“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hò hẹn với “phi công trẻ” kém 8 tuổi

Giải trí 10/07/2020 - 13:46

(Dân trí) - Giới săn tin đã chụp được hình ảnh Đổng Tuyền thân mật và tình tứ cùng nam diễn viên kém cô 8 tuổi, Tô Tiểu Đinh, 1 năm sau khi chồng cô bị điều tra vì cưỡng dâm tập thể.

Hình ảnh thân mật của Đổng Tuyền và Tô Hiểu Đinh đã xuất hiện trên hầu hết các trang báo và mạng xã hội Trung Quốc từ tối 9/7. Đổng Tuyền bị bắt gặp nắm tay Tô Tiểu Đinh và ngay sau đó nam diễn viên sinh năm 1990 kéo tay đàn chị và chủ động ôm cô. Hai người không hề ngại những người xung quanh khi thể hiện tình cảm và những va chạm thân thiết.

Tô Tiểu Đinh - sinh năm 1990, kém Đổng Tuyền tới 8 tuổi, từng hợp tác với đàn chị trong một dự án gần đây là Đại Thoại Tây Du và Xích Án. Đáng chú ý, Tô Hiểu Đinh là người đàn ông đầu tiên dính nghi án tình cảm với Đổng Tuyền sau 1 năm cô ly hôn với Cao Vân Tường.

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hò hẹn với “phi công trẻ” kém 8 tuổi - ảnh 1

Đổng Tuyền bị phát hiện hò hẹn với "phi công trẻ" kém 8 tuổi - Tô Tiểu Đinh sau 1 năm ly hôn chồng. 

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hò hẹn với “phi công trẻ” kém 8 tuổi - ảnh 2 “Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hò hẹn với “phi công trẻ” kém 8 tuổi - ảnh 3

Tô Tiểu Đinh chủ động bày tỏ tình cảm với "đàn chị" Đổng Tuyền

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hò hẹn với “phi công trẻ” kém 8 tuổi - ảnh 4

Đổng Tuyền và Tô Tiểu Đinh hợp tác cùng nhau trong hai dự án gần đây. 

Nhiều người hâm mộ đã ủng hộ mối quan hệ giữa Đổng Tuyền và “phi công trẻ”. Hiện, cả Đổng Tuyền và Tô Tiểu Đinh đều chưa lên tiếng bình luận về thông tin hò hẹn. Đổng Tuyền từng kết hôn và đang nuôi một cô con gái 8 tuổi trong khi nam diễn viên Tô Hiểu Đinh còn khá trẻ và chưa từng trải qua hôn nhân.

Đổng Tuyền vốn được xem là một trong những bông hoa đẹp của làng giải trí Hoa ngữ bởi cô không chỉ có nhan sắc mà còn rất tài năng. Gương mặt đẹp hoàn hảo của cô được ví với những mỹ nhân thời xưa. Đổng Tuyền kết hôn với người đồng nghiệp Cao Vân Tường vào năm 2011 và hai người đã có với nhau một cô con gái. Họ luôn được coi là cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng và đẹp đôi nhất làng giải trí trước khi Cao Vân Tường bị điều tra cưỡng dâm tập thể.

Năm 2018, Cao Vân Tường đã bị một phụ nữ tố cáo cưỡng dâm khi anh đang sang Úc làm việc. Cô gái này kể lại rằng, Cao Vân Tường cùng một người đàn ông khác đã gọi cô đến khách sạn vào lúc nửa đêm, ép buộc cô có quan hệ tình dục. Cao Vân Tường đã bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp và thông tin này xuất hiện trên tất cả các trang báo quốc tế.

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hò hẹn với “phi công trẻ” kém 8 tuổi - ảnh 5

Đổng Tuyền từng kết hôn với nam diễn viên Cao Vân Tường vào năm 2011 và ly hôn anh vào tháng 9 năm ngoái. 

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hò hẹn với “phi công trẻ” kém 8 tuổi - ảnh 6

Cao Vân Tường bị một phụ nữ tố cưỡng dâm tại Úc vào năm 2018 và điều này đã đặt đấu chấm hết cho cuộc hôn nhân giữa anh và mỹ nhân Đổng Tuyền. 

Đổng Tuyền bị nghi tái hợp với chồng cũ

Dù Cao Vân Tường kêu oan nhang kết quả ADN đã chứng minh rằng, anh có quan hệ tình dục với cô gái kia. Thông tin Cao Vân Tường bị bắt đã trở thành vết nhơ trong sự nghiệp của nam diễn viên điển trai này và cũng ảnh hưởng rất nhiều tới công việc cũng như tâm lý của Đổng Tuyền.

Đối diện với truyền thông, Đổng Tuyền không trách cứ chồng cũ và khẳng định cô vẫn luôn tin anh. Cô tìm cách giúp chồng giải quyết áp lực từ dư luận và vẫn hi vọng, chồng cô sẽ được minh oan.

Đổng Tuyền cũng có mặt tại Úc để tham dự phiên toà xét xử Cao Vân Tường. Cô tìm cách xoay xở tiền để có đủ 3 triệu đô la Úc (khoảng 51 tỷ đồng) để bảo lãnh cho Cao Vân Tường. Quãng thời gian này thực sự khó khăn với Đổng Tuyền khi cô quyết định bỏ hết công việc, chỉ ở bên động viên và tình cách giúp chồng minh oan.

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hò hẹn với “phi công trẻ” kém 8 tuổi - ảnh 7

Sau khi ly hôn, Đổng Tuyền tập trung chăm sóc cô con gái 4 tuổi. 

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hò hẹn với “phi công trẻ” kém 8 tuổi - ảnh 8

Hình ảnh người mẹ đơn thân của Đổng Tuyền được nhiều người mến mộ và cảm thông. 

Tháng 7/2019,  truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin, vợ chồng Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đã ly hôn từ tháng 5/2019. Nguồn tin này cho hay, Đổng Tuyền vì muốn bảo toàn tài sản và danh tiếng đã quyết định ly hôn. Do Cao Vân Tường vẫn đang bị giam ở Úc nên hai người giải quyết thủ tục ly hôn qua video.

Một năm sau khi ly hôn với Cao Vân Tường, Đổng Tuyền đã tìm được hạnh phúc mới bên một người đàn ông kém cô tới 8 tuổi. Nhiều khán giả mừng cho cô bởi sau những tủi hờn, những vất vả và những áp lực tâm lý, giờ đây cô xứng đáng tìm cho mình một người đàn ông mới.

Năm ngoái, do ảnh hưởng của scandal cưỡng dâm của chồng, Đổng Tuyền không thể làm việc trong làng giải trí, cô tiều tuỵ về tinh thần và giảm cân đáng kể. Tuy nhiên, với tình yêu mới, cô trông rạng ngời và hạnh phúc hơn. Có nguồn tin cho hay, Cao Vân Tường vẫn hi vọng được hàn gắn với Đổng Tuyền nhưng nữ diễn viên 38 tuổi từ chối vì đã mất hoàn toàn niềm tin vào anh. 

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hò hẹn với “phi công trẻ” kém 8 tuổi - ảnh 9

Nữ diễn viên sinh năm 1982 sở hữu nhan sắc hoàn hảo và được so sánh với những mỹ nữ thời xưa. 

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hò hẹn với “phi công trẻ” kém 8 tuổi - ảnh 10 “Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hò hẹn với “phi công trẻ” kém 8 tuổi - ảnh 11

Fan ủng hộ cô tiến tới mối quan hệ mới sau khi chia tay người chồng lăng nhăng - Cao Vân Tường. 

Mi Vân

Theo Ifeng