Diệp Bảo Ngọc: 'Cát-xê đóng phim không đủ để tôi nuôi con'

29/07/2018 - 13:49 - Nguồn: vnexpress.net Yêu cầu xóa tin

Diệp Bảo Ngọc tái xuất màn ảnh với phim truyền hình Sau ánh hào quang. Năm 2016, sau khi ly hôn diễn viên Thành Đạt, cô ngừng đóng phim để kinh doanh. Người đẹp cho biết cô cần thu nhập tốt để nuôi con trai, bé Minh Khang - lúc ấy mới hai tuổi.

Diệp Bảo Ngọc: Cát-xê đóng phim không đủ để tôi nuôi con

Diệp Bảo Ngọc bên con trai Minh Khang.

"Lúc trước, tôi thường đóng vai chính trong các phim truyền hình, thu nhập mỗi tháng ở mức ổn nhưng không đủ để nuôi con nhỏ. Tôi muốn vững vàng về kinh tế để đưa bé đi du học, mục tiêu đó sẽ ngoài tầm với nếu chỉ nhận cát-xê từ việc đóng phim. Tôi quyết định rút khỏi nghề diễn một thời gian", diễn viên 25 tuổi cho biết. Ban đầu cô bán hàng online rồi mở trung tâm làm đẹp. Sau hai năm, cơ sở kinh doanh vững vàng, cô mới tham gia dự án phim của đạo diễn trẻ Lê Minh vì mối quan hệ thân thiết với anh.

Hiện Diệp Bảo Ngọc sống cùng con trai và bố mẹ, chị em ruột trong một ngôi nhà tại quận 7, TP HCM. Cô dạy con trai sống tự lập bằng cách cho ở phòng riêng lúc sáu tháng tuổi. Nhờ vậy sau này, mỗi khi mẹ đi xa, bé không khóc nhè, mè nheo. Cô thường thức dậy vào 6h sáng để đưa con đến trường, sau đó đến công ty riêng giải quyết công việc. Chiều tối, cô đón con và về nhà dùng bữa với gia đình. Cô giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ. Thỉnh thoảng, khi Diệp Bảo Ngọc tổ chức sự kiện, Thành Đạt vẫn gửi hoa đến chúc mừng.

Diệp Bảo Ngọc đóng trong 'Một thời lãng quên' năm 2015

Diệp Bảo Ngọc đóng trong 'Một thời lãng quên' năm 2015
 
 

Trong phim mới, Diệp Bảo Ngọc đóng cùng diễn viên Ngọc Thuận. Cô vào vai Ngọc Mai, một diễn viên giàu đam mê và hết lòng vun vén gia đình. Cô lấy chồng sớm và từ chối mọi lời mời đánh bóng tên tuổi bằng scandal. Hôn nhân không như mong đợi, cuộc sống của cô rơi vào bế tắc bởi tính cách hay mơ mộng. Diệp Bảo Ngọc cho biết vai diễn giống một phần con người thực của cô. Phim lên sóng vào tháng 8.

Diệp Bảo Ngọc: Cát-xê đóng phim không đủ để tôi nuôi con - 1

Diệp Bảo Ngọc và Ngọc Thuận trong phim mới.

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993. Năm 2011, cô tham gia cuộc thi Người đẹp Phụ nữ Thời đại và đoạt giải nhất. Năm 2012, khi sự nghiệp đang lên, Bảo Ngọc kết hôn với diễn viên Thành Đạt, có với nhau một con trai. Ba năm sau, họ ly hôn. Cô từng đóng các phim Sức nặng tình thâm, Giông tố cuộc đời, Mình cưới thật em nhé, Nỗi đau của hạnh phúc, Ải mỹ nhân, Muôn mặt cuộc đời, Một thời lãng quên...

Tam Kỳ