Đỉnh như Hoa hậu Phương Lê: “Được chồng thưởng 6 tỷ đồng nhờ giảm cân thành công“

Phái đẹp 02/03/2021 - 20:58

Phụ nữ ai cũng muốn có vóc dáng thanh mảnh gọn gàng, nhưng chưa có ai như Hoa hậu Phương Lê khi nhờ giảm cân mà được chồng tặng cho tiền tỷ.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017 Phương Lê vừa khoe rằng cô đã giảm được 6 kg chỉ trong thời gian ngắn. Sau Tết Nguyên Đán, Phương Lê tăng cân trông thấy nên quyết tâm ăn kiêng, tập luyện nghiêm khắc để lấy lại vóc dáng. Nhờ vậy mà cô đã gầy đi trông thấy, vòng eo từ 70 cm chỉ còn 62 cm.

Đỉnh như Hoa hậu Phương Lê: “Được chồng thưởng 6 tỷ đồng nhờ giảm cân thành công“ - ảnh 1

Trước nỗ lực làm đẹp của Phương Lê, chồng cô đã tặng ngay 6 tỷ đồng để động viên vợ. Phương Lê cho rằng muốn giảm cân thành công phải kết hợp cả tập luyện và ăn uống. Trong đó tập luyện chiếm 30% còn ăn uống chiếm tới 70% độ thành bại của chiến dịch giảm cân.

Đỉnh như Hoa hậu Phương Lê: “Được chồng thưởng 6 tỷ đồng nhờ giảm cân thành công“ - ảnh 2

Cô đã tích cực ăn rau củ quả, chú trọng đến những loại rau củ vừa giàu vitamin, vừa có tác dụng tốt trong việc giảm cân như rau họ cải, dưa chuột, bí xanh, quả bơ, bưởi hoặc các loại hạt như hạt chia… Ngoài ra, Phương Lê không quên chăm chỉ uống nước, đặc biệt là uống trước khi ăn để tạo cảm giác no.

Đỉnh như Hoa hậu Phương Lê: “Được chồng thưởng 6 tỷ đồng nhờ giảm cân thành công“ - ảnh 3

Về thể thao thì Phương Lê chọn cách chạy bộ bằng máy tại nhà. Có thể thấy bí quyết giảm cân của Phương Lê không quá phức tạp nhưng lại rất hiệu quả và nhiều cô gái có thể áp dụng khi muốn có vóc dáng mảnh mai.

Dáng nuột của Hoa hậu Phương Lê được chồng tặng 6 tỷ vì giảm 6kg

Không chỉ giàu có, xinh đẹp, Hoa hậu Phương Lê còn sở hữu vóc dáng gợi cảm cũng như được ông xã chiều chuộng. Mới đây, bà mẹ 3 con khoe được chồng tặng 6 tỷ vì giảm 6kg.

Đỉnh như Hoa hậu Phương Lê: “Được chồng thưởng 6 tỷ đồng nhờ giảm cân thành công“ - ảnh 4

Sau Tết Nguyên đán 2021, Hoa hậu Phương Lê giảm 6kg, trở lại vóc dáng ban đầu. Vì vậy, cô được ông xã thưởng 6 tỷ. Theo bà mẹ 3 con, người bạn đời không cho cô tăng cân.

Đỉnh như Hoa hậu Phương Lê: “Được chồng thưởng 6 tỷ đồng nhờ giảm cân thành công“ - ảnh 5

Phương Lê được biết đến là mỹ nhân Việt luôn truyền cảm hứng giảm cân, làm đẹp tới những bà mẹ bỉm sữa. Cô từng nặng đến 90 kg trước khi quyết tâm sở hữu vóc dáng thon gọn.

Đỉnh như Hoa hậu Phương Lê: “Được chồng thưởng 6 tỷ đồng nhờ giảm cân thành công“ - ảnh 6

Cô tích cực bổ sung một số loại rau củ giàu vitamin, vừa có tác dụng tốt trong việc giảm cân như rau họ cải, dưa chuột, bí xanh, quả bơ, bưởi, hạt chia, cá hồi.

Đỉnh như Hoa hậu Phương Lê: “Được chồng thưởng 6 tỷ đồng nhờ giảm cân thành công“ - ảnh 7

Phương Lê cũng cắt hẳn tinh bột, đồ uống có gas, hạn chế thực phẩm có đường, thịt bò, thịt heo trong các bữa ăn và dành 30 phút đạp xe mỗi ngày.

Đỉnh như Hoa hậu Phương Lê: “Được chồng thưởng 6 tỷ đồng nhờ giảm cân thành công“ - ảnh 8

Vóc dáng quyến rũ của Phương Lê nhận được nhiều lời khen ngợi.

Đỉnh như Hoa hậu Phương Lê: “Được chồng thưởng 6 tỷ đồng nhờ giảm cân thành công“ - ảnh 9

Bà mẹ 3 con thường xuyên tung ảnh bikini khoe trọn đường cong quyến rũ gây mê.

Đỉnh như Hoa hậu Phương Lê: “Được chồng thưởng 6 tỷ đồng nhờ giảm cân thành công“ - ảnh 10

Nữ doanh nhân 7x chuộng phong cách gợi cảm.

Đỉnh như Hoa hậu Phương Lê: “Được chồng thưởng 6 tỷ đồng nhờ giảm cân thành công“ - ảnh 11

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 gây chú ý với đôi chân dài thon gọn.

Đỉnh như Hoa hậu Phương Lê: “Được chồng thưởng 6 tỷ đồng nhờ giảm cân thành công“ - ảnh 12

Phương Lê được ông xã vô cùng chiều chuộng. Đổi lại, nàng hoa hậu cũng hết lòng quan tâm đến nửa kia. Năm 2017, Phương Lê từng đăng tải bức ảnh quỳ gối, rửa chân cho ông xã đại gia khi anh bị bệnh.

Đỉnh như Hoa hậu Phương Lê: “Được chồng thưởng 6 tỷ đồng nhờ giảm cân thành công“ - ảnh 13

Phương Lê hiện có cuộc sống giàu có. Cô là chủ của nhiều khu nghỉ dưỡng, resort, nhà hàng cao cấp và là chủ đầu tư của nhiều dự án văn phòng, bất động sản. Sống xa hoa, có tổ ấm hạnh phúc, mỹ nhân gốc Trà Vinh ngày càng trẻ đẹp.

Mai Phương Thúy, Tiểu Vy... có đặc điểm cơ thể đẹp nhất lịch sử hoa hậu Việt Nam? Đây là những chữ "nhất" mà các người đẹp hoa hậu đang nắm giữ. Có lẽ khi bàn về những chữ "nhất" trong danh sách các hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy nắm giữ nhiều nhất. Đặc biệt là các chỉ số hình thể. Ngoài chiều cao...

Chia sẻ