Dở khóc dở cười chuyện Triệu Lệ Dĩnh bị "Tào Tháo đuổi" khổ sở khi đang ghi hình

Giải trí 15/08/2020 - 11:48

Tình cảnh đáng thương của Triệu Lệ Dĩnh khi ghi hình Nhà Hàng Trung Hoa khiến cô nàng trở thành chủ đề bàn luận trên sóng truyền hình.

  • Cnet soi thói quen ăn uống xấu tính của Triệu Lệ Dĩnh: Khoắng đũa xới tung đồ ăn, vô tư tu nước kém duyên

Mỗi khi tập mới của show truyền hình hot Nhà Hàng Trung Hoa lên sóng, ngay ngày hôm sau, Triệu Lệ Dĩnh sẽ lập tức trở thành nhân vật lọt top tìm kiếm với những hành động, phát ngôn gây tranh cãi. Nếu như ở những tập trước, khoảnh khắc khoắng đũa kém duyên của Triệu Lệ Dĩnh trở thành chủ đề bàn tán của netizen, thì tới tập này, bà xã Phùng Thiệu Phong lâm phải tình cảnh dở khóc dở cười khi bị "Tào Tháo đuổi" trên sóng truyền hình.

Chỉ vì tiếc rẻ, sợ bỏ phí đồ ăn, Triệu Lệ Dĩnh đã ép những quả đào bán cho khách nhưng còn thừa, lại để qua đêm thành nước uống. Không ngờ rằng, món nước uống này ngay lập tức có "tác dụng", khiến cô đau bụng và phải vào nhà vệ sinh liên tục. Khoảnh khắc người đẹp "ngẩn ngơ, thẫn thờ" vì đau bụng khiến các fan vừa buồn cười vừa thương.

Dở khóc dở cười chuyện Triệu Lệ Dĩnh bị

"Hình như có điều gì đó không ổn".

Dở khóc dở cười chuyện Triệu Lệ Dĩnh bị

Khoảnh khắc người đẹp khổ sở phải vào nhà vệ sinh gấp khiến ai cũng thương.

Dở khóc dở cười chuyện Triệu Lệ Dĩnh bị

Cứ tưởng ổn ổn rồi, ai ngờ Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục phải vào nhà vệ sinh lần nữa.

Triệu Lệ Dĩnh vất vả vì "Tào Tháo rượt" đến mức cô nàng đã phải vắng mặt khi cả nhóm cùng nhau ăn sáng. Sau đó, khi trở lại, thần sắc của Triệu Lệ Dĩnh có phần nhợt nhạt, mệt mỏi hơn rất nhiều. Huỳnh Hiểu Minh đã rất lo lắng và tìm thuốc chữa đau bụng cho cô nàng, tuy nhiên người đẹp họ Triệu đã từ chối vì cảm thấy khá hơn trước.

Dở khóc dở cười chuyện Triệu Lệ Dĩnh bị

Người đẹp mệt mỏi, tiều tụy trở về từ nhà vệ sinh.

Trên Weibo, netizen cũng đã có nhiều bình luận chia sẻ, một lần nữa cảnh báo việc mọi người không nên cố dùng nốt thức ăn bị hỏng, hoặc là phải bảo quản thật tốt nếu có ý định ăn tiếp.

Nguồn: Weibo

Theo Báo dân sinh