Dispatch "khui" ảnh hẹn hò của Ryu Seung Bum và hôn thê kém 10 tuổi

Giải trí 11/06/2020 - 17:36

Ryu Seung Bum và bạn gái người Slovankia kém 10 tuổi khiến dân tình "đứng ngồi không yên" với bộ ảnh đi nghỉ dưỡng ở Thái của họ

Sáng ngày hôm nay (11/06), nam tài tử đình đám Ryu Seung Bum khiến dư luận xứ Hàn dậy sóng vì thông tin chuẩn bị kết hôn. Vợ sắp cưới của anh sẽ hạ sinh con đầu lòng vào cuối tháng này. 

Trong khi dân tình vẫn chưa hết ngỡ ngàng thì cách đây ít giờ, trang săn tin Dispatch đã nhanh chóng tung ra bộ ảnh độc quyền của Ryu Seung Bum và vị hôn thê trong chuyến đi nghỉ dưỡng ở Phuket, Thái Lan vào tháng 1 năm nay.

Theo Dispatch, Ryu Seung Bum và vợ sắp cưới bắt đầu hẹn hò vào năm 2017. Được biết, vị hôn thê của nam tài tử không phải người nổi tiếng. Cô là một nghệ sĩ đến từ Slovakia và trẻ hơn Ryu Seung Bum 10 tuổi. Ngoài ra, trang tin này cũng dành lời khen cho ngoại hình vị hôn thê của Ryu Seung Bum. Cô thu hút người nhìn với vẻ đẹp tự nhiên và đặc biệt nổi bật với chiều cao khoảng trên 1m75.

Ryu Seung Bum sinh năm 1980, từng góp mặt trong loạt phim đình đám như "Arahan", "The Unjust", "Wonderful Days"...

Ryu Seung Bum đã định cư ở nước ngoài từ năm 2012. Nam tài tử đã di chuyển liên tục đến các quốc gia như Tây Ban Nha và Pháp để học thêm về phim ảnh và thời trang. Hiện, cặp đôi đang cư trú tại Pháp trong khi chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.

Nguồn: Dispatch

Theo Trí Thức Trẻ