Điều gì sẽ xảy ra khi chó, mèo ghé thăm sư tử, hà mã tại sở thú

Chuyện lạ 04/07/2020 - 11:17

Hai chú mèo con và hai chú chó đã có chuyến đi thực tế đến Sở thú San Antonio, Mỹ tận mắt chứng kiến những sinh vật to lớn như sư tử, hà mã và nhận được phản ứng bất ngờ.

Điều gì sẽ xảy ra khi chó, mèo ghé thăm sư tử, hà mã tại sở thú - ảnh 1

Một trung tâm trú ẩn động vật ở bang Texas, Mỹ đã quyết định đưa những con mèo, chó tại đây đến sở thú rộng lớn San Antonio.

Những con mèo nhỏ được gặp nhiều sinh vật to lớn như báo, hổ, sư tử... trong khi đó, hai chú chó được tương tác với khỉ, sư tử và hươu cao cổ tại sở thú San Antonio.

Điều gì sẽ xảy ra khi chó, mèo ghé thăm sư tử, hà mã tại sở thú - ảnh 2

Biểu cảm của những loài động vật khiến nhiều người chứng kiến kinh ngạc. Sư tử, hà mã,... bên trong sở thú tỏ ra vui mừng chào đón mèo, chó con.

Theo các chuyên gia, mục tiêu khi thực hiện dự án này và cho động vật kết đôi, nâng cao nhận thức về việc nhận nuôi động vật.

Chuyến thăm quan chia thành hai đợt riêng biệt. Đầu tiên, các chuyên gia cho hai chú mèo đến thăm sở thú trước sau đó chuyến tiếp theo là hai chú chó có tên là Ella và Carla.

Điều gì sẽ xảy ra khi chó, mèo ghé thăm sư tử, hà mã tại sở thú - ảnh 3

Carla 8 tháng tuổi, là một trong hai chú chó con, đã đến thăm hươu cao cổ ở sở thú. Trên trang Facebook cá nhân, sở thú đã chia sẻ hình ảnh và video về chuyến đi thú vị của mèo và chó đồng thời nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Điều gì sẽ xảy ra khi chó, mèo ghé thăm sư tử, hà mã tại sở thú - ảnh 6

Video cho thấy những chú chó sẽ vẫy đuôi, vẫy tai thể hiện sự phấn khích khi gặp nhiều bạn mới to lớn ngoài đời thực và trong cuộc sống hàng ngày hiếm khi có cơ hội trông thấy.

Điều gì sẽ xảy ra khi chó, mèo ghé thăm sư tử, hà mã tại sở thú - ảnh 7

Một người quản lý chăm sóc động vật của Sở thú San Antonio cho biết: "Dự án thực sự giúp kích thích các hành vi tự nhiên và khiến cho thú cưng được hạnh phúc và khỏe mạnh".

Điều gì sẽ xảy ra khi chó, mèo ghé thăm sư tử, hà mã tại sở thú - ảnh 8

Trước đây, từng có những tình bạn tưởng chừng không thể có xuất hiện trong thế giới động vật.

Tại Australia, một con gấu koala và gấu túi mũi trần đã hình thành tình bạn hiếm có khi ở cùng nhau bên trong công viên bò sát Australia. Hai tại sở thú ở Bỉ, đười ươi và rái cá dường như không có liên quan đến nhau đã trở thành đôi bạn thân thiết.