DJ Mie bật khóc tại ''Rap Việt'' khi nghe bản rap của Nul vì đâu?

Giải trí 17/09/2020 - 06:52

Hình ảnh DJ Mie bật khóc khi nghe thí sinh Nul rap về mẹ khiến cư dân mạng chú ý, lý do thực sự càng khiến fan xót xa hơn.

DJ Mie bật khóc tại ''Rap Việt'' khi nghe bản rap của Nul vì đâu? - ảnh 1

Bên cạnh sự tiếng tăm của 4 huấn luyện viên, giám khảo của Rap Việt, DJ Mie cũng là tâm điểm của sự chú ý. Cô nàng sinh năm 1995 là người góp phần lớn trong các phần thi của thí sinh.

DJ Mie bật khóc tại ''Rap Việt'' khi nghe bản rap của Nul vì đâu? - ảnh 2

Ở tập 6 vừa qua của Rap Việt, DJ Mie một lần nữa trở thành chủ đề thu hút dư luận vì khoảnh khắc bật khóc khi nghe Nul rap. Hóa ra, DJ Mie cũng có cùng cảnh ngộ với nữ rapper Nul.

DJ Mie bật khóc tại ''Rap Việt'' khi nghe bản rap của Nul vì đâu? - ảnh 3

Tại Rap Việt, nữ thí sinh thứ 2 là Nul đã thể hiện bản rap tựa đề Chỉ còn là hồi ức. Đây là ca khúc do chính Nul viết dành riêng cho người mẹ đã mất 6 tháng của mình. Khi nghe phần thể hiện của Nul, các huấn luyện viên, giám khảo đều lắng đọng cảm xúc, MC Trấn Thành bật khóc. Ngoài ra, DJ Mie cũng nghẹn ngào nước mắt trước những ca từ xúc động về mẹ.

DJ Mie bật khóc tại ''Rap Việt'' khi nghe bản rap của Nul vì đâu? - ảnh 4

Tìm hiểu lý do, người hâm mộ phát hiện DJ Mie cũng có cảnh ngộ tương tự với rapper Nul. Mẹ của Mie mất khi cô còn nhỏ khiến cô thiếu thốn tình cảm từ một người quan trọng.

DJ Mie bật khóc tại ''Rap Việt'' khi nghe bản rap của Nul vì đâu? - ảnh 5

Năm Mie lên đại học, ba cô cũng mất khiến cuộc sống của cô trở nên khó khăn hơn. Sau 6 tháng học ở TP. HCM, Mie đã quyết định về lại Đà Nẵng. Cô gái sinh năm 1995 sống cùng bà cho đến khi bà qua đời. Mie từng tâm sự nhiều người nhìn thấy sự năng động ở cô nhưng bản thân cô luôn phải giấu cảm xúc vào trong.

DJ Mie bật khóc tại ''Rap Việt'' khi nghe bản rap của Nul vì đâu? - ảnh 6

Kết thúc tập 6 Rap Việt, DJ Mie cũng đăng tải hình ảnh bản thân bật khóc trên trang cá nhân. Nữ DJ chia sẻ: "Rap Việt thực sự đã đưa Mie từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Lần thứ 2 rơi nước mắt trên sân khấu".

DJ Mie bật khóc tại ''Rap Việt'' khi nghe bản rap của Nul vì đâu? - ảnh 7

Giây phút cô nàng xúc động vì nhớ đến mẹ nên rơi lệ cũng khiến người hâm mộ cảm thấy xót xa. Bên dưới bài đăng của Mie, người hâm mộ cũng để lại những bình luận an ủi cô nàng. Fan đồng lòng ủng hộ Mie trên con đường sự nghiệp.

DJ Mie bật khóc tại ''Rap Việt'' khi nghe bản rap của Nul vì đâu? - ảnh 8

DJ Mie vốn đã có tiếng trong cộng đồng EDM Việt. Tuy nhiên, nhờ tham gia Rap Việt, cô lại càng tiếp cận được nhiều khán giả hơn, danh tiếng tăng lên đáng kể.

DJ Mie bật khóc tại ''Rap Việt'' khi nghe bản rap của Nul vì đâu? - ảnh 9

Tại Rap Việt, DJ Mie đóng vai trò không thể thiếu. Tuy không phải nhân vật chính nhưng Mie là người đưa các tiết mục của thí sinh thăng hoa hơn. Chia sẻ về lý do tham gia Rap Việt, Mie cho biết không có bất kỳ cuộc cạnh tranh nào mà mọi thứ diễn ra rất tự nhiên.

Theo Thể Thao & Văn Hóa