Diệu Nhi “mắng” Nam Thư vì gắng sức khi đang đau chân: “Trưởng thành lên, đừng để em bực mình”

Giải trí 07/02/2021 - 17:17

Có lẽ vì Diệu Nhi đang quá lo lắng cho sức khỏe của Nam Thư thôi!

Khi Sao Nhập Ngũ 2020 chỉ vừa bước vào những giai đoạn tập luyện đầu tiên thì nữ diễn viên Nam Thư đã không may gặp phải chấn thương khiến cô có nguy cơ nói lời chia tay chương trình sớm. Tuy nhiên, sau khi được thăm khám cũng như nỗ lực trở lại, Nam Thư cũng nhanh chóng hòa nhập lại với các đồng đội.

Diệu Nhi “mắng” Nam Thư vì gắng sức khi đang đau chân: “Trưởng thành lên, đừng để em bực mình” - ảnh 1

Diệu Nhi “mắng” Nam Thư vì gắng sức khi đang đau chân: “Trưởng thành lên, đừng để em bực mình” - ảnh 2

Sự cố gắng hết mình của “kiều nữ làng hài” được ghi nhận nhưng Diệu Nhi khi thấy người chị của mình tập luyện quá sức thì cũng thẳng thắn nhắc nhở: ” Chị đừng có chơi, mất sức lắm, để dành sức đi. Bao nhiêu tuổi mà còn phải để mấy đứa em nhắc vậy trời. Trưởng thành lên!

Vân nó là năng khiếu, còn mình không có năng khiếu thì phải trải qua luyện tập giống như mọi người. Mình phải biết sức mình ở đâu. Ý là sợ đến khi chị máu lửa, chị cố gắng vượt qua đó, vừa vừa phải phải thôi, đừng để em bực mình. Cứ phải để người ta rầy không. Chị ra đứng nắng đi, em bực mình chị quá rồi đó! (cười) “.

Diệu Nhi “mắng” Nam Thư vì gắng sức khi đang đau chân: “Trưởng thành lên, đừng để em bực mình” - ảnh 3

Diệu Nhi “mắng” Nam Thư vì gắng sức khi đang đau chân: “Trưởng thành lên, đừng để em bực mình” - ảnh 4

3 cặp đôi được ship nhiệt tình ở Sao Nhập Ngũ: Diệu Nhi tự lật thuyền, còn "phá" luôn cả Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long

Có vẻ như Diệu Nhi muốn làm trái tim con dân thích "đẩy thuyền" tan nát thì mới vừa lòng!

Sao Nhập Ngũ 2020 quy tụ 6 nghệ sĩ nữ xinh đẹp, đáng yêu: Nam Thư, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên. Sự xuất hiện của 6 cô gái này như mang đến một luồng gió mới giữa môi trường quân ngũ đầy khắc nghiệt và kỷ luật.

Chính vì vậy, chương trình cũng nhiệt tình giúp con dân thỏa mãn nhu cầu đẩy thuyền bằng việc liên tục tung hint giữa các cặp đôi với nhau. Chỉ mới có 6 tập lên sóng mà đã có 3 "thuyền" ra khơi rồi đấy!

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long

Liên tục gây sốt trong thời gian gần đây chính là "thuyền" của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long (Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng uý Nguyễn Việt Long). Trên mạng xã hội, các netizen liên tục bàn tán không ngớt về sự đẹp đôi của cả hai khi đứng chung một khung hình với nhau.

Một trong những lý do khiến cặp đôi này được nhiều người yêu mến đến vậy chính là giả thuyết Mũi trưởng Long có phần... thiên vị Hậu Hoàng hơn các thành viên còn lại. Cả hai cũng không ngại "thả thính" qua lại trên mạng xã hội khiến con dân chết ngất.

Diệu Nhi “mắng” Nam Thư vì gắng sức khi đang đau chân: “Trưởng thành lên, đừng để em bực mình” - ảnh 5

Diệu Nhi “mắng” Nam Thư vì gắng sức khi đang đau chân: “Trưởng thành lên, đừng để em bực mình” - ảnh 6

Tuy nhiên, thuyền vừa ra khơi đã bị Diệu Nhi lật. Cụ thể trong 1 buổi livestream, khi nghe fan hỏi về thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long liệu có thật không, Diệu Nhi đã thẳng thắn cho biết: "Không có thiệt, giỡn thôi. Thúy Hậu và Mũi trưởng chỉ là 2 người bạn thân với nhau, vừa đồng tuổi cũng có những suy nghĩ giống nhau nên hay nói chuyện, chơi thân với nhau thôi chứ không yêu đương gì đâu".

Khánh Vân - "Chú Ngạn pha ke"

Bên cạnh thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, cặp đôi Khánh Vân - "chú Ngạn" quân ngũ Dương Tiến Toàn cũng được fan đẩy thuyền kịch liệt. So về độ dễ thương cũng như các phản ứng hóa học thì xem chừng Khánh Vân cùng "chú Ngạn pha ke" không hề thua chị kém em đâu nhé.

Diệu Nhi “mắng” Nam Thư vì gắng sức khi đang đau chân: “Trưởng thành lên, đừng để em bực mình” - ảnh 7

Diệu Nhi “mắng” Nam Thư vì gắng sức khi đang đau chân: “Trưởng thành lên, đừng để em bực mình” - ảnh 8

"Chú Ngạn" lén lút tia Khánh Vân bị cô bắt quả tang

Diệu Nhi - Đồng chí Sơn

Sau khi tập 6 lên sóng, Diệu Nhi bất ngờ được "đẩy thuyền" với "soái ca quân nhân" Quản Bá Sơn. Trước màn biên tập lầy lội của đội ngũ chương trình, Diệu Nhi phải gấp rút lên tiếng đính chính cả 2 chỉ là tình đồng chí vì sợ... "cháy nhà".

Trên trang cá nhân, cô nàng viết: "Tôi và đồng chí Quản Bá Sơn chỉ là tình đồng chí đồng đội, và sự bất ngờ khi xuất hiện làn gió mới, tôi không hề có một ý niệm gì với đồng chí Sơn. Tất cả là do đội edit, do chưa tăng lương nên đôi phần edit đốt nhà người ta quá mà kakaka".

Đồng thời, "thánh nhây" dõng dạc tuyên bố: "Tập này không có lên thuyền gì hết nghe chưa, chị đốt thuyền, lật thuyền hết rồi".

Diệu Nhi “mắng” Nam Thư vì gắng sức khi đang đau chân: “Trưởng thành lên, đừng để em bực mình” - ảnh 9

Diệu Nhi “mắng” Nam Thư vì gắng sức khi đang đau chân: “Trưởng thành lên, đừng để em bực mình” - ảnh 10

Thuyền của Diệu Nhi chưa lên đã lật

Nam Thư gặp chấn thương chân, mẻ răng khi đi Sao Nhập Ngũ, lại còn bị Cris Phan dìm hàng Tuy nhiên, Nam Thư vẫn còn một niềm an ủi nho nhỏ! Tham gia Sao Nhập Ngũ 2020 , hầu như 6 nữ nghệ sĩ đều bị "bầm dập tơi tả". Chị cả Nam Thư chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình đã bị chấn thương chân,...

Chia sẻ