Diệp Bảo Ngọc ẩn ý chuyện tái hôn sau 6 năm chia tay Thành Đạt

Giải trí 17/01/2021 - 16:53

Dòng chia sẻ của Diệp Bảo Ngọc khiến cư dân mạng cho rằng cô ám chỉ đến việc tái hôn sau nhiều năm làm mẹ đơn thân.

Sau khi quyết định ly hôn Thành Đạt vào năm 2015, Diệp Bảo Ngọc trở thành mẹ đơn thân, chăm sóc cậu con trai nhỏ. Cũng vì một lần dang dở chuyện tình cảm nên sau đó, mỹ nhân 9X rất kiệm lời khi nói về đời tư, chỉ tập trung công việc kinh doanh riêng và thử sức với nhiều kiểu vai diễn trên màn ảnh. Trong khi đó, chồng cũ của cô là diễn viên Thành Đạt lại sớm lập gia đình mới, vợ thứ 2 của anh là Hải Băng đã sinh liền 3 đứa con đáng yêu.

Diệp Bảo Ngọc ẩn ý chuyện tái hôn sau 6 năm chia tay Thành Đạt - ảnh 1 Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt ly hôn vào năm 2015 sau 2 năm bên nhau. Đến giờ, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và  để xây dựng dựng tương lai cho cậu con chung.

Mới đây, Diệp Bảo Ngọc bỗng gây chú ý khi khoe bức ảnh chiếc váy cưới đang mặc, kèm theo nội dung khiến ai cũng cho rằng cô đang suy tính chuyện lên xe hoa lần 2.

Mỹ nhân 9X nói: “Chúng ta kết hôn là vì hy vọng trên đời này có thêm một người yêu thương chúng ta, luôn ở bên chúng ta; khi đau nhức sẽ có người đưa chúng ta đến bệnh viện, khi trời mưa tầm tã sẽ có người đón về, khi đêm khuya tĩnh lặng có người ngủ bên cạnh giúp chúng ta yên tâm say giấc, khi tủi thân oan ức có người vỗ về và nói 'Đừng lo, có anh ở đây rồi'.

Nếu tất cả đều không tồn tại, chỉ dư lại việc nhà làm mãi không hết, quở trách nghe mãi không thôi, những tháng ngày khổ sở không hồi kết, nước mắt xót xa rơi hoài không ngơi, bản thân bỗng dưng có thêm một người và một gia tộc gò bó khống chế trói buộc mình, vậy một cuộc hôn nhân như vậy có ý nghĩa gì đây? Ý nghĩa thật sự của hôn nhân không phải để trốn tránh sự soi mói của người đời, cũng không phải để cha mẹ hài lòng, càng không vì sinh con đẻ cái, mà chỉ để bản thân sống hạnh phúc và sống tốt hơn lúc độc thân”. Diệp Bảo Ngọc ẩn ý chuyện tái hôn sau 6 năm chia tay Thành Đạt - ảnh 2 Cuối dòng tâm sự, cô nhấn mạnh: “And I found him (Và tôi đã tìm được anh ấy)”, càng khiến nhiều cư dân mạng sinh nghi.

Trước đó, Diệp Bảo Ngọc từng chia sẻ đôi lời về một mối quan hệ tình cảm đã kéo dài hơn 2 năm, tuy nhiên danh tính người đàn ông này vẫn là ẩn số vì cô chưa muốn công khai. "Tôi chỉ có thể nói rằng mình đang hạnh phúc khi có người biết lắng nghe và chia sẻ trong cuộc sống. Tuy nhiên, một tình yêu thật sự phải từ hiểu cho đến thương. Nếu nói thương mà không hiểu thì chỉ là sáo ngữ" - nữ diễn viên nói.

Tuy nhiên, cô không muốn chuyện riêng tư của bản thân gây tò mò và nhận nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Cô nhấn mạnh: "Một khi hạnh phúc được tung hô tận trời xanh, nhưng khi rạn nứt trở thành "mồi ngon" của dư luận. Với những người cảm thông mình, đó là điều may mắn. Còn những người thích thêu dệt, vẽ vời về hôn nhân người khác đó quả là điều đáng buồn”. 

Diệp Bảo Ngọc ẩn ý chuyện tái hôn sau 6 năm chia tay Thành Đạt - ảnh 3 Diệp Bảo Ngọc cho biết bản thân đã có người mới và tiếp tục tìm hiểu trước khi quyết định tái hôn. Diệp Bảo Ngọc ẩn ý chuyện tái hôn sau 6 năm chia tay Thành Đạt - ảnh 4 Diệp Bảo Ngọc được khán giả nhớ tới là hot girl đời đầu ở TP.HCM. Cô từng giành giải nhất cuộc thi Người đẹp Phụ nữ Thời đại năm 2011. 

Mỹ nhân 9x cho biết người yêu hiện tại biết lắng nghe và chia sẻ với mình: "Tôi chỉ có thể nói rằng mình cảm thấy hạnh phúc khi có người biết lắng nghe và chia sẻ trong cuộc sống. Tuy nhiên, một tình yêu thật sự phải hiểu rồi mới đến thương. Nếu nói thương mà không hiểu chỉ là sáo ngữ".

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)