Djokovic suy sụp vì mắc Covid-19, bạn thân Tipsarevic bênh đến cùng

Thể thao 05/07/2020 - 13:21

Theo TennisWorldUsa, cựu tay vợt số 8 thế giới người Serbia, Tipsarevic đã lên tiếng bênh vực Djokovic sau khi sự kiện Adria Tour trở thành ổ dịch Covid-19 và bản thân Nole cũng dương tính với virus.

Djokovic suy sụp vì mắc Covid-19, bạn thân Tipsarevic bênh đến cùng - ảnh 1

Sau khi trở về từ sự kiện Adria Tour, Djokovic đã cảm thấy rất tồi tệ trong những ngày đầu tiên bị phát hiện dương tính với Covid-19 cùng cô vợ Jelena. Đây là tiết lộ của cựu tay vợt người Serbia, Janko Tipsarevic.

Được biết, Tipsarevic chính là bạn thân của Djokovic. Thật may cho gia đình Djokovic là những người con của họ đều không bị nhiễm bệnh từ cha mẹ. Được biết, giải đấu Adria Tour đã khiến ít nhất 4 tay vợt bị nhiễm bệnh gồm Grigor Dimitrov, Borna Coric, Viktor Troicki và người còn lại chính là tay vợt số 1 thế giới, Djokovic.

”Tôi cảm thấy mọi chuyện tồi tệ sau khi Djokovic thông báo anh ấy đã bị nhiễm bệnh”, Tipsarevic nói trên Sportskeeda. “Những điều này tạo ra áp lực tâm lý với anh ấy khi bị các phương tiện truyền thông quốc tế bủa vây. Dù vậy, anh ấy đã làm rất tốt trong 5-7 ngày qua.

Djokovic suy sụp vì mắc Covid-19, bạn thân Tipsarevic bênh đến cùng - ảnh 2

Cựu tay vợt số 8 thế giới cho rằng mọi người không nên lên án Nole. ”Anh ấy là người rất giỏi chịu áp lực. Anh ấy đối phó với điều này khá thường xuyên. Tôi vẫn nghĩ Djokovic đã làm được một việc tốt”.

Cách đây ít ngày, tay vợt số một thế giới Novak Djokovic và vợ Jelena đã xét nghiệm có kết quả âm tính với Covid-19 và đều không có triệu chứng của bệnh sau khi bị cách ly.

Adria Tour là giải quần vợt giao hữu do Djokovic tổ chức với nhiều chặng tại Serbia, Croatia, Montenegro và Bosnia & Herzegovina.

Sau khi một số tay vợt nhiễm Covid-19, nhiều người cho rằng Djokovic phải chịu trách nhiệm. Nhưng cũng có người đứng ra bảo vệ Djokovic, như Thủ tướng Serbia Ana Brnabic, cựu tay vợt Boris Becker, hay tiền vệ của CLB Man United Nemanja Matic.

Chia sẻ