm mưu chính trị của công chúa Tiểu Phong nước Tây Lương và thái tử Trung Nguyên Lý Thừa Ngân. Để lừa chiếm được Tây Lương, Lý Thừa Ngân đã lợi dụng tình cảm của Tiểu Phong và phản bội cô.

Quá đau lòng, Tiểu Phong nhảy xuống sông Quên tự tử. Lý Thừa Ngân cũng nhảy theo để cứu cô. Không ngờ, cả hai không chết mà quên hết chuyện quá khứ. Tiểu Phong bị gả vào đông cung thái tử của Lý Thừa Ngân. Hai người bắt đầu một cuộc hôn nhân mâu thuẫn nhưng cũng ngọt ngào cho đến khi Tiểu Phong lấy lại được trí nhớ của mình.

Chi Chi