Đinh Ngọc Diệp hạ sinh quý tử đầu lòng

Đời sống 01/11/2018 - 16:12

Trên trang cá nhân, Victor Vũ chia sẻ niềm vui khi vợ anh - Đinh Ngọc Diệp - hạ sinh con trai vào 6h54 sáng nay (1/11). Em bé được đặt tên là Landon Vũ Đông Quân. Khi biết tin vui, nhiều nghệ sĩ của làng giải trí Việt như Trương Nhi, Trúc Diễm, Quách Ngọc Ngoan, Dương Cẩm Lynh... đã gửi lời chúc mừng tới gia đình đạo diễn. Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp. Trước đó, Đinh Ngọc Diệp từng chia sẻ, Victor Vũ đã tất tưởi, lo lắng chu toàn mọi việc liên quan đến chuyện sinh ...

Trên trang cá nhân, Victor Vũ chia sẻ niềm vui khi vợ anh - Đinh Ngọc Diệp - hạ sinh con trai vào 6h54 sáng nay (1/11). Em bé được đặt tên là Landon Vũ Đông Quân. Khi biết tin vui, nhiều nghệ sĩ của làng giải trí Việt như Trương Nhi, Trúc Diễm, Quách Ngọc Ngoan, Dương Cẩm Lynh... đã gửi lời chúc mừng tới gia đình đạo diễn.

Đinh Ngọc Diệp hạ sinh quý tử đầu lòng - ảnh 1

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp.

Trước đó, Đinh Ngọc Diệp từng chia sẻ, Victor Vũ đã tất tưởi, lo lắng chu toàn mọi việc liên quan đến chuyện sinh nở của vợ: từ việc đặt chỗ trước ở bệnh viện phụ sản, chuẩn bị đồ dùng cần thiết cho em bé như sữa, tã, nôi, quần áo... cho đến chuyện đặt tên, nghiên cứu, đọc sách về sinh sản và cả cách dạy dỗ con sau này. Được chồng lên kế hoạch cẩn thận nên Đinh Ngọc Diệp không mệt mỏi, ốm nghén trong suốt 9 tháng của thai kỳ.

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ kết hôn vào tháng 3/2016 tại TP HCM. Tiệc cưới của họ được bảo vệ nghiêm ngặt, chỉ có sự chung vui của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Nữ diễn viên sinh năm 1984 từng đóng hai phim điện ảnh do chồng thực hiện là Chuyện tình xa xứ Cô dâu đại chiến 1. Sau đó cô vào vai phụ trong Scandal 2 và tham gia Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh với vai trò giám đốc sản xuất.

Từ khi làm vợ Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp hạn chế xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí. Cô tập trung cho gia đình, đứng đằng sau, làm hậu phương vững chắc để chồng sản xuất phim. Mới đây, cô tái xuất làm diễn viên trong dự án Người bất tử do ông xã thực hiện.

Thiên Anh

Đời sống