Dính chấn thương, Phan Văn Đức và Đình Trọng bất ngờ có tên trong danh sách ĐT Việt Nam

Thể thao 26/08/2019 - 21:21

Dính chấn thương, bộ đôi Phan Văn Đức và Đình Trọng vẫn bất ngờ có tên trong danh sách hội quân tại khách sạn của ĐT Việt Nam. Phan Văn Đức và Đình Trọng chung phòng    Dính chấn thương, cả Phan Văn Đức và Đình Trọng đều không có tên trong danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam chạm trán ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. Cả hai trong thời gian qua đều điều trị chấn thương tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ PVF dưới sự hỗ trợ của bác sĩ Choi Ju Young. ...

Dính chấn thương, bộ đôi Phan Văn Đức và Đình Trọng vẫn bất ngờ có tên trong danh sách hội quân tại khách sạn của ĐT Việt Nam.

Phan Văn Đức và Đình Trọng chung phòng 

 
Dính chấn thương, cả Phan Văn Đức và Đình Trọng đều không có tên trong danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam chạm trán ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. Cả hai trong thời gian qua đều điều trị chấn thương tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ PVF dưới sự hỗ trợ của bác sĩ Choi Ju Young.

Phan Văn Đức và Đình Trọng vẫn hội quân cùng ĐT Việt Nam hình ảnh
Phan Văn Đức và Đình Trọng vẫn có phòng tại nơi hội quân của ĐT Việt Nam.
 
Điều bất ngờ là trong danh sách phòng của ĐT Việt Nam đợt này, Văn Đức và Đình Trọng vẫn có tên cùng cả đội. Đáng chú ý là cả hai cầu thủ này được phân một phòng ở phần cuối danh sách.
 
Đây có lẽ là chủ ý của HLV Park Hang Seo nhằm trực tiếp kiểm tra tiến độ phục hồi chấn thương của bộ đôi tuyển thủ này. Ngoài ra, bác sĩ Choi cũng góp mặt trong thành phần BHL ĐT Việt Nam nên việc Văn Đức cùng Đình Trọng “lên tuyển” cũng giúp bộ đôi này không bị gián đoạn việc điều trị cùng “thần y” người Hàn Quốc.
 

8 cầu thủ vắng mặt

 
Trong ngày tập trung đầu tiên, có đến 8 cầu thủ vắng mặt gồm Công Phượng và 7 cái tên khác của Hà Nội FC gồm Duy Mạnh, Đức Huy, Hùng Dũng, Văn Hậu, Quang Hải, Văn Kiên và Thành Chung.

Phan Van Duc va Dinh Trong van co ten trong danh sach phong cua DT Viet Nam.
Phan Văn Đức và Đình Trọng vẫn có tên trong danh sách phòng của ĐT Việt Nam.
 
Nhóm cầu thủ của Hà Nội FC đang chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFC Cup 2019 gặp Altyn Asyr tại Turkmenistan. Theo dự kiến, 7 cầu thủ này sẽ trở về Việt Nam hội quân cùng cả đội vào ngày 29/8.
 
Còn Công Phượng vẫn chưa thể trở lại do cuối tuần này, Sint Truiden gặp Eupen vào 23h00 ngày 31/8 (giờ Việt Nam). Tiền đạo này sẽ bay thẳng từ Bỉ sang Thái Lan, sau đó hội quân cùng ĐT Việt Nam tại Bangkok.
 
ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên vào 17h40 ngày 27/8.

Tổng hợp Thái Lan 0-1 Việt Nam (King's Cup 2019):


N.D (TTVN)

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về ĐT Việt Nam: