Đỗ Hoàng Dương được Đông Nhi khen với MV debut đậm chất teen

Đời sống 20/07/2019 - 10:57

6 năm kể từ khi được biết đến qua chương trình "Giọng hát Việt Nhí" mùa đầu tiên, ngày 19/7, Đỗ Hoàng Dương ra mắt Vpop, công bố là ca sĩ độc quyền của một công ty giải trí. Anh cho ra mắt MV Úm ba la theo phong cách trẻ trung, dễ thương. ...

6 năm kể từ khi được biết đến qua chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, ngày 19/7, Đỗ Hoàng Dương ra mắt Vpop khi công bố là ca sĩ độc quyền của một công ty giải trí. Anh chàng cho ra mắt MV Úm ba la theo phong cách trẻ trung, dễ thương.

6 năm kể từ khi được biết đến qua chương trình "Giọng hát Việt Nhí" mùa đầu tiên, ngày 19/7, Đỗ Hoàng Dương ra mắt Vpop, công bố là ca sĩ độc quyền của một công ty giải trí. Anh cho ra mắt MV Úm ba la theo phong cách trẻ trung, dễ thương.

Trích MV 'Úm ba la' - Đỗ Hoàng Dương
Trích MV 'Úm ba la' - Đỗ Hoàng Dương

Trích MV 'Úm ba la'.

Từng cho ra mắt vài sản phẩm nhưng đây mới là lần debut chính thức của chàng trai sinh năm 1999 trong vai trò ca sĩ chuyên nghiệp. Đỗ Hoàng Dương chia sẻ: Đến nay tôi mới thấy được sự tự tin và trưởng thành ở mình rõ ràng như thế nào. Tôi sẽ theo đuổi hình ảnh vui vẻ, giàu năng lượng.

Từng cho ra mắt vài sản phẩm nhưng đây mới là lần debut của chàng trai sinh năm 1999 trong vai trò ca sĩ chuyên nghiệp. Đỗ Hoàng Dương chia sẻ: "Đến nay tôi mới thấy được sự tự tin và trưởng thành ở mình rõ ràng như thế nào. Tôi sẽ theo đuổi hình ảnh vui vẻ, giàu năng lượng".

Đông Nhi xuất hiện tại một sự kiện nhận lời cầu hôn Ông Cao Thắng tại Mỹ để chúc mừn Đỗ Hoàng Dương. Cô đã có dịp theo dõi anh chàng này tại cuộc thi Giọng hát Việt 2018. Dù là học trò của team Noo Phước Thịnh nhưng anh chàng vẫn tạo được ấn tượng.

Đông Nhi xuất hiện sau màn nhận lời cầu hôn Ông Cao Thắng để chúc mừng Đỗ Hoàng Dương. Cô từng có dịp theo dõi anh chàng này tại cuộc thi Giọng hát Việt 2018. 

Chúc mừng Hoàng Dương vì đã có sản phẩm debut chỉn chu về mọi mặt từ âm nhạc cho đến hình ảnh. Đây là bước khởi đầu vô cùng chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ được giới trẻ yêu thích, đón nhận. Chứng kiến chặng đường của em từ năm 2013 đến nay, Hoàng Dương đã có một bước trưởng thành trong cả hình thái phong cách, nhìn nhận rõ con đường sẽ đi. Đây là thời gian chín muồi để em sẵn sàng bước ra đối đầu với những thử thách mới. Nhi tin chắc rằng với tài năng của Hoàng Dương, em ấy sẽ nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận được số đông khán giả, nữ ca sĩ dành lời khen.

"Chúc mừng Hoàng Dương vì đã có sản phẩm debut chỉn chu về cả âm nhạc lẫn hình ảnh. Đây là bước khởi đầu chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ được giới trẻ yêu thích, đón nhận. Chứng kiến chặng đường của em từ 2013 đến nay, Hoàng Dương đã có một bước trưởng thành về phong cách, nhìn nhận rõ con đường sẽ đi. Đây là thời gian chín muồi để em sẵn sàng bước ra, đối đầu với những thử thách mới. Nhi tin rằng với tài năng này, em sẽ nhanh chóng tiếp cận được số đông khán giả", nữ ca sĩ dành lời khen.

Đến chúc mừng Đỗ Hoàng Duơng còn có nhiều anh chị em, bạn bè thân thiết. Thiều Bảo Trâm nhí nhảnh pose hình.

Đến chúc mừng Đỗ Hoàng Duơng còn có nhiều anh chị em, bạn bè thân thiết. Thiều Bảo Trâm nhí nhảnh pose hình.

Đỗ Hoàng Dương cũng chọn Nam tiến lập nghiệp như Hoàng Yến Chibi

Đỗ Hoàng Dương cũng chọn cách Nam tiến lập nghiệp như Hoàng Yến Chibi.

Quán quân Giọng hát Việt mùa 2 Vũ Thảo My.

Quán quân Giọng hát Việt mùa 2 Vũ Thảo My.

Thiều Bảo Trang.

Thiều Bảo Trang.

MLee.

MLee.

Suni Hạ Linh.

Suni Hạ Linh.

Úm ba la được sáng tác và hòa âm phối khí bởi nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng. Nội dung được xây dựng bằng câu chuyện mang màu sắc phép thuật ở trường học. Đỗ Hoàng Dương vào vai một chàng Hoàng tử bước ra từ truyện tranh và dùng phép thuật để giúp đỡ nữ sinh hậu đậu, yêu thầm hot boy của lớp và chuyên bị ức hiếp bởi một hội bạn mean girls. Khi cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm thì chàng Hoàng tử trong truyện thanh bỗng dưng biến mất... MV có sự hỗ trợ của giọng ca San Hara, và tham gia diễn xuất của Cao Thiên Trang, Vũ Thảo My, Linh Kett, Trang Thiên, Trâm Ngô, Isan Kim.

Úm ba la được sáng tác và hòa âm phối khí bởi nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng. Nội dung được xây dựng bằng câu chuyện mang màu sắc phép thuật ở trường học. Đỗ Hoàng Dương vào vai hoàng tử bước ra từ truyện tranh và dùng phép thuật để giúp đỡ nữ sinh hậu đậu, yêu thầm hot boy của lớp và chuyên bị ức hiếp bởi một hội bạn "mean girls". Khi cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm thì hoàng tử trong truyện thanh bỗng dưng biến mất... MV có sự hỗ trợ của giọng ca San Hara và tham gia diễn xuất của Cao Thiên Trang, Vũ Thảo My, Linh Kett, Trang Thiên, Trâm Ngô, Isan Kim...