Djokovic xuống phong độ vì ngoại tình giống Tiger Woods

Giới trẻ 07/07/2017 - 18:26

Trên kênh truyền hình BBC mới đây, cựu sao quần vợt John McEnroe đã gây bất ngờ khi bình luận Novak Djokovic sa sút phong độ là do trục trặc với cô vợ Jelena. “Tình cảnh của Djokovic giờ đây chẳng khác gì tay golf Tiger Woods”, McEnroe quả quyết, “Khi Woods có vấn đề với vợ, anh ta đã đi trật khỏi đường ray và không thể lấy lại phong độ như cũ”. Nhận xét của McEnroe kể ra không phải là không có cơ sở. Cùng với phong độ đáng thất vọng, tay vợt ...

Trên kênh truyền hình BBC mới đây, cựu sao quần vợt John McEnroe đã gây bất ngờ khi bình luận Novak Djokovic sa sút phong độ là do trục trặc với cô vợ Jelena. “Tình cảnh của Djokovic giờ đây chẳng khác gì tay golf Tiger Woods”, McEnroe quả quyết, “Khi Woods có vấn đề với vợ, anh ta đã đi trật khỏi đường ray và không thể lấy lại phong độ như cũ”.

no image

Nhận xét của McEnroe kể ra không phải là không có cơ sở. Cùng với phong độ đáng thất vọng, tay vợt cựu số 1 thế giới còn đem lại sự ái ngại cho nhiều fan từ chốn hậu trường. 

Nhật báo Gazzetta dello Sport vừa đăng tải thông tin về chuyện Djokovic và cô vợ Jelena sắp lôi nhau ra tòa ly dị. Nguyên nhân khiến gia đình của Djokovic rơi vào cảnh “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” là bởi thói đứng núi này trông núi nọ của Djokovic. 

Hồi tháng 3 năm ngoái, Djokovic bị bắt gặp hẹn hò với cô nàng diễn viên bốc lửa Deepika Padukone tại một quán bar ở Los Angeles (Mỹ). Đấy là chưa kể đến sự bất thường trong mối quan hệ giữa ngôi sao nổi tiếng người Serbia với một số bóng hồng khác trong thời gian qua. 

Có thể kể ra hai cái tên đình đám là nữ DJ Lidija Popovic và ca sỹ nhạc Pop, Natasa Bekvalac. Chính vì vậy, Djokovic và Jelena đã nảy sinh bất đồng về mặt tình cảm. Đương nhiên, việc trục trặc với cô vợ Jelena đã khiến Djokovic không có được sự tập trung cao độ về chuyên môn như trước kia.

Theo Bongdaplus