Diệp Lâm Anh đã sinh con nhưng ‘thần thái’ của bà mẹ bỉm sữa này mới gây chú ý đặc biệt

Giải trí 01/11/2018 - 18:58

Chúc mừng gia đình nhỏ của Diệp Lâm Anh.

Mới đây, trên trang cá nhân của một người bạn của Diệp Lâm Anh đã chia sẻ bức ảnh chụp cô nàng trong bộ quần áo bệnh viện đi kèm đó là lời chúc mừng cô nàng. Theo đó, Diệp Lâm Anh đã hạ sinh nhóc tì và hiện tại cô đang khá khỏe mạnh sau sinh.

Diệp Lâm Anh đã sinh con nhưng ‘thần thái’ của bà mẹ bỉm sữa này mới gây chú ý đặc biệt - ảnh 1

Thế nhưng, điều khiến người hâm mộ chú ý chính là việc “thần thái” vô cùng xinh đẹp của Diệp Lâm Anh. Mặc dù mới vượt cạn, thế nhưng cô vẫn vô cùng xinh đẹp. Khuôn mặt của Diệp Lâm Anh không hề thay đổi gì nhiều.

Diệp Lâm Anh đã sinh con nhưng ‘thần thái’ của bà mẹ bỉm sữa này mới gây chú ý đặc biệt - ảnh 2

Trước đó, Diệp Lâm Anh đã chia sẻ những bức ảnh trên trang cá nhân của mình về việc cô nhập viện để chuẩn bị sinh. Đăng tải khoảnh khắc bụng bầu lớn ngồi trên xe ô tô, Diệp Lâm Anh hào hứng: “Mẹ Cún đã sẵn sàng rồi nhé Heo con ơi”. Đăng tải kèm theo đó là một bệnh viện quốc tế.

Diệp Lâm Anh đã sinh con nhưng ‘thần thái’ của bà mẹ bỉm sữa này mới gây chú ý đặc biệt - ảnh 3

Tháng 5/2018, Diệp Lâm Anh lên xe hoa kết hôn cùng ông xã thiếu gia Đức Phạm. Ít ngày sau đám cưới, chân dài họ Diệp công khai xác nhận mang bầu được gần 4 tháng. Trong suốt thời gian qua, Diệp Lâm Anh quyết định rút lui khỏi làng giải trí để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình cũng như đợi chờ khoảnh khắc đón nhóc tì chào đời.