Định hướng kinh doanh và mô hình hoạt động mới của FVG Travel

26/10/2018 - 10:51 - Nguồn: baoxaydung.com.vn Yêu cầu xóa tin

(Xây dựng) - Tối 25/10, tại Đà Nẵng, Tổng Cty FVG Travel (FVG Travel) chính thức công bố các định hướng phát triển và mô hình hoạt động của Tổng Cty cho năm 2019.


Hệ thống khách sạn, nhà hàng do Tập đoàn FVG đầu tư.

Theo định hướng phát triển của FVG Travel, năm 2019, FVG Travel sẽ tiếp tục hoàn thiện việc cung cấp dịch vụ theo chuỗi dựa trên nhu cầu của khách du lịch, điều đó giúp cho các doanh nghiệp lữ hành, các đơn vị tổ chức dịch vụ, các khách hàng đơn lẻ đều có thể được hưởng lợi dựa trên việc mở rộng quy mô theo hướng này.

Khách hàng có thể tự đặt dịch vụ để kiểm soát về lịch trình cũng như chất lượng dịch vụ và có thể sử dụng cổng thương mại điện tử đặt dịch vụ du lịch trực tuyến Fivigo.com.vn.

Tại đây khách hàng có thể dễ dàng đặt được dịch vụ của các đơn vị trong toàn hệ thống của FVG Travel và cả hệ thống đối tác của Fivigo từ khách sạn đến nhà hàng, dịch vụ vận chuyển hay các chương trình tham quan.

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các dịch vụ du lịch, với hệ thống rộng khắp các dịch vụ và sản phẩm của mình, FVG Travel sẽ mang đến các gói dịch vụ đồng nhất về chất lượng, ưu đãi và dễ dàng quản lý trên cùng hệ thống cho các đối tác, giúp cho đối tác dễ dàng quản lý và thuận lợi trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Với việc chủ động gặp gỡ và công bố các chính sách cũng như chiến lược phát triển của mình, FVG Travel cho thấy định hướng rõ ràng trong việc trở thành một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch tầm cỡ tại thị trường miền Trung Việt Nam trong thời gian không xa.


Khu du lịch sinh thái văn hóa Cổng Trời Đông Giang do Tập đoàn FVG đầu tư góp phần vào sự phát triển của ngành Du lịch miền Trung.

Bà Nguyễn Thị Phương Nhung - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FVG, đơn vị quản lý Tổng Cty FVG Travel chia sẻ: FVG Travel được định hướng kinh doanh mảng dịch vụ du lịch với mục tiêu mỗi năm sẽ mở rộng phạm vi hoạt động và quy mô kinh doanh một cách mạnh mẽ, tạo vị thế trở thành đơn vị toàn diện trong việc cung cấp dịch vụ du lịch tại khu vực miền Trung và toàn quốc trong thời gian tới.

Để hiện thực hóa chiến lược phát triển chung, FVG Travel sẽ phát triển hệ thống nhà hàng, khách sạn tại Hội An cũng như khai thác và vận hành giai đoạn 1 Khu du lịch sinh thái văn hóa Cổng Trời Đông Giang trong năm 2019 như một lời cam kết của Tập đoàn FVG đóng góp vào sự phát triển của ngành Du lịch miền Trung nói riêng và góp phần vào sự phát triển du lịch chung của đất nước.

Tập đoàn FVG được thành lập chính thức từ năm 2015 và là đơn vị quản lý Tổng Cty FVG Construction hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng, xây dựng dân dụng và Tổng Cty FVG Travel hoạt động trong lĩnh vực khai thác và vận hành các dịch vụ du lịch.

Bằng việc hoạt động trong hai lĩnh vực này, FVG hoàn toàn chủ động trong việc lập kế hoạch cũng như đảm bảo chất lượng và tiến độ các công trình mà FVG đầu tư, bàn giao cho FVG Travel quản lý và khai thác.

Ngọc Long