Diva Hàn Quốc So Hyang sẽ biểu diễn trong Vietnam Concert tối 30/9

28/09/2018 - 10:45 - Nguồn: thethaovanhoa.vn Yêu cầu xóa tin

 Với chất giọng nội lực, cao vút của mình, So Hyang hứa hẹn sẽ đem tới tiết mục trình diễn đẳng cấp, hoà quyện nhịp nhàng cùng dàn nhạc Maius Philharmonic và các nghệ sĩ Việt.

  Vietnam Concert 2018 vào ngày 30/9 tới đây như một dịp đặc biệt để Maius Philharmonic cùng nhau kỉ niệm chặng đường dài 8 năm đã đi qua. Đây được xem là cám ơn chân thành của nhạc trưởng Lưu Quang Minh tới tất cả các thành viên dù họ còn đang hoạt động với Maius Philharmonic hay đã trưởng thành ở nhiều dàn nhạc khác nhau trong nước và trên thế giới.

  Chú thích ảnh

  Chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ lên tới hơn 70 con người với những bản nhạc được sáng tác, làm mới bởi nhạc trưởng Lưu Quang Minh. Bên cạnh dàn nhạc Maius Philharmonic, những gương mặt trẻ trong dàn nhạc hay khách mời như Oplus, Yeon Jun Burn, Tăng Ngân Hà, Hoàng Hồng Ngọc, Zero9... chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của diva Hàn Quốc So Hyang.

  Chú thích ảnhDiva Hàn Quốc So Hyang

  Chia sẻ về dự án âm nhạc đặc biệt lần này, nhạc trưởng Lưu Quang Minh tâm sự: “Vietnam Concert 2018 là lời tri ân của tôi dành cho những thành viên cũ – người đã đồng hành, cộng tác cùng Maius Philharmonic từ khi mới thành lập nhiều khó khăn cho tới hiện tại. Đây còn là mong muốn mà tôi ấp ủ rất lâu về một chương trình âm nhạc có quy mô và tổ chức chuyên nghiệp không thua quốc tế. Tại đây, âm nhạc sẽ xoá nhoà khoảng cách, dù là âm nhạc học thuật hay giải trí thì các nghệ sĩ đều mong muốn cống hiến cho khán giả những tiết mục trình diễn đặc sắc nhất, chạm tới cảm xúc của mọi người để chúng ta cùng nhau thăng hoa”.

  Chú thích ảnhNhạc trưởng Lưu Quang Minh

  Được biết, để chuẩn bị cho concert lần này, cả ê-kíp đã cùng nhau bàn bạc, chuẩn bị trong vòng hơn 1 năm. Các thành viên trong dàn nhạc không chỉ dồn hết tinh thần chuẩn bị mà đóng góp một phần nhỏ về vật chất để cùng nhau có một đêm diễn hoành tráng nhất cho sự khởi đầu của năm thứ 9.

  Đích thân nhạc trưởng Lưu Quang Minh đã đại diện dàn nhạc bay sang Hàn Quốc làm việc trực tiếp về nội dung nghệ thuật cùng diva So Hyang. Bên cạnh đó, tất cả các tiết mục khác được trình bày trong đêm nhạc cũng đều do nhạc trưởng biên soạn, hứa hẹn sẽ làm nên một chương trình chỉn chu, chất lượng cả về âm thanh, hình ảnh trên sân khấu.

  Minh Thư 
  Ảnh: BTC