Đố các bạn mấy "em" này có tác dụng gì?

06/12/2011 - 00:37 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin
Đố các bạn mấy "em" này có tác dụng gì?
Dạo này Hotgirl nhiều thế, cứ lướt web là thấy "khoe hàng" và "thả rông" vòng 1. Cứ như đang bùng nổ chủ trương quay về thời ăn lông ở lỗ hay sao ấy.

Có nhiều người thật đúng với câu ca của dân diễn đàn từ những ngày đầu có internet, nói ra thì bảo là văn thơ thô tục, nhưng câu này không phải là không có người để mà gán:

Trông xa thì tưởng là tiên
Lại gần mới biết con điên khoe hàng

Mọi người thông cảm, thật sự không phải sự khoe hàng nào anh em nhìn cũng thấy thú vị cả, chính vì thế nên nhiều cô người mẫu, ca sỹ... đã mua danh 3 vạn bán danh 3 đồng chỉ vì cái sự khoe hàng không phải lối.

May quá, hôm nay chúng ta gặp những nhân vật không cố tình khoe hàng, mà chỉ là do người ta... ép "các em í" ra như vậy. Hoàn cảnh này có thể nói là "thả rông" cũng được (vì không mặc áo gì cả), mà nói là kín đáo cũng đúng (vì chẳng thấy tí... tì ti nào!!!).

Hình này đã được xoay 90o, đố bạn biết được mấy "em" này có tác dụng gì? Nếu bạn đã đoán ra, xin hãy nhớ chúng ta đang ở mục Đố vui của Cười 24H, nghĩa là nếu lời đoán vừa đúng vừa sai thì càng... đúng!!!

Đố các bạn mấy "em" này có tác dụng gì?, Cười 24H, do vui, tranh vui, ban re chuot, bao, hoi quan 24h, binh luan vui, cuoi 24h

Bạn vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt có dấu

TAGS: do vui, tranh vui, ban re chuot, bao, hoi quan 24h, binh luan vui, cuoi 24h

ĐỐ VUI HỘI QUÁN 24H

Kết quả CẶP ĐÔI HOÀN HẢO 2011

Tin vịt: Nhà giàu vượt sướng

Nguyễn Tất Hảo (24H.COM.VN)