Dispatch chọn 8 thần tượng có đôi mắt đẹp nhất Kpop

Giao thông 28/04/2021 - 13:57

Dispatch đưa ra danh sách 8 thần tượng có đôi mắt đẹp và tỏa sáng nhất Kpop, gồm Tzuyu (TWICE), Yuna (ITZY), Binnie (Oh My Girl), V (BTS), Cha Eun Woo, Park Ji Hoon...

Dispatch chọn 8 thần tượng có đôi mắt đẹp nhất Kpop - ảnh 1

Dispatch chọn 8 thần tượng có đôi mắt đẹp nhất Kpop - ảnh 2

Tzuyu (TWICE): Ngày 26/4, Dispatch đưa ra danh sách 8 thần tượng có đôi mắt đẹp và luôn toát ra cảm giác tỏa sáng mỗi khi nhìn người đối diện. Tzuyu (Tử Du) của nhóm TWICE là nữ thần tượng đầu tiên có tên trong danh sách trên. Người đẹp sinh năm 1999 có đôi mắt to tròn, nhưng đuôi mắt hơi cong lên trên.

Dispatch chọn 8 thần tượng có đôi mắt đẹp nhất Kpop - ảnh 3

Dispatch chọn 8 thần tượng có đôi mắt đẹp nhất Kpop - ảnh 4

Yuna (ITZY): Nữ ca sĩ sinh năm 2003 nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp và chiều cao nổi trội. Nhiều người nhận định Yuna sẽ là một trong những "nữ thần nhan sắc" hàng đầu của Kpop tương lai. Người hâm mộ cho rằng một trong những điểm thu hút nhất trên gương mặt Yuna là đôi mắt hình quả hạnh.

Dispatch chọn 8 thần tượng có đôi mắt đẹp nhất Kpop - ảnh 5

Dispatch chọn 8 thần tượng có đôi mắt đẹp nhất Kpop - ảnh 6

Binnie (Oh My Girl): Trong các thần tượng Kpop, Binnie nổi tiếng nhờ gương mặt xinh đẹp và vóc người nhỏ nhắn. Gương mặt cô cũng có kích thước rất nhỏ, chỉ bằng 2/3 các đồng nghiệp, đây là tiêu chuẩn sắc đẹp hàng đầu theo gu thẩm mỹ của người Hàn. Mắt Binnie to tròn, được ví như mắt nai.

Dispatch chọn 8 thần tượng có đôi mắt đẹp nhất Kpop - ảnh 7

Dispatch chọn 8 thần tượng có đôi mắt đẹp nhất Kpop - ảnh 8

V (BTS): Thành viên BTS có đôi mắt một mí, to và tròn hơn các nghệ sĩ mắt một mí khác của showbiz. Các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc từng nhận xét đôi mắt tạo nên nét đẹp độc đáo, riêng biệt cho V.

Dispatch chọn 8 thần tượng có đôi mắt đẹp nhất Kpop - ảnh 9

Dispatch chọn 8 thần tượng có đôi mắt đẹp nhất Kpop - ảnh 10

Cha Eun Woo (Astro): Cha Eun Woo được báo chí Hàn đặt biệt danh "thiên tài khuôn mặt" nhờ vẻ ngoài điển trai, ngũ quan đạt chuẩn tỷ lệ vàng mỹ thuật. Nam ca sĩ, diễn viên 24 tuổi có mắt cười - cụm từ chỉ hình dáng mắt cong như cầu vồng mỗi khi nở nụ cười. Khán giả Hàn Quốc đặc biệt yêu thích nhưng nghệ sĩ có mắt cười, chẳng hạn Tiffany (SNSD), Jeon Hyo Sung (Secret)...

Dispatch chọn 8 thần tượng có đôi mắt đẹp nhất Kpop - ảnh 11

Dispatch chọn 8 thần tượng có đôi mắt đẹp nhất Kpop - ảnh 12

Jeong Han (Seventeen): Mắt của Jeong Han được người hâm mộ mô tả là "trong sáng" và "giàu sức sống". Anh cũng được xem là một trong những thần tượng điển trai nhất Gen 3 Kpop. Nam ca sĩ sinh năm 1995, đảm nhận vị trí lead vocal trong nhóm Seventeen.

Dispatch chọn 8 thần tượng có đôi mắt đẹp nhất Kpop - ảnh 13

Dispatch chọn 8 thần tượng có đôi mắt đẹp nhất Kpop - ảnh 14

Chan Yeol (EXO): Từ khi ra mắt khán giả vào năm 2012, Chan Yeol đã nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai và đôi mắt biết nói. Người hâm mộ cho rằng đôi mắt của thành viên nhóm EXO là mắt phượng - kiểu mắt đẹp và ấn tượng trong quan niệm thẩm mỹ xa xưa của người Trung Quốc.

Dispatch chọn 8 thần tượng có đôi mắt đẹp nhất Kpop - ảnh 15

Dispatch chọn 8 thần tượng có đôi mắt đẹp nhất Kpop - ảnh 16

Park Ji Hoon: Cựu thành viên nhóm Wanna One được gọi bằng biệt danh "wink boy" (chàng trai nháy mắt) sau phần kết thúc ca khúc Nayana trong Produce 101 mùa 2. Đôi mắt phượng dài và có phần đuôi hất lên cao giúp ngoại hình của nam ca sĩ thu hút hơn.

Tuệ Lâm