Đỉnh Mù Sương đôn lịch chiếu sớm, tiện thể tung clip hậu trường hành động ngầu bá cháy

Giải trí 15/07/2020 - 07:00

Đỉnh Mù Sương có cú bẻ lái gần phút chót khi thông báo suất chiếu sớm hơn 2 ngày so với thời gian khởi chiếu đã công bố trước đó.

Quy tụ loạt tên tuổi đình đám trong làng võ thuật Châu Á như: Simon Kook, Trương Đình Hoàng và Peter Phạm, Đỉnh Mù Sương hiện đang là phim hành động hiếm hoi của điện ảnh Việt Nam được khán giả háo hức săn đón vào mùa hè này. Trước đó không lâu, Đỉnh Mù Sương đã có thông tin công chiếu chính thức vào ngày 17/7/2020, nhưng vừa mới đây nhất nhà sản xuất phim đã đưa ra quyết định bất ngờ khi thay đổi xuất chiếu vào phút chót. Theo đó Đỉnh Mù Sương sẽ có suất chiếu sớm bắt đầu từ 19h ngày 15/7/2020 tức là sớm hơn hai ngày so với dự định trước đó. Việc đưa ra suất chiếu sớm ở thời điểm hiện tại vừa là một động thái tích cực với thị trường điện ảnh nước nhà đồng thời cũng đặt ra những khó khăn nhất định đối với dự án này.

Hậu giai đoạn dãn cách xã hội do đại dịch COVID -19 hoành hành thị trường điện ảnh đang dần trở thành đứa “con ghẻ” trong tư duy ra rạp xem phim của người Việt. Động thái “khai chiếu” sớm của Đỉnh Mù Sương cho thấy tín hiệu hồi sinh đang dần trở lại với nền điện ảnh nước nhà.

Đồng thời nhà sản xuất Đỉnh Mù Sương cũng “mở hàng” clip hậu trường kéo dài hơn 2 phút kèm theo đó là những chia sẻ rất “đời” và “thật” của một dự án điện ảnh hành động Việt Nam được “thai nghén” hơn 3 năm. Bắt đầu với phân cảnh hành động giao đấu mãn nhãn và gay cấn, hậu trường Đỉnh Mù Sương khiến người xem nao lòng với những hi sinh thậm chí là cả sự cá cược mạng sống để làm nên một bộ phim hành động chỉn chu và và hoàn hảo nhất có thể:

Các diễn viên lần đầu được trải lòng về phim và vai diễn của mình:

Diễn viên Trương Đình Hoàng: "Đã từng là võ sĩ khi tôi được mời vào vai diễn võ sĩ, tôi nghĩ nó rất đơn giản và có thể làm dễ dàng. Nhưng khi bắt đầu quay thì thật sự rất khó."

Simon Kool: "Chúng tôi đã tập luyện trong rất nhiều tháng, với những Stuntman tốt nhất của Việt Nam."

Đạo diễn/biên kịch Phan Anh phải “thót tim”: "Chúng tôi ở bên ngoài, và khi thấy Simon siết cổ Peter, dập lưng Peter xuống đất thì chúng tôi thật sự thót tim, không nghĩ nó thật đến như vậy. Chúng tôi đang quay phim hay đang chứng kiến một trận đánh nhau đây?"

Peter Phạm: "Nếu nhắc đến chấn thương thì Simon Kool bị con dao phóng vào mắt, phó đạo diễn bị té bầm mắt, tổ ánh sáng và thiết kế bị ong rừng rượt chạy mỗi ngày."

Hy vọng với những nỗ lực không ngừng và một câu chuyện hành động “thật” - võ thuật “chất”, bộ phim sẽ mau chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả và mang đến không khí sôi động hơn cho thị trường điện ảnh Việt Nam. Đỉnh Mù Sương khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 17/07/2020 và suất chiếu sớm từ 19h ngày 15/07/2020 và trọn ngày 16/7/2020.

Theo Trí Thức Trẻ