Diva Mỹ Linh: ''Suốt 7 năm, tôi chỉ làm trẻ hóa da công nghệ Mỹ''

Phái đẹp 03/12/2020 - 11:40

Diva Mỹ Linh cho biết hiếm khi tin vào công nghệ làm đẹp nhưng riêng với Ultherapy - giải pháp được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận, cô bị thuyết phục và đánh giá cao hiệu quả của phương pháp làm đẹp ...

Diva Mỹ Linh cho biết hiếm khi tin vào công nghệ làm đẹp nhưng riêng với Ultherapy - giải pháp được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận, cô bị thuyết phục và đánh giá cao hiệu quả của phương pháp làm đẹp không xâm lấn này. "Tôi thực hiện công nghệ này rất sớm, từ năm 2013, cho đến tận bây giờ, tôi vẫn chỉ trung thành với Ultherapy", Mỹ Linh tiết lộ.

Diva Mỹ Linh: ''Suốt 7 năm, tôi chỉ làm trẻ hóa da công nghệ Mỹ'' - ảnh 1

Làn da của Mý Linh trước khi trị liệu. Cô cho biết dù có make-up thần kỳ đến đâu thì cũng khó lòng che giấu được các nếp nhăn hằn sâu, da chùng chảy có nọng cằm và vẻ già nua của tuổi tác

Theo nữ Diva, công nghệ căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy giúp níu kéo thanh xuân. Sau 60 phút trị liệu, khách hàng sẽ nhìn thấy ngay hiệu quả: nâng cơ thon gọn mặt V-line, những vùng mỡ thừa bọng mắt, nọng cằm biến mất, giảm thể tích mỡ toàn mặt, đồng thời căng da, xóa nhăn, kích thích collagen tự nhiên tái sinh giúp da căng mịn, săn chắc hơn. Tổng thể gương mặt thanh toán, trẻ ra 5 - 10 tuổi.

Tuy thời gian trị liệu ngắn nhưng hiệu quả duy trì tới 2 năm. Đây là điểm thu hút những người quá bận rộn như diva Mỹ Linh. Bất cứ khi nào có khoảng một giờ đồng hồ rảnh rỗi, chị em đều có thể thực hiện điều trị căng da, xóa nhăn và nâng cơ với Ultherapy. Mặt khác, công nghệ Ultherapy cũng không đòi hỏi mọi người phải có sự chuẩn bị hay kiêng khem gì trước khi trị liệu. Mọi ứng dụng tân tiến của Ultherapy đều nhằm đơn giản hóa và tạo ra sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Chỉ một lần trị liệu duy nhất, thời gian trị liệu ngắn, không phải nghỉ dưỡng, ca sĩ Mỹ Linh thực sự hài lòng khi nhiều bạn bè và người hâm mộ nhận ra cô càng ngày càng tươi trẻ so với độ tuổi 45 của mình. Vì vậy, nữ diva quyết định tặng mẹ chồng - NSƯT Thu Hiền liệu trình trẻ hóa này như một món quà đón năm mới. Xem kết quả trị liệu của bà tại đây.

Diva Mỹ Linh: ''Suốt 7 năm, tôi chỉ làm trẻ hóa da công nghệ Mỹ'' - ảnh 2

Da của ca sĩ Mỹ Linh căng bóng chỉ sau một lần trị liệu.

Nhờ bước tiến mới có màn hình siêu âm đi kèm, bác sĩ có thể quan sát trực tiếp cấu trúc da và đường đi năng lượng để tác động chính xác vào mục tiêu, giúp collagen sản sinh mạnh mẽ, không gây thương tổn trên bề mặt da.

Bác sĩ Hoàng Hải Ninh tại Saigon Smile Spa cho biết collagen chiếm 70% cấu trúc da và quyết định độ săn chắc, trẻ khỏe của làn da. Bước sang độ tuổi 40, có tới 30% lượng collagen bị mất đi, muốn trẻ hóa thực sự cần phải bù đắp đúng lượng collagen đã mất. Nhưng để tăng sinh collagen mới thì lớp mô dưới da phải được đốt nóng ở nhiệt độ từ 60 đến 70 độ C. Ultherapy là công nghệ đạt được mức nhiệt lý tưởng làm biến tính các sợi collagen lão hóa. Sau đó kích thích sự tăng trưởng của collagen tự thân bên trong cơ thể".

Diva Mỹ Linh: ''Suốt 7 năm, tôi chỉ làm trẻ hóa da công nghệ Mỹ'' - ảnh 3

Mỹ Linh cùng hàng triệu khách hàng hoàn toàn thoải mái và tự tin khi được bác sĩ trực tiếp trị liệu.

Để đạt được hiệu quả, tại Saigon Smile Spa (đối tác tại Việt Nam của hãng Ulthera Hoa Kỳ), tất cả các trị liệu Ultherapy đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn. Bởi vậy, 98% khách hàng trị liệu Ultherapy đều bày tỏ hài lòng về hiệu quả đạt được.

Không chỉ dành cho lứa tuổi trung niên và những người có dấu hiệu lão hóa, trị liệu Ultherapy của Saigon Smile Spa còn thích hợp với những người trẻ có nhu cầu làm đẹp như: chữa sụp mí, xóa mỡ nọng cằm, hai cằm và tạo cằm V-line tự nhiên; thon gọn toàn mặt cho trường hợp bị tích mỡ mặt nhiều.

Với nỗ lực và đóng góp không nhỏ trong lĩnh vực trẻ hoá, xoá nhăn bằng công nghệ Ultherapy, Saigon Smile Spa trở thành một trong những đối tác uy tín của hãng và nhận được 100 suất tài trợ hơn 50% chi phí từ chính hãng Ultherapy Mỹ. Đây là cơ hội cuối cùng trong năm dành cho khách hàng, đăng ký tại đây.

Xem video diva Mỹ Linh chia sẻ về công nghệ Ultherapy:

Diva Mỹ Linh: ''Suốt 7 năm, tôi chỉ làm trẻ hóa da công nghệ Mỹ'' - ảnh 4