Diệp Bảo Ngọc trốn chồng cặp kè Ngọc Minh Idol

Giải trí 12/02/2014 - 11:35

11:02 AM | 12/2/2014 ...

no image

Trong ca khúc mới nhất nhân dịp Valentine mang tên Người anh mới yêu, Ngọc Minh Idol quyết định mời Diệp Bảo Ngọc tham gia đóng cặp cùng mình.

no image

Diệp Bảo Ngọc được khán giả biết đến khi đăng quang cuộc thi Phụ nữ Thời đại năm 2011. Sau đó, người đẹp nhanh chóng lên xe hoa với diễn viên Thành Đạt. Vì thế, để mời được hotgirl xinh đẹp, Ngọc Minh gặp khá khó khăn vì Bảo Ngọc bận rộn với gia đình của mình. Ngọc Minh còn nói đùa phải xin phép chồng của Bảo Ngọc mới dám bấm máy quay MV vì anh ấy sợ ghen.

no image

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình bắt đầu bằng một sự gặp gỡ tình cờ và trái tim của chàng trai bỗng loạn nhịp khi lần đầu nhìn thấy cô gái. Tuy nhiên, đây là một mối tình tay ba khiến họ gặp nhiều đau khổ trong tình yêu.

no image

Nam ca sĩ cho biết, từ trước đến nay, những ca khúc anh trình bày đều có chủ đề chia tay hay kết thúc buồn. Lần này, anh muốn gửi gắm qua MV thông điệp "kết thúc một câu chuyện buồn cũng chưa phải là hết", hy vọng sẽ mang lại một luồng gió mới đến cho khán giả.

no image

Ngọc Minh có những cảnh quay bế bồng Bảo Ngọc khá thân mật.

no image

Chia sẻ về kỉ niệm quay MV, Ngọc Minh cho biết cảnh quay khiến anh lo lắng nhất chính là lúc phải bế Bảo Ngọc lên giường và hôn cô ấy. "Lúc đó, trong tâm trạng cứ lo nghĩ sau này nếu ông xã Ngọc xem liệu có ghen hay không nên Minh hồi hộp đến nỗi đau tim, không diễn được", Ngọc Minh bật cười kể lại.

no image

Ca khúc Người anh mới yêu được Ngọc Minh nhờ nhạc sĩ Tú Dương viết riêng, đánh dấu sự quay trở lại với nghệ thuật của anh sau hơn 3 năm vắng bóng.

no image

MV Người anh mới yêu sẽ được phát hành đúng dịp lễ Tình nhân. Sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc này, Ngọc Minh sẽ tiếp tục lên kế hoạch cho một liveshow trong thời gian tới.

Trailer 'Người anh mới yêu'

Anh Tuấn