Discovery Pico Series - thiết bị laser thẩm mỹ cao cấp châu Âu

Phái đẹp 17/09/2020 - 15:01

Với công suất đỉnh cao, thời gian phát xung ngắn, Discovery Pico Series tác động chính xác sắc tố, mực xăm mà không làm tổn thương vùng da xung quanh.

Từ khi ra đời, Discovery Pico Series của hãng Quanta System (Italy) đã tạo nên bước tiến mới trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ thế giới. Thiết bị gồm 3 bước sóng: FD Nd:YAG 532 nm, Nd:YAG 1064 nm, Ruby 694 nm.; với 4 chế độ phát xung Picosecond, Q-Switched, Optipulse, Quang nhiệt giúp kết hợp đồng thời đa xung: xung pico giây, nano giây và micro giây cho tác động đa tầng để tối đa hiệu quả trị liệu.

Discovery Pico Series - thiết bị laser thẩm mỹ cao cấp châu Âu - ảnh 1

Discovery Pico Series là dòng laser thẩm mỹ cao cấp của hãng Quanta System.

Dòng máy laser thẩm mỹ này có công suất đỉnh 1.8GW nhờ công nghệ PicoBoost. Bên cạnh đó, thiết bị cũng có thể mở rộng ứng dụng điều trị khi tích hợp được tay cầm IPL hoặc Er:Yag 2940 nm. Tay cầm vuông - tròn với nhiều kích thước mang đến tính chính xác cho từng ứng dụng riêng. Đồng thời, đầu Pico Fractional (vi điểm) nâng cao hiệu quả thực hiện trẻ hóa da cấu trúc, đẩy nhanh khả năng phục hồi.

Discovery Pico Series - thiết bị laser thẩm mỹ cao cấp châu Âu - ảnh 2

Discovery Pico đã có mặt tại Khoa Da liễu - Thẩm mỹ da Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM.

Nhờ công nghệ Picosecond, Discovery Pico Series ứng dụng trong xóa xăm, trị sắc tố với số lần cần xóa ít hơn, tác dụng tốt cả với các màu mực cứng đầu, khó xóa, đồng thời bảo vệ da tốt hơn so với công nghệ trước đó.

Ngoài các bước sóng thông dụng 1064nm và 532nm có thể xóa các màu đen, xanh đen, đỏ, cam, vàng... bước sóng Ruby 694nm với nguồn phát laser riêng biệt, không tiêu hao, Discovery Pico Series phù hợp để xóa các màu xăm khó xóa như màu xanh lá, nâu, xanh da trời, tím...

Bên cạnh đó, nhờ sự đa dạng bước sóng, chức năng QuattroPulse kết hợp tay cầm vi điểm và sự phân bố năng lượng đồng đều giúp tác động và kích thích tái tạo collagen đa tầng để trị liệu thành công các quy trình tái tạo, trẻ hóa da cấu trúc trong thẩm mỹ.

Discovery Pico Series - thiết bị laser thẩm mỹ cao cấp châu Âu - ảnh 3

Discovery Pico Derm được ứng dụng tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội.

Với công suất đỉnh 1.8GW, Discovery Pico Series giúp thiết bị đảm bảo năng lượng ổn định và đồng đều, tác động mạnh mẽ, chính xác đến các mô đích nằm sâu dưới da hoặc trên diện tích trị liệu lớn. Theo các chuyên gia, laser tác động càng mạnh và trong thời gian càng ngắn thì khả năng phá vỡ sắc tố thành những phân tử nhỏ hơn càng tốt, giúp cơ thể có thể dễ dàng đào thải, từ đó rút ngắn số lần thực hiện và tiết kiệm chi phí, thời gian cho người dùng.

Discovery Pico Series - thiết bị laser thẩm mỹ cao cấp châu Âu - ảnh 4

Discovery Pico Series mang lại hiệu quả trong xóa xăm, nám, trẻ hóa da...

Tại Việt Nam, Discovery Pico Series được phân phối bởi Công ty TNHH TMDV TRANFA và được nhiều bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ lựa chọn. Trong đó có Bệnh viện Da liễu Hà Nội; phòng khám chuyên khoa da liễu Tiến sĩ, bác sĩ Trần Ngọc Ánh; Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM; Viện laser Dr. Sun Vũng Tàu, phòng khám chuyên khoa da liễu Tiến sĩ, bác sĩ Lê Thái Vân Thanh...

(Nguồn: TRANFA)