Đồ gỗ Thành Quyên – chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất uy tín tại Nam Định

Kinh tế 25/05/2021 - 17:12

Kế thừa những nét đẹp trong văn hóa của làng nghề truyền thống La Xuyên, Đồ gỗ Thành Quyên ra đời đã mang đến những giải pháp hoàn hảo cho mọi ngôi nhà trong quá trình lựa chọn nội thất. Những chạm khắc tinh xảo, những đường nét mềm mại, đó là lý do mà các sản phẩm đồ gỗ tại Thành Quyên luôn trở thành sự lựa chọn cho ngôi nhà của mọi gia chủ.

Đồ gỗ Thành Quyên và những câu chuyện về làng nghề La Xuyên

Làng nghề truyền thống Mộc La Xuyên Vàng thuộc xã Yên Ninh, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, cách TP. Nam Định khoảng 12 km về phía Tây Nam. Làng nghề được hình thành cách đây 10 thế kỷ và do ông tổ làng nghề mộc Ninh Hữu Hưng duy trì, phát triển và truyền lại cho dân sở tại.

Đồ gỗ Thành Quyên – chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất uy tín tại Nam Định - ảnh 1

Làng nghề truyền thống La Xuyên

Từ đó đến nay, nghề chạm khắc gỗ ở La Xuyên không ngừng phát triển với những sản phẩm phong phú, thông dụng như đồ gỗ nội thất, bàn ghế, đồ thờ, bàn thờ,... Khi ghé thăm làng nghề, mọi người cũng có thể bắt gặp những âm thanh đục đẽo, tiếng cưa, tiếng bào,… hay hình ảnh nhà nhà, người người hăng say chạm khắc gỗ.

Những cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất tại Nam Định xuất hiện ngày càng nhiều. Trong đó, Đồ gỗ Thành Quyên được biết đến là cơ sở uy tín lâu năm với những sản phẩm đa dạng như nội thất phòng thờ, sập thờ Mai Điểu, sập thờ Tứ Linh, câu đối cuốn thư, sập ngồi,… được làm từ các loại gỗ như gỗ gụ, gỗ hương đá, gỗ gõ đỏ Nam Phi,…

Đồ gỗ Thành Quyên – chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất uy tín tại Nam Định - ảnh 2

Một số sản phẩm tại Đồ gỗ Thành Quyên

So với những sản phẩm trước thì hiện nay Đồ gỗ Thành Quyên cũng có những sự thay đổi dần về thiết kế, mẫu mã để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng. Các sản phẩm tại đồ gỗ Thành Quyên cũng được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, chính vì vậy giá thành sẽ đảm bảo sự phù hợp hơn so với các cơ sở khác.

Không chỉ tại Nam Định mà các sản phẩm của những người thợ tại Đồ gỗ Thành Quyên còn được nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác đón nhận và ưa chuộng. Những sản phẩm lớn nhất của họ chính là đem đến những giá trị tốt đẹp, những thiết kế tinh xảo, hoàn mỹ để làm đẹp thêm cho không gian của mọi khách hàng.

Đồ gỗ Thành Quyên – chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất uy tín tại Nam Định - ảnh 3

Đồ gỗ Thành Quyên luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín cho khách hàng

Có thể nói, những người thợ tại Đồ gỗ Thành Quyên đã thực sự để đem trí tuệ, những nét chạm khắc điêu luyện của mình để tạo ra những tác phẩm hoàn hảo nhất. Họ đã thổi vào đó tình yêu, niềm say mê với nghề và cả những nét đẹp văn hóa, tinh hoa của làng nghề La Xuyên.

Những sản phẩm mang đậm nét đẹp văn hóa truyền thống tại Đồ gỗ Thành Quyên

Mỗi sản phẩm mà những người thợ tại Đồ gỗ Thành Quyên tạo ra đều mang đậm giá trị văn hóa truyền thống với những nét chạm khắc tinh xảo nhất. Theo đó, khách hàng khi sử dụng các sản phẩm tại Thành Quyên sẽ vô cùng hài lòng:

Sập thờ Mai Điểu gỗ gụ và gỗ gõ đỏ Nam Phi

Đây là một trong những sản phẩm tại Đồ gỗ Thành Quyên được nhiều khách hàng đánh giá cao. Kích thước sản phẩm được thiết kế đa dạng về chiều dài, chiều rộng, chiều cao và độ dày của ván mặt. Điểm nhấn của sản phẩm chính là những vân gỗ tự nhiên vô cùng đẹp và bắt mắt, chân sập vuông 24 phù hợp để trang trí cho mọi không gian.

Đồ gỗ Thành Quyên – chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất uy tín tại Nam Định - ảnh 4

Sập thờ Mai Điểu tại Đồ gỗ Thành Quyên

Hình ảnh long hóa mai, long hóa trúc và phần chữ vân thư ở giữa giúp sản phẩm càng nhìn càng thấy sự tinh xảo trong từng đường nét. Các sản phẩm cũng được đục tay thủ công hoàn toàn từ những ý tưởng về hình ảnh đến phần chữ mang đến vẻ đẹp mềm mại, không bị khô cứng. Đặc biệt, một vài chi tiết trên sản phẩm cũng được dát vàng Đài Loan rất nổi bật.

Cuốn thư câu đối

Với những khách hàng muốn có một bộ nội thất phòng thờ đẹp theo kiểu truyền thống thì có thể lựa chọn kết hợp giữa sập thờ mai điều và cuốn thư câu đối tại Đồ gỗ Thành Quyên. Sản phẩm có kích thước đa dạng, sử dụng chất liệu gỗ gụ và đục mai hóa long độc đáo. Phần chữ đục ở cuốn thư là “Đức – Lưu – Quang” kết hợp với 2 câu đối 2 bên, tất cả đều được đục trên nền gấm chữ vạn và dát vàng Đài Loan, mang đến sự cân đối và trang trọng cho không gian phòng thờ.

Đồ gỗ Thành Quyên – chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất uy tín tại Nam Định - ảnh 5

Nội thất phòng thờ gia tiên 2021

Ngoài những sản phẩm trên, Đồ gỗ Thành Quyên còn cung cấp các sản phẩm nổi tiếng như sập thờ Tứ Linh, hoành phi câu đối, sập ngồi, Trường kỷ truyền thống,…

Cho đến nay, những nghệ nhân của Đồ gỗ Thành Quyên vẫn luôn hăng say lao động và không ngừng cải tiến, đổi mới mẫu mã sản phẩm để phù hợp với xu hướng thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng.

Mọi thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/dogothanhquyen/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCvsp_wpvF7gYyhNBggsff4g

Hotline: 0852064959

Zalo: 0944569837

Nguồn: http://danviet.vn/do-go-thanh-quyen-chu...Nguồn: http://danviet.vn/do-go-thanh-quyen-chuyen-cung-cap-cac-san-pham-noi-that-uy-tin-tai-nam-dinh-5020212551624623.htm