Đỗ Hùng Dũng tập riêng, Văn Toàn vắng mặt trong buổi tập của ĐT Việt Nam

Thể thao 04/12/2018 - 18:53

Trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam sau khi về nước (4/12), Đỗ Hùng Dũng tập riêng khi có dấu hiệu căng cơ trong khi Văn Toàn vắng mặt. Đỗ Hùng Dũng tập riêng   Chỉ một ngày sau khi trở về nước, ĐT Việt Nam ngay lập tức bước vào tập luyện vào chiều ngày 4/12. Một trong những vấn đề được người hâm mộ quan tâm là tình hình sức khỏe các tuyển thủ khi có quá ít thời gian nghỉ ngơi do liên tục phải di chuyển và thi đấu. ...

Trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam sau khi về nước (4/12), Đỗ Hùng Dũng tập riêng khi có dấu hiệu căng cơ trong khi Văn Toàn vắng mặt.

Đỗ Hùng Dũng tập riêng
 

Chỉ một ngày sau khi trở về nước, ĐT Việt Nam ngay lập tức bước vào tập luyện vào chiều ngày 4/12. Một trong những vấn đề được người hâm mộ quan tâm là tình hình sức khỏe các tuyển thủ khi có quá ít thời gian nghỉ ngơi do liên tục phải di chuyển và thi đấu.

Đỗ Hùng Dũng tập riêng, Văn Toàn vắng mặt trong buổi tập của ĐT Việt Nam - ảnh 1
Đỗ Hùng Dũng tập riêng trong buổi tập của ĐT Việt Nam chiều 4/12.
Một tin không vui với những người yêu mến đội tuyển là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tập riêng do có dấu hiệu căng cơ. Hùng Dũng chỉ đi bộ quanh sân trong khi các đồng đội còn lại tập luyện.
 
Ngoài ra, tiền đạo Văn Toàn không xuất hiện trong buổi tập của ĐT Việt Nam. Điều này làm dấy lên suy đoán cầu thủ gốc Hải Dương có thể chấn thương nặng hơn dự kiến, đồng thời khả năng ra sân ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 của Văn Toàn vẫn còn bỏ ngỏ.
 

Nhóm đá chính tập phục hồi
 

Trong buổi tập đầu tiên kể từ khi về nước, ĐT Việt Nam chia thành các nhóm tập khác nhau. Ngoài ba thủ môn tập riêng, HLV Park Hang Seo chia các tuyển thủ còn lại thành hai nhóm, một bên tập phục hồi, một bên nhanh chóng vào tập với bóng.
 
Các cầu thủ tập phục hồi là nhóm đã ra sân đá chính trong trận đấu với Philippines trên sân Panaad. Các cầu thủ dãn cơ với dây chun và thảm yoga, sau đó chạy nhẹ.
Được Tài Trợ

 
Nhóm cầu thủ còn lại tiếp tục tập qua người, bứt tốc và đón bóng. Đây có thể là cách để HLV Park Hang Seo tiếp tục uy hiếp hàng phòng ngự của ĐT Philippines như cách đã làm ở lượt đi, với những pha di chuyển đón bóng khôn ngoan của Phan Văn Đức hay Đức Chinh.

Theo dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen tại sân Mỹ Đình vào 19h30 ngày 5/11 trước khi bước vào trận đấu chính thức.

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về ĐT Việt Nam:


N.D (TTVN)