DJ STAR: DJ Bình Mèo vuột mất thí sinh về TEAM Hiếu Phan

Giải trí 28/11/2020 - 21:40

Không gian Star3 club như bùng cháy với âm nhạc cùng nhiều trạng thái cảm xúc ở tập 3 chương trình Tìm kiếm tài năng mang tên DJ Star. Đang hân hoan với chiến thắng giành trọn cả 2 thí sinh trong tập 2 về đội mình thì ở tập 3, team HLV Bình Mèo lại ra về trắng tay khi cả 2 thí sinh nặng ký đều thuộc về team HLV Hiếu Phan.

DJ STAR: DJ Bình Mèo vuột mất thí sinh về TEAM Hiếu Phan - ảnh 1

DJ Wind với vóc dáng thư sinh mang chất Nam bộ đến DJ Star

Mở đầu là phần trình diễn dự thi của anh chàng quê Tây Ninh Phạm Văn Nhựt với nghệ danh là Wind. DJ Wind sinh năm 1997, hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM, anh tâm sự anh có một niềm đam mê với âm nhạc và trong một lần đắm chìm với những bước nhảy đường phố đã đưa duyên anh gặp được người thầy của mình. Thầy đã đánh thức thổi lửa cho anh bùng lên niềm đam mê DJ. Phần trình diễn dự thi của DJ Wind không được sự lựa chọn của team HLV Bình Mèo bởi “ngay phần intro em đã làm cho mọi người giật mình rồi. Stylist cũng nên đầu tư một chút” Trong khi về set list thì “anh nghĩ 2 bài đầu cũng ok, đến bài thứ 3 thì hơi sến” – HLV Bình Mèo nhận xét. Nhìn nhận ngược lại, HLV Ngọc Mobile team Hiếu Phan thẳng thắn: “Bài thứ 3 anh Bình nói là sến anh lại không thấy sến. Và bài này đang rất phổ biến ở các bar, club Sài Gòn và Hà Nội cũng có”. Vị HLV này bật mí chính anh cũng sử dụng bài này trong set list của mình. Không những thế, HLV Ngọc Mobile: “Anh thấy set nhạc của em tuyệt vời. Set list hay. Anh rất thích. Mời em về với đội của anh”

Thí sinh khiến khán phòng Star3 club nhiều trạng thái cảm xúc trái ngược nhau chính là DJ Meomeo (Trần Minh Ngọc Tú) khi cô đem đến cuộc thi bằng một phần trình diễn gây nhiều tranh cãi. Một trong hai người dẫn chương trình, VJ Bob thẳng thắn hỏi Meomeo “hình như set nhạc của em chưa có sự chuẩn bị phải không? Anh thấy em đánh không có nội dung gì cả, trật tự set list cũng không đúng”. HLV Hiếu Phan có vẻ đồng tình với VJ Bob, anh chia sẻ kinh nghiệm: “Nghề DJ nếu ví như một cơ trưởng thì mình cứ phải đi từ từ từ mặt đất rồi mới lên dần lên dần chứ vừa rồi em đi thẳng lên luôn từ độ cao khá là cao. Xong khi beat vừa lên cần lên nữa thì em lại cho xuống. Anha cảm thấy không hợp lý”. Vì thế HLV Hiếu Phan đã thẳng tay ấn núi đỏ từ chối ngay từ những phút đầu phần Meomeo trình diễn. HLV Bình Mèo thì nương nhẹ hơn, mãi đến cuối thời gian trình diễn mới nhấn nút đỏ. “Lý do đội anh đợi lâu thế là bởi anh cũng chẳng biết khen hay chê cái set nhạc của em. Cứ định ấn rồi lại không. Nhưng đến cuối em lại bị dính những từ hơi nhạy cảm nên bọn anh quyết định từ chối”. DJ sinh năm 1998 đến từ Hà Nội thú thật: “Tại vì là trước lúc được thông báo trúng tuyển em tưởng không được nên đã đi... làm mũi. Làm xong rồi thì bất ngờ được ban tổ chức thông báo thì ở nhà em đau quá, em không chuẩn bị gì hết”. Meomeo thật thà “em rất xin lỗi ạ!”.

