Diệp Lâm Anh vừa sinh con gái đầu lòng cho chồng thiếu gia

Giải trí 01/11/2018 - 22:56

Mới đây, quản lý của Diệp Lâm Anh cho hay, nữ người mẫu vừa hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3kg.

Mới đây, quản lý của Diệp Lâm Anh cho hay, nữ người mẫu vừa hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3kg.

Quản lý của Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Diệp Lâm Anh nhập viện đêm 31/10. Cô lâm bồn vào chiều nay (1/11). Con gái Diệp Lâm Anh chào đời bằng phương pháp sinh thường. Bé nặng 3 kg, rất đáng yêu và có nhiều nét giống bố Nghiêm Đức".

Diệp Lâm Anh vừa sinh con gái đầu lòng cho chồng thiếu gia - ảnh 1

Diệp Lâm Anh khoe dung mạo của mình sau ca vượt cạn.

Hiện tại, sức khỏe của nữ người mẫu sinh năm 1989 đã dần ổn định. Mẹ ruột và chồng Diệp Lâm Anh đều có mặt tại bệnh viện để chăm sóc cho cô và bé Boorin. Vợ chồng Diệp Lâm Anh chưa chọn được tên khai sinh cho con. Cả hai muốn bàn bạc thêm để tìm một cái tên thật đẹp cho thiên thần nhỏ.

Do kiêng cữ nên Diệp Lâm Anh chưa muốn chia sẻ hình ảnh con gái. Tuy vậy, cô thoải mái khoe dung mạo của mình sau ca vượt cạn. "Diệp Lâm Anh khiến các bác sĩ bất ngờ vì nhìn cô vẫn xinh đẹp, rạng rỡ trước và sau khi sinh. Cả êkíp đỡ đẻ cho Diệp Lâm Anh nói đây là sản phụ đẹp nhất họ từng gặp", quản lý của cô chia sẻ.

Đầu tháng 5/2018, Diệp Lâm Anh lên xe hoa kết hôn cùng chồng thiếu gia Nghiêm Đức, sau hơn 2 năm hẹn hò. Sau khi kết hôn, nữ người mẫu tạm rời khỏi showbiz để chăm lo cho gia đình và tập trung việc kinh doanh.

Diệp Lâm Anh khiến nhiều bạn bè, khán giả ngưỡng mộ vì luôn ăn mặc sành điệu, tự tin khoe phong cách sang chảnh khi mang bầu. Nữ diễn viên dự định khi con gái cứng cáp sẽ hoạt động nghệ thuật trở lại.

Phong Linh (tổng hợp)