Điều gì tạo nên một anh chàng giỏi ''chuyện ấy''? Câu trả lời của chị em có thể khiến quý ông bất ngờ

Sức khoẻ 22/04/2021 - 22:45

Có nhiều điều khiến một quý ông được khen là giỏi ‘chuyện ấy’. Nhưng sự thật là mỗi phụ nữ có một cái nhìn khác nhau về vấn đề này.

Hầu như nam giới nào cũng muốn mình được đánh giá là giỏi ‘chuyện ấy’ và có thể khiến đối phương thỏa mãn, hạnh phúc trong tình dục.

Trong những cuộc nói chuyện hằng ngày, không ít quý ông bàn bạc về khả năng tình dục như một ‘chiến tích’. Và theo báo Mỹ Cosmopolitan, trong một cuộc khảo sát, 75% người tham gia đã tự nhận họ giỏi ‘chuyện ấy’.

Tự tin với bản thân là tốt, nhưng bạn có thực sự giỏi ‘chuyện ấy’ như bạn nghĩ? Và liệu đối phương có nghĩ về bạn như vậy?

Sự thật là có một số chị em phụ nữ có thể giả vờ ‘lên đỉnh’ trong cuộc yêu. Có một số nghiên cứu tập trung vào vấn đề này, theo đó, khoảng hơn 1/3-1/2 số phụ nữ tham gia nghiên cứu nói rằng họ đã giả vờ ‘lên đỉnh’ ít nhất một lần:

• Các nhà nghiên cứu của Đại học Kansas (Mỹ) đã khảo sát 101 nữ sinh viên đại học. 67% thừa nhận từng giả vờ ‘lên đỉnh’ ít nhất một lần.

• Các nhà khoa học Phần Lan đã khảo sát 1.421 phụ nữ Phần Lan trưởng thành. 34% thừa nhận đã giả vờ ‘lên đỉnh’ ít nhất một lần.

Điều gì tạo nên một anh chàng giỏi ''chuyện ấy''? Câu trả lời của chị em có thể khiến quý ông bất ngờ - ảnh 1

Trong một cuộc khảo sát, 75% người tham gia đã tự nhận họ giỏi ‘chuyện ấy’.

Vì thế, thật sự khó để nam giới biết được mình có giỏi ‘chuyện ấy’ hay không nếu chỉ dựa vào cực khoái của đối phương. Không chắc người ấy của bạn quan tâm đến thời gian ‘lâm trận’, kỹ năng, sự sáng tạo, hay thậm chí là tất cả những yếu tố đó.

Sự thật là, mỗi chị em phụ nữ đều có những tiêu chí đánh giá riêng về nam giới trong ‘chuyện ấy’, theo một bài khảo sát của tạp chí Mỹ Cosmopolitan.

Trong bài khảo sát, 10 phụ nữ Mỹ đã trả lời thẳng thắn câu hỏi: "Điều gì tạo nên một chàng trai giỏi ‘chuyện ấy’?". Và những câu trả lời chân thật dưới đây có thể khiến nhiều quý ông bất ngờ.

Điều gì tạo nên một anh chàng giỏi 'chuyện ấy'?

"Sự tập trung làm cho một người đàn ông giỏi ‘chuyện ấy’: Anh ấy tập trung vào bạn hay chỉ vào bản thân? Tôi bắt đầu hẹn hò với một anh chàng không quá nóng bỏng nhưng đã làm rung chuyển thế giới tình dục của tôi. Anh ấy trân trọng từng cm trên cơ thể của tôi và chú ý đến từng chi tiết tinh tế về khoái cảm của tôi... trong nhiều tiếng đồng hồ" - Valerie P.

[Đọc thêm: Vì sao bạn nên lên lịch quan hệ tình dục thay vì chỉ 'há miệng chờ sung'?]

"Một chàng trai chú ý đến phản hồi của tôi — nhanh hơn, chậm hơn, nhẹ nhàng hơn, mạnh hơn… — sẽ giúp tôi đạt được cực khoái. Mỗi người phụ nữ đều khác nhau. Không có gì tệ hơn là một người đàn ông không lắng nghe bạn" - Mary P.

"Điều khiến một chàng trai giỏi ‘chuyện ấy’ là khi anh ấy khiến tôi tin rằng tôi là người duy nhất khiến anh ấy hưng phấn - rằng chỉ cần suy nghĩ về tôi cũng đủ khiến anh ấy thích thú và tôi có thể khiến anh ấy phấn khích chỉ bằng một vài cái chạm" —Miranda K.

Điều gì tạo nên một anh chàng giỏi ''chuyện ấy''? Câu trả lời của chị em có thể khiến quý ông bất ngờ - ảnh 2

Mỗi chị em phụ nữ đều có những tiêu chí đánh giá riêng về nam giới trong ‘chuyện ấy’

"Điều khiến một chàng trai giỏi ‘chuyện ấy’ là anh ấy biết rằng một cuộc yêu tuyệt vời không chỉ bao gồm giao hợp mà là toàn bộ cơ thể hòa hợp với nhau để có một trải nghiệm thú vị và tuyệt vời" —Nikki R.

"Một người hôn giỏi và có thân hình xứng đáng với tôi" —Teresa F.

"Anh ấy cần phải mạo hiểm. Điều này có nghĩa là không phán xét và sẵn sàng sáng tạo trong tình dục — bất cứ điều gì như cắn hoặc nhập vai. Không gì giết chết sự hưng phấn nhanh hơn cảm giác một anh chàng đang phán xét bạn vì điều bạn thích trên giường", —Elle G.

"Tôi thành thật nghĩ rằng điều quan trọng nhất là phải hiểu cơ thể của một người phụ nữ: biết phải làm gì, biết làm thế nào để kích thích cơ thể phụ nữ và thực sự quan tâm đến việc mang lại khoái cảm cũng như nhận được khoái cảm", —Eileen W.

Điều gì tạo nên một anh chàng giỏi ''chuyện ấy''? Câu trả lời của chị em có thể khiến quý ông bất ngờ - ảnh 3

Hầu như nam giới nào cũng muốn mình được đánh giá là giỏi ‘chuyện ấy’ và có thể khiến đối phương thỏa mãn, hạnh phúc.

"Anh ấy sẵn sàng đón nhận những gợi ý từ bạn và không ‘dỗi’ khi bạn hướng dẫn cho anh ấy. Thêm vào đó, anh ấy là người có thể tìm thấy điểm G của bạn và hoàn thành nhiệm vụ" — Tracy B.

"Tôi thích một người đàn ông tập trung 100% vào cơ thể anh ấy và của tôi. Đúng vậy, những người đàn ông thiền là những người tình tuyệt vời", - Sherry R.

"Anh ấy biết cách loại bỏ những thứ gây xao nhãng, chẳng hạn như TV, và có thể làm cho tình dục trở nên tự nhiên và dễ dàng", —Catherine M.

Nếu bạn đang muốn cải thiện khả năng ‘giường chiếu’ của mình, bạn có thể tham khảo 9 cách tăng cường sinh lý nam ở đây.

Ngoài ra, cũng có nhiều cách để tăng cường sức mạnh ‘cậu nhỏ’, giúp cho quý ông có mọi điều kiện cẩn thiết để ‘hoàn thành nhiệm vụ’.

Hoặc bạn cũng có thể làm tham khảo cách đưa nàng ‘lên đỉnh’ trong 15 phút tại đây.

(Nguồn: Cosmopolitan)