Điều gì khiến Lâm Vỹ Dạ thành 'cần câu rating' trong các gameshow ăn khách hiện tại?

Tuổi Teen 19/06/2019 - 23:49

Sở hữu một gương mặt xinh đẹp duyên dáng, ngoại hình dễ nhìn và gây được thiện cảm. Lâm Vỹ Dạ đã đi sâu vào trong lòng khán giả qua sự hài hước đáng yêu cũng như nét diễn nhẹ nhàng, tự nhiên không ồn ào náo nhiệt. Tinh tế trong cách lựa chọn và trau chuốt hình ảnh của bản thân, bà mẹ 2 con không chỉ là một diễn viên đa tài mà còn là hình mẫu cho những ...

Sở hữu một gương mặt xinh đẹp duyên dáng, ngoại hình dễ nhìn và gây được thiện cảm. Lâm Vỹ Dạ đã đi sâu vào trong lòng khán giả qua sự hài hước đáng yêu cũng như nét diễn nhẹ nhàng, tự nhiên không ồn ào náo nhiệt. Tinh tế trong cách lựa chọn và trau chuốt hình ảnh của bản thân, bà mẹ 2 con không chỉ là một diễn viên đa tài mà còn là hình mẫu cho những người phụ nữ hiện đại.

Lý do tại sao Lâm Vỹ Dạ lại có được nhiều năng lực 'siêu nhiên' như thế để chinh phục khán giả chắc chắn không hề đơn giản.

Bước ngoặt đầu tiên sau thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ của Lâm Vỹ Dạ chính là Ơn giời cậu đây rồi! cùng với Trường Giang. Từng chạnh lòng vì nghĩ rằng mình chỉ là cái bóng của đồng nghiệp, nhưng không vì điều đó mà cô trở nên lùi bước.

Ý chí trong người mẹ 2 con ấy ngày một dâng cao, từ diễn viên 'quen mặt' với khán giả, Lâm Vỹ Dạ có được cơ hội tham gia và phủ sóng dày đặc hơn trong nhiều gameshow lớn nhỏ. Đặc biệt, ở mỗi gameshow, dù làm host hay khách mời như 7 Nụ Cười Xuân, Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Quý Ông Đại Chiến, Nhanh Như Chớp, cô đều khoác cho bản thân một màu sắc mới, không trùng lặp với nhau.

Rõ ràng nhất là sự nhí nhảnh và hài hước của Lâm Vỹ Dạ trong Sao Hỏa Sao Kim đã nhận được sự quan tâm, yêu mến từ khán giả. Chính sự đổi mới bản thân này đã tạo nên cảm giác mới mẻ và thú vị, sự cuốn hút từ Lâm Vỹ Dạ mỗi lúc lại càng nâng cấp thấy rõ. 

Không ngủ say trong chiến thắng, Lâm Vỹ Dạ vẫn tiếp tục phủ sóng bản thân đều trên các gameshow mới Siêu Bất ngờ, Giọng ca bí ẩn, Ô hay gì thế này...

Người nghệ sĩ nào sau khi có thành tựu đều sợ cái nhìn của khán giả với mình sẽ mang nhiều kì vọng hơn, điều đó cũng đi đôi với việc sẽ bị soi xét và đánh giá khắt khe. Không lấy điều đó làm rào cản, Lâm Vỹ Dạ vẫn tận tâm với nghề, cô lấy chính những cái nhìn chăm chú của khán giả đó để làm động lực thúc đẩy chính mình cố gắng hơn hiện tại gấp nhiều lần.

Không biết từ lúc nào, Lâm Vỹ Dạ đã trở thành 'cần câu' rating cho những gameshow mà cô tham gia. Tuy không đột phá nhưng vô cùng ổn định. Chỉ cần có Lâm Vỹ Dạ thì khán giả sẽ tự động đánh giá đó là một chương trình đáng xem mà kết quả thì hiện rõ trên từng con số thuyết phục.

Từ lúc bắt đầu đến hiện tại, để có được một Lâm Vỹ Dạ như hôm nay không chỉ nhờ vào công sức của cô mà còn là sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương từ các đơn vị báo chí, truyền thông túc trực đưa tin, cho cô nhiều cơ hội để xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. 

Ngoài ra, đối với Lâm Vỹ Dạ thì: 'Làm điều mình đam mê và đam mê điều mà mình yêu thích' chính là cách để thành công không chỉ với mọi người mà còn là với chính bản thân.