Độ hot của Hoa hậu Khánh Vân trên mạng xã hội đã tăng như thế nào sau Miss Universe?

Công nghệ 17/05/2021 - 23:02

Từ Facebook, đến Instagram hay cả TikTok của Khánh Vân đều thu về những con số khủng chỉ trong một thời gian ngắn.

Vậy là vào sáng hôm nay (17/5), Miss Universe 2020 đã chính thức khép lại, và Nguyễn Trần Khánh Vân cũng đã lọt top 21 người đẹp của cuộc thi. Không chỉ lọt Top 21, Khánh Vân còn là Hoa hậu có lượt vote cao nhất từ fan và theo lời của MC thì đây cũng là số vote cao kỉ lục của Miss Universe.

Độ hot của Hoa hậu Khánh Vân trên mạng xã hội đã tăng như thế nào sau Miss Universe? - ảnh 1

Cũng đã hơn 2 tuần kể từ hôm 2/5, khi mà Khánh Vân chính thức lên đường tham dự Miss Universe 2020, với hành trang là 15 chiếc vali cùng niềm tự hào và sự ủng hộ của cả đất nước, cuối cùng Khánh Vân cũng đã làm nên chuyện.

Độ hot của Hoa hậu Khánh Vân trên mạng xã hội đã tăng như thế nào sau Miss Universe? - ảnh 2

Từ việc "Kén Em" gặp lỗi, đến việc chân bị chảy máu hay thậm chí là bị bỏng do làm tóc trước thềm Chung kết, Khánh Vân đều đã vượt qua xuất sắc

Chiến thắng lần này là nhờ vào nỗ lực, chịu khó hết mình của Khánh Vân và còn là cả sự đồng lòng của dân tộc. Không chỉ ủng hộ Khánh Vân bằng số lượng vote khổng lồ, mà trên các trang mạng xã hội, mọi người cũng đều dõi từng bước theo cô nàng. Minh chứng cho việc này chính là lượng tương tác, cùng số lượng follower tăng nhanh chóng mặt trên cả 3 mạng xã hội là Facebook, Instagram và TikTok.

Facebook

Theo ghi nhận vào ngày 4/5 thì trang Facebook của Nguyễn Trần Khánh Vân có 745K người theo dõi, hơn 210K lượt thích. Còn hiện tại, Facebook cô nàng đã có 1,6 triệu người theo dõi, gần 650K lượt thích. Vậy là cô nàng đã thu về cho mình gần 900K người theo dõi và hơn 400K người thích trên trang Facebook, đây cũng là nơi nàng hậu cập nhật nhiều nhất các thông tin, hình ảnh, video... về các hoạt động của mình. Mỗi bài đăng thu về trung bình từ 100K - hơn 400K react, một con số siêu khủng trên Facebook, và dưới mỗi bài đăng đều có hàng nghìn bình luận, chia sẻ, cỗ vũ của cộng đồng mạng.

Độ hot của Hoa hậu Khánh Vân trên mạng xã hội đã tăng như thế nào sau Miss Universe? - ảnh 3 Độ hot của Hoa hậu Khánh Vân trên mạng xã hội đã tăng như thế nào sau Miss Universe? - ảnh 4

Số follow tăng mạnh của Khánh Vân sau khi lọt Top 21 Miss Universe


Instagram

Trước đó, Instagram của Khánh Vân đã sở hữu tick xanh với hơn 313K người theo dõi và hiện tại con số này đã tăng lên thành gần 500K. Mạng xã hội Instagram khá phổ biến trên thế giới, và được nhiều nước ưa chuộng hơn so với Facebook nên cô nàng thường sử dụng tiếng Anh để đăng caption và hashtag như #KhanhVan, #missuniverse, #missuniversevietnam để dễ dàng tăng độ viral trên mạng xã hội. Và đây cũng là nơi mà cô cùng với những người bạn hoa hậu cùng phòng nhắc tên nhau, do đó mà dưới các bài đăng của cô nàng không chỉ có mỗi lời chúc may mắn của người Việt mà đang nhận được rất nhiều lời chúc từ các nước khác.

Độ hot của Hoa hậu Khánh Vân trên mạng xã hội đã tăng như thế nào sau Miss Universe? - ảnh 5 Độ hot của Hoa hậu Khánh Vân trên mạng xã hội đã tăng như thế nào sau Miss Universe? - ảnh 6


TikTok

Mạng xã hội video ngắn TikTok là nơi cô nàng up nhiều video theo trend và cũng là nơi phô trọn những video ngắn thể hiện màn catwalk đỉnh cao. Hiện tại tài khoản @khanhvanofficial cũng đã sở hữu tick xanh, và tăng gần 300K follower, thu về 13,9 triệu tim.

Độ hot của Hoa hậu Khánh Vân trên mạng xã hội đã tăng như thế nào sau Miss Universe? - ảnh 7 Độ hot của Hoa hậu Khánh Vân trên mạng xã hội đã tăng như thế nào sau Miss Universe? - ảnh 8