Đình Tú bị bà chị xinh đẹp đánh đòn vì để mồm đi chơi xa, hỏi ngay chuyện tế nhị

Giải trí 22/10/2020 - 00:44

Nữ diễn viên Lương Thu Trang tiết lộ cảnh quay khá bạo lực của cô và Đình Tú trong bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng.

Đình Tú và Thu Trang trong một cảnh của Hướng Dương Ngược Nắng.

Hậu trường phim Hướng Dương Ngược Nắng tiếp tục khiến khán giả thích thú bởi cảnh phim bạo lực nhưng lại khá vui nhộn của Lương Thu Trang và Đình Tú. Trong clip hậu trường được Lương Thu Trang đăng tải, cô đã đánh cho Đình Tú "nhừ tử" vì để "cái mồm đi chơi xa". 

Nữ chính Hướng Dương Ngược Nắng đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái: "Nhìn thì tưởng yêu thương nhau lắm... Một cô chị hiền dịu vô cùng luôn, phải chăm lo cho ông em tăng động khùng điên phá nhà suốt ngày." 

Đình Tú bị bà chị xinh đẹp đánh đòn vì để mồm đi chơi xa, hỏi ngay chuyện tế nhị - ảnh 1 Lương Thu Trang tự nhận bản thân là người hiền dịu nhưng có em trai thích "phá nhà". Đình Tú bị bà chị xinh đẹp đánh đòn vì để mồm đi chơi xa, hỏi ngay chuyện tế nhị - ảnh 2 Lương Thu Trang và Đình Tú chụp ảnh đầy hài hước.

Theo chia sẻ của Lương Thu Trang thì nhiều khả năng Đình Tú sẽ đảm nhận vai em trai "trời đánh", thường xuyên gây chuyện với cô. Ở trong phim Hướng Dương Ngược Nắng, hai chị em thường xuyên chí chóe và xảy ra chiến tranh còn ở ngoài đời lại rất thân thiết và làm nhiều trò nhí nhố, vui nhộn. 

Đình Tú bị bà chị xinh đẹp đánh đòn vì để mồm đi chơi xa, hỏi ngay chuyện tế nhị - ảnh 3 Cô và Đình Tú hay tranh cãi với nhau trong phim.

Bên cạnh hình ảnh thân thiết ở hậu trường, Lương Thu Trang còn tiết lộ cảnh phim đầy bạo lực của cô với em trai. Nữ diễn viên xinh đẹp hết ghìm chặt cổ đến nhấn đầu Đình Tú xuống giường khiến anh chàng không thể phản khán. Vừa đánh em trai nhừ tử, cô vừa đe dọa "Cái tội cho mồm đi chơi xa này. Mày có thích chết không hả?" 

Đình Tú bị bà chị xinh đẹp đánh đòn vì để mồm đi chơi xa, hỏi ngay chuyện tế nhị - ảnh 4 Đình Tú bị bà chị xinh đẹp đánh đòn vì để mồm đi chơi xa, hỏi ngay chuyện tế nhị - ảnh 5 Cô thẳng tay trị tội "để mồm đi chơi xa" của Đình Tú.

Đình Tú chẳng những không sợ mà còn ngang nhiên hỏi chị: "Thế cuối cùng đã ấy chưa? Đã xác định được chưa?" Lương Thu Trang tức giận: "Ấy này, có thích ấy không? Xác định cái đầu mày ấy? Sao lại vả vào mặt chị mày như thế hả?"

Đình Tú bị bà chị xinh đẹp đánh đòn vì để mồm đi chơi xa, hỏi ngay chuyện tế nhị - ảnh 6 Nhiều khán giả đoán Đình Tú đang hỏi chị gái chuyện "lên giường" với người đàn ông nào đó.

Cuộc đối thoại ngắn của hai chị em khiến khán giả phỏng đoán theo nhiều hướng. Trong đó, có một số lượng lớn cho rằng Đình Tú đang ngang nhiên hỏi Lương Thu Trang chuyện "người lớn", tức cô đã quan hệ với một người đàn ông nào đó chưa.

Và người đàn ông mà Lương Thu Trang đi quá giới hạn trong cuộc đối thoại đầy ẩn ý đó được phỏng đoán không ai khác chính là nam diễn viên Việt Anh hoặc Hồng Đăng. 

Đình Tú bị bà chị xinh đẹp đánh đòn vì để mồm đi chơi xa, hỏi ngay chuyện tế nhị - ảnh 7 Có thể cả Việt Anh và... Đình Tú bị bà chị xinh đẹp đánh đòn vì để mồm đi chơi xa, hỏi ngay chuyện tế nhị - ảnh 8 ... Hồng Đăng đều cùng phải lòng Lương Thu Trang.

Bởi trước đó, Lương Thu Trang từng tiết lộ cô là nữ diễn viên chính phim Hướng Dương Ngược Nắng và trong hình ảnh hậu trường, cô có khá nhiều khoảnh khắc thân thiết với cả Việt Anh và Hồng Đăng. Vậy nên, nhiều người cho rằng Việt Anh - Thu Trang - Hồng Đăng sẽ tạo nên mối tình tay ba đầy kịch tính. Và trong clip hậu trường mới được tiết lộ, Đình Tú đang cố gắng tìm hiểu xem chị gái đã xác định tới với ai trong hai người đàn ông đó.

Nhưng chuyện phim càng đau đầu hơn khi nhân vật của Hồng Đăng là nhân viên của công ty Cao Dược. Anh thường xuyên xuất hiện xách đồ xách túi cho thiên kim tiểu thư Cao Dược do Quỳnh Kool đảm nhận.

Trong khi đó, Quỳnh Kool lại từng ngồi khóc bên bể bơi cùng với Đình Tú. Nhiều người còn đoán có thể Đình Tú là người yêu của Quỳnh Kool. Liệu Đình Tú - Quỳnh Kool - Hồng Đăng - Thu Trang có tạo thành mối quan hệ tay tư trái ngang trên màn ảnh nhỏ không? 

Đình Tú bị bà chị xinh đẹp đánh đòn vì để mồm đi chơi xa, hỏi ngay chuyện tế nhị - ảnh 9 Quỳnh Kool khóc bên Đình Tú... Đình Tú bị bà chị xinh đẹp đánh đòn vì để mồm đi chơi xa, hỏi ngay chuyện tế nhị - ảnh 10 ... nhưng hết sức vui vẻ bên Hồng Đăng.

Tuy nhiên, tất cả những điều đó mới chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng. Câu trả lời cuối cùng về chuyện phim và số phận của các nhân vật sẽ phải chờ Hướng Dương Ngược Nắng lên sóng. 

Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)