Điều tra vụ cô giáo mầm non bị chồng bạo hành phải nhập viện

28/09/2018 - 09:58 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Theo người nhà nạn nhân, sau khi bị người chồng đánh đập dã mãn, chị T. đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn, đa chấn thương.

Ngày 28/9, ông Nguyễn Nghề (56 tuổi), trú thôn Triều Thủy, xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, con gái ông là chị Nguyễn Thị Phương T. (27 tuổi) bị chồng là Nguyễn Thành Trung, trú cùng thôn, bạo hành, đánh đập dã man khiến chị này phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ cô giáo mầm non bị chồng bạo hành phải nhập viện

Ông Nghề bố của nạn nhân kể lại sự việc con gái bị con rể bạo hành.

Theo ông Nghề, sau một thời gian chung sống, giữa con gái ông và người con rể có một đứa con, thế nhưng hai vợ chồng lại liên tục xảy ra mâu thuẫn, lí do là vì người con rể không có nghề nghiệp ổn định, đam mê cờ bạc. Chính vì vậy, cả hai không thể tiếp tục sống chung được nữa.

"Sau đó, con gái tôi đưa cháu về sống với gia đình bố mẹ, đến ngày 19/9, Trung đến nhà tôi để thăm con, lúc này, Trung liền giành giật cháu bé với vợ tôi rồi đem về nhà của mình. Hay tin, con gái tôi liền chạy từ trường mầm non Phú An về nhà Trung. Khi đến nhà thì Trung đã khóa trái cửa", ông Nghề kể lại.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ cô giáo mầm non bị chồng bạo hành phải nhập viện (Hình 2).

Hiện tình trạng sức khỏe của chị T. đang rất hoảng loạn và sợ hãi.

Cũng theo ông Nghề, con gái ông đập cửa và gào thét mong được trả con. Một lúc sau, người con rể mở cửa, trên tay cầm một con dao Thái, đồng thời, dùng tay đấm thẳng vào mặt chị T. khiến chị này ngã xuống sàn nhà. Chưa dừng lại, Trung còn tiếp tục đánh đập con gái ông khiến chị T. phải nhập viện trong tình trạng sưng phù mặt, đau đầu và nôn ói.

Ông Nghề cho biết thêm, khoảng 13h25 ngày 25/9, khi con gái ông đang trên đường từ nhà trở về lại cơ quan thì bị Trung chạy xe máy từ phía sau kéo ngã, rồi dùng một con dao bấm dí vào cổ. Mặc cho T. la hét, cầu cứu nhưng Trung vẫn kéo đầu và đập liên tục xuống nền đất. Hậu quả, con gái ông phải nhập viện trong tình trạng hoảng loạn.

Trong khi đó, bà Dương Thị Ngọc Hồng (52 tuổi), mẹ của nạn nhân cho hay, từ lúc con gái bà bị đánh đập và bạo hành đến nay chị T. luôn trong tình trạng hoảng loạn, sợ hãi. Có lúc, chị T. nói với bà: "Mẹ ơi rồi trước sau gì con cũng bị nó giết thôi".

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với PV, Trung tá Mai Thanh Trí, Trưởng Công an xã Phú An thông tin, hiện vụ việc đã được Công an xã bàn giao hồ sơ cho Công an huyện vào cuộc điều tra, làm rõ.

Được biết, chị Nguyễn Thị Phương T. đang là giáo viên của trường mầm non Phú An. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.