DJ STAR: DJ Bình Mèo vuột mất thí sinh về TEAM Hiếu Phan - ảnh 2

VJ Bob và MC Diệu Thảo vẫn còn chưa hết ngạc nhiên sau phần trình diễn của DJ Meomeo (giữa)

Khán phòng Star3 rộn vang tiếng vỗ tay như chia sẻ cùng Meomeo. Thực ra không phải ngẫu nhiên team HLV Bình Mèo lại đợi để sẵn sàng trao cơ hội cho Meomeo, bởi ngoài năng khiếu âm nhạc, nữ DJ này còn là một producer. “Một người con gái không chỉ chơi DJ mà còn là một producer. Trong giới DJ rất ít có producer là nữ. Anh rất bất ngờ và cảm phục” - Hiếu Phan bộc bạch. Nghe những lời từ hai team HLV có lẽ dù phải dừng bước nhưng Meomeo lại có thêm nhiều động lực để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Cũng giống như Meomeo, thí sinh phải dừng cuộc chơi từ tập này là Qilo. Qilo tên thật là Nguyễn Văn Quỳnh, sinh năm 1998 đến từ Hải Dương. Từng có thời gian đi làm công nhân song Qilo vẫn âm thầm học nghề DJ đồng thời kiên trì thuyết phục bố mẹ đồng ý cho anh gắn bó với nghề DJ.

Thú vị nhất là câu chuyện của thí sinh DJ Cindy Ly (Lê Thị Ly). Cô gái sinh năm 1998 đến từ Khánh Hòa này đã có phần trình diễn có thể nói là ấn tượng, ngoài ngoại hình sáng, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, kỹ thuật vững, có lẽ việc chọn chủ đề và trong đó có ca khúc Gánh mẹ chính là yếu điểm đủ để “đốn tim” cả hai team HLV cho nên cả hai team đều muốn giành về đội mình. HLV Bình Mèo không giữ được bình tĩnh chạy lên tận sân khấu cầm tay Cindy Ly “Anh lên dắt về rồi thì về thôi”. Cũng chẳng phải dạng vừa, biết không chạy kịp lên sân khấu thuyết phục thí sinh, HLV Hiếu Phan “tung lời chiêu dụ” ngay trong lúc Bình Mèo còn đang nhanh bước chạy lên: “Em hãy nghĩ kỹ vì anh không cần biết quan hệ của em với anh Bình Mèo thế nào. Nhưng về với đội của anh anh không ngại bất cứ quan hệ nào luôn!”. Cindy Ly: “Em rất phân vân không biết nên về đội nào”. Mặc dù HLV Bình Mèo vẫn đứng sát bên nhưng Cindy Ly lại nói lời xin lỗi “em sẽ chọn đội anh Hiếu Phan”. Nghe tới đây cả team HLV Hiếu Phan chạy lên sân khấu đón thí sinh về.

DJ STAR: DJ Bình Mèo vuột mất thí sinh về TEAM Hiếu Phan - ảnh 3

Qilo trước khi đến với nghề DJ đã từng đi làm công nhân khu công nghiệp

Như vậy sau 3 tập phát sóng, team Hiếu Phan có được 4 thí sinh gồm: Wind, Cindy Ly (tập 3), Tiên Andre và Nilo (tập 1). Team HLV Bình Mèo có 2 thí sinh gồm V.Mian và Dũng Mèo (tập 2).

DJ Star là chương trình tìm kiếm tài năng DJ quy mô đầu tiên trên truyền hình do VTVcab phối hợp cùng CLB Star3 tổ chức. Chương trình được phát sóng định kỳ vào 21h thứ 3 và thứ 6 hằng tuần trên kênh VTC3 OnSprot và các hạ tầng của VTVcab.

DJ STAR: DJ Bình Mèo vuột mất thí sinh về TEAM Hiếu Phan - ảnh 4

Cindy Ly nói lời xin lỗi trong khi vẫn được HLV Bình Mèo cầm tay “đón về nhà”

DJ STAR: DJ Bình Mèo vuột mất thí sinh về TEAM Hiếu Phan - ảnh 5

Cả team HLV Hiếu Phan chạy lên sân khấu vui mừng trước sự lựa chọn của Cindy Ly

Tin: Nguyễn Thanh Sơn, Ảnh: Hòa Nguyễn