Dính scandal, Rooney bị vợ bắt trở lại Anh ngay và luôn

Thể thao 26/08/2019 - 15:46

Theo The Sun, Coleen Rooney đã nổi cơn lôi đình, gọi điện cho Wayne Rooney sau khi tiền đạo người Anh bị bắt gặp bay đêm, ôm eo và đưa gái lạ về khách sạn.

Dính scandal, Rooney bị vợ bắt trở lại Anh ngay và luôn - ảnh 1
Rooney bị bắt gặp đưa gái lạ về khách sạn

Vụ Rooney bay đêm, ôm eo gái lạ trong quán bar và đưa 1 người đẹp về 1 khách sạn ở Canada bị The Sun phanh phui vào hôm qua (25/8). Vụ ăn chơi thâu đêm suốt sáng này diễn ra khi Rooney cùng các cầu thủ DC United sang Vancouver đá trận làm khách Vancouver Whitecaps ở giải nhà Nghề Mỹ (DC United thua trận này) vào ngày 18/8.

Theo The Sun, ngay sau khi vụ việc bị phơi bày trên các phương tiện truyền thông, Coleen Rooney đã nổi điên, gọi điện cho chồng. Qua điện thoại, Coleen Rooney đã mắng huyền thoại M.U như tát nước vào mặt.

Trong cơn giận dữ, Coleen Rooney đã yêu cầu Rooney phải hủy hợp đồng với DC United ngay lập tức để nhanh chóng trở lại nước Anh.

Trước khi xảy ra scandal nói trên, Coleen Rooney đã sang Washington DC thăm và ở chơi với chồng. Ít ngày sau khi Coleen Rooney rời thủ đô nước Mỹ, trở lại Anh thì xảy ra sự việc này.

Dính scandal, Rooney bị vợ bắt trở lại Anh ngay và luôn - ảnh 2
Coleen Rooney vừa rời Mỹ sau khi thăm Wayne Rooney

Hiện tại, Wayne Rooney đang sống một mình ở Mỹ trong khi vợ và con anh đã trở lại Manchester. Chân sút người Anh sẽ chia tay DC United để trở lại Anh đảm nhận vai trò cầu thủ kiêm thành viên BHL Derby County từ tháng 1/2020.

Không chỉ Coleen Rooney mà BLĐ Derby County cũng khá lo ngại về các hành vi không chuẩn mực của Wayne Rooney trong thời gian qua (chửi trọng tài, dính thẻ đỏ và vui vẻ với gái lạ). Derby County lo ngại hành vi của Rooney có thể ảnh hưởng xấu đến các cầu thủ bởi đội bóng hạng Nhất Anh coi cựu tiền đạo M.U là biểu tượng mới và tấm gương cho các cầu thủ